Những gương mặt “sao” nữ nổi bật trong năm 2007

(Dân trí) - Năm 2007, nhiều “sao” sa lưới pháp luật, nhiều “sao” gục ngã trước cám dỗ đời thường, nhưng cũng nhiều “sao” được vinh danh, được xướng tên trong những lễ trao giải danh giá. Mọi sự nỗ lực, cố gắng đều được đền bù xứng đáng. Họ là những ai?

Trương Ngọc Ánh

Dẫu không đoạt giải tại LHP 15, năm 2007 vẫn được xem là một năm thành công của Trương Ngọc Ánh. Với vai Dần trong Áo lụa Hà Đông, chưa bao giờ cái tên Trương Ngọc Ánh được nhắc nhiều đến thế trong lĩnh vực điện ảnh. Nhờ có cuộc đời thương tâm, bi thảm của Dần, Trương Ngọc Ánh lấy được nhiều nước mắt và tình cảm của khán giả. Hài lòng với những gì đã làm được cho nhân vật Dần, hạnh phúc với cuộc sống riêng tư, đoạt thêm giải Mai Vàng do khán giả bình chọn, năm 2007 - xem ra là một năm hạnh phúc hơn cả mong đợi của Trương Ngọc Ánh.
 
Những gương mặt “sao” nữ nổi bật trong năm 2007 - 1

Ngô Thanh Vân

Nhắc đến Ngô Thanh Vân bây giờ, người ta vẫn thêm một câu bình luận “Là người mẫu, là ca sỹ, là diễn viên, ở lĩnh vực nào Ngô Thanh Vân cũng để lại được dấu ấn riêng, đó là một thành công”. Năm 2007, với vai Thuý trong bộ phim Dòng máu anh hùng, Ngô Thanh Vân đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP 15. Cuối năm, Ngô Thanh Vân phát hành album Studio 68, với thể loại nhạc Dance đã giành được “thị phần” khán giả đáng kể. Khép lại năm 2007, Ngô Thanh Vân đã hoàn tất công việc trong cả hai lĩnh vực, điện ảnh và âm nhạc, với những thành công riêng. Ngô Thanh Vân đang bắt đầu năm mới với những kế hoạch chinh phục mới.
 
Những gương mặt “sao” nữ nổi bật trong năm 2007 - 2

Hồng Nhung

Bức tranh âm nhạc năm 2007 khá tối màu. Trên nền tối màu ấy, liveshow Vì ta cần nhau của Hồng Nhung và Quang Dũng có thể được xem là một điểm sáng. Năm qua đánh dấu sự trở lại của Hồng Nhung, và ngay lập tức, cái tên của Bống được nhắc đến nhiều, không chỉ với một liveshow âm nhạc thành công, mà còn với cả những bí mật về lễ đính hôn, mà không ai biết có thật hay không.
 
Những gương mặt “sao” nữ nổi bật trong năm 2007 - 3

Bảo Lan

Khi Bảo Lan giới thiệu ca khúc Độc huyền cầm trên sân khấu Bài hát Việt, đã có người trong giới giật mình “Không ngờ Bảo Lan sáng tác được một ca khúc tốt thế”. Đã hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhiều năm, đã tham gia Bài hát Việt nhiều lần, nhưng Độc huyền cầm vẫn khiến nhiều người phải giật mình về Bảo Lan. Với những nét nhạc tinh tế, giàu cảm xúc của Độc huyền cầm, con đường nghệ thuật của cô gái có vẻ đẹp mỏng manh - Bảo Lan sẽ còn tiến xa.
 
Những gương mặt “sao” nữ nổi bật trong năm 2007 - 4

Mai Phương Thuý

Không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng năm qua là một năm hoa hậu 2006 xuất hiện nhiều trước báo giới. Khi thấy Thuý vội vã chuẩn bị du học, khi lại thấy cô tất bật chăm sóc bệnh nhân sau vụ sập cầu Cần Thơ, khi thấy cô trang nhã đứng nép sau hậu trường cuộc thi Hoa hậu Thể thao để ủng hộ cho một người bạn, khi thấy Thúy “tung hoành” trên các chương trình quảng cáo… Và cuối năm 2007, được biết, Mai Phương Thuý đã nhận lời tham gia một dự án phim. Tuy nhiên, đến giờ phút này, dự án phim có hoa hậu Mai Phương Thuý tham gia vẫn còn nằm trong vòng bí mật.
 
Những gương mặt “sao” nữ nổi bật trong năm 2007 - 5

Năm 2008, hẳn chúng ta sẽ được gặp một hình ảnh khác, một vị trí khác của Mai Phương Thuý.

L.L