Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A

(Dân trí) - Không ồn ã kèn pháo, không lộng lẫy cờ hoa, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã lựa chọn tổ chức hôn lễ một cách kín đáo, âm thầm nhưng vẫn không kém phần hạnh phúc và viên mãn.

Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 1
Ed Sheeran và cô bạn gái lâu năm Cherry Seaborn đã bí mật làm đám cưới mà không hề báo hỉ với người hâm mộ. Thậm chí, các fans hâm mộ đã phải dành ra nhiều tháng trời “ăn ốc, nói mò” về chuyện cưới hỏi thì Ed Sheeran mới chịu đưa ra câu trả lời chính thức. Cách thức chàng ca sĩ, nhạc sĩ tài năng báo tin vui cho mọi người cũng rất đỗi đặc biệt, đó là Ed Sheeran đã viết ca khúc Remember the Name và âu yếm gọi Cherry Seaborn bằng “vợ”.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 2
Hồi tháng 5/2019, các fans hâm mộ đã rất ngỡ ngàng khi khám phá ra chuyện Zoe Kravitz và Karl Glusman sớm đã nên duyên vợ chồng.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 3
Rebecca Ferguson chưa bao giờ chịu công khai danh tính ông xã Rory nên tất cả những gì mà người hâm mộ biết về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên phim Mission: Impossible – Fallout chỉ là cô đã bí mật làm đám cưới ở một vùng nông thôn và hiện đã có một cô con gái nhỏ cùng ông xã.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 4
Dư luận chỉ khám phá ra hôn lễ bí mật tại Adirondacks, nước Mỹ giữa Michelle Williams và nhạc sĩ Phil Elverum vào tháng 7/2018 khi nữ diễn viên tự mình bật mí cùng tờ tạp chí Vanity Fair.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 5
Theo tin tức độc quyền của tờ Us Weekly thì Amy Schumer và Chris Fischer đã âm thầm tổ chức hôn lễ tại Malibu, nước Mỹ vào ngày 13/2/2018.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 6
Kerry Washington và Nnamdi Asomugha đã bí mật tổ chức hôn lễ vào ngày 24/6/2013. Và cho đến tận bây giờ, sau sáu năm hôn nhân gắn bó, cả Kerry Washington lẫn Nnamdi Asomugha vẫn chưa từng một lần lên tiếng xác nhận về chuyện cưới xin này.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 7
Chuyện cưới xin của Shauna Robertson và Edward Norton cũng được giữ “kín như bưng” cho đến tận khi cả hai chào đón cậu con trai đầu lòng Atlas Norton vào tháng 3/2013.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 8
Kate Winslet và Ned Rocknroll cũng chưa từng một lần báo hỉ chính thức với người hâm mộ. Vào những ngày cuối cùng của năm 2012, người đại diện của Kate Winslet chỉ ngắn gọn thông báo với báo giới rằng nữ diễn viên phim Titanic và Ned Rocknroll đã âm thầm tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 12 năm đó.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 9
Cặp đôi đình đám một thời Miranda Kerr và Orlando Bloom dường như cũng rất thích tặng cho người hâm mộ những tin vui bất ngờ. Cặp sao đã bí mật tổ chức hôn lễ hồi tháng 7/2010, chỉ một tháng sau khi công bố chuyện đính hôn. Sau đó đúng một tháng nữa, Miranda Kerr lại bất ngờ thông báo cho các fans biết chuyện mình đang mang thai đứa con đầu lòng, bé Flynn.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 10
Chỉ có những thành viên thân thiết nhất trong gia đình mới được mời đến dự hôn lễ của Javier Bardem và Penelope Cruz hồi tháng 7/2010. Địa điểm tổ chức hôn lễ là ở Bahamas, Đại Tây Dương và theo những thông tin được tiết lộ thì cô dâu Penelope Cruz khi ấy đã mặc một chiếc váy cưới Dior Haute Couture tuyệt đẹp do chính tay John Galliano thiết kế.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 11
Daniel Craig là một ngôi sao cực kì kín tiếng nên chẳng có gì ngạc nhiên khi “điệp viên 007” quyết định tổ chức một hôn lễ bí mật với nữ diễn viên Rachel Weisz vào tháng 6/2011.
Những đám cưới “không kèn, không trống” của các ngôi sao hạng A - 12
Vào ngày 4/4/2008, Beyonce và Jay-Z đã bí mật tổ chức hôn lễ tại New York, nước Mỹ. Dĩ nhiên, chẳng có fans hâm mộ nào mảy may hay biết về sự kiện trọng đại này, cho đến khi Queen Bey tự mình bật mí trong một đoạn video được “trình làng” vào tháng 10 năm đó.

Dung Nhi

Theo US