Những cuộc chia tay gây xôn xao Hollywood

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ly hôn vốn đã rắc rối, nhưng nhiều ngôi sao còn dính điều tiếng và tham gia cuộc chiến giành quyền nuôi con nên mọi thứ càng khó khăn hơn.

Tom Cruise và Katie Holmes ngày còn hạnh phúc
Những cuộc chia tay gây xôn xao Hollywood - 1

Tom Cruise và Katie Holmes kết hôn vào năm 2006 và chia tay vào năm 2012. Cặp đôi được cho là có nhiều mâu thuẫn trong việc có nên nuôi dạy con gái Suri theo giáo phái Scientology hay không (Tom Cruise là thành viên của giáo phái gây tranh cãi này trong nhiều năm). Ngôi sao phim Nhiệm vụ bất khả thi cũng được cho là không gặp con gái sau khi ly dị vợ vì con gái không theo giáo phái của mình  

Brad Pitt và Angelina Jolie dự LHP Cannes
Những cuộc chia tay gây xôn xao Hollywood - 2

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9 năm 2016 sau hai năm kết hôn. Tài tử Brad Pitt sau đó đã phải đối mặt với những cáo buộc lạm dụng trẻ em được cho là do Brad có mâu thuẫn với cậu con trai Maddox trên một chiếc máy bay riêng. Các cáo buộc sau đó đã được xóa bởi sở gia đình và trẻ em Los Angeles (Mỹ). Sau đó, cặp đôi đã tham gia một cuộc chiến kéo dài về quyền nuôi dưỡng sáu đứa con của họ và đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con vào tháng 11 năm 2018.

Những cuộc chia tay gây xôn xao Hollywood - 3

Ca sĩ Janet Jackson và doanh nhân Wissam Al Mana kết hôn vào năm 2012 và bắt đầu thủ tục ly hôn vào tháng 4 năm 2017. Cặp đôi có với nhau một con trai nhỏ tên là Eissa Al Mana. Vào tháng 6 năm 2018, TMZ đưa tin rằng Jackson lo ngại chồng cũ sử dụng ma túy xung quanh con trai của mình nên đề nghị tòa án cho phép cô có quyền nuôi con một mình. 

Johnny Depp bị Amber Heard tố bạo hành
Những cuộc chia tay gây xôn xao Hollywood - 4

Vào tháng 6 năm 2016, ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribe Johnny Depp và nữ diễn viên phim Cô gái Đan Mạch Amber Heard bắt đầu tham gia cuộc chiến gay gắt tại tòa án. Ngay sau khi Amber Heard đệ đơn ly hôn vào tháng 5 năm 2016 sau 15 tháng chung sống, nữ diễn viên cáo buộc Depp có hành vi lạm dụng thể chất và nhận được lệnh cấm bạo hành gia đình tạm thời đối với chồng cũ. Johnny Depp sau đó bị buộc phải bồi thường cho vợ cũ 7 triệu USD, sau đó anh tiếp tục kiện ngược vợ cũ ra tòa tội phỉ báng và đòi bồi thường hàng chục triệu USD nhưng không thành công. 

Những cuộc chia tay gây xôn xao Hollywood - 5

Gwen Stefani và Gavin Rossdale chia tay vào tháng 8 năm 2015 sau khi Gavin bị lộ chuyện đã lừa dối vợ và hẹn hò nhiều năm với bảo mẫu của gia đình. Stefani tuyên bố không bao giờ tha thứ cho người chồng bội bạc và hiện cô đã đính hôn với bạn trai mới kém tuổi - ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton.

Những cuộc chia tay gây xôn xao Hollywood - 6

Britney Spears và Kevin Federline kết hôn vào năm 2004 và chia tay chỉ 2 năm sau đó. Federline hiện có quyền nuôi dưỡng chính đối với hai con trai Sean Preston và Jayden James bởi Britney từng phải đi điều trị tâm lý dài ngày. Nữ ca sĩ nổi tiếng phải chu cấp nhiều tiền cho chồng cũ nuôi con.