“Những chàng trai trong mơ” hát tặng ngày 8/3

(Dân trí) - Những chàng trai đang hot nhất của showbiz Việt sẽ góp mặt trong chương trình đặc biệt nhân ngày 8/3 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ với những tiết mục đặc sắc như một món quà dành tặng chị em.

Dream Men’s Show (Những chàng trai trong mơ) là tên chương trình giải trí sẽ được tổ chức vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Trung tâm triển lãm giảng võ Hà Nội. Toàn bộ ca sĩ, người mẫu và 50 vũ công đều là nam giới, nhân vật nữ duy nhất trong chương trình là hoa hậu Ngọc Hân đảm nhận vị trí MC. Người đẹp Hà Thành sẽ đại diện cho những người phụ nữ lần đầu tiên đứng trên sân khấu, duyên dáng dẫn chuyện cùng siêu mẫu điển trai Bình Minh.
 
“Những chàng trai trong mơ” hát tặng ngày 8/3 - 1

Hoa hậu Ngọc Hân là bóng hồng duy nhất trong đêm của "Những chàng trai trong mơ"

Đêm diễn của Những chàng trai trong mơ có chủ đề Yêu em với sự tham gia của các gương mặt nghệ sĩ nam như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Minh Quân, Phan Đinh Tùng, Ngô Kiến Huy, Quạch Ngọc Ngoan, nhóm V.Music. Dàn người mẫu có sự tham gia của siêu mẫu Bình Minh, Doãn Tuấn, Sơn Tùng, Quang Thịnh, giải vàng siêu mẫu Xuân Thu, Quang Hòa, Anh Tuấn… và hơn 30 vũ công nam của vũ đoàn Siêu Sao và vũ đoàn Grammy kết hợp biểu diễn.

Đêm diễn gồm 2 phần: Phần 1 sẽ là màn biểu diễn của các nghệ sĩ nam gồm cả ca hát lẫn trình diễn thời trang. Gần 30 người mẫu nam sẽ xuất hiện dưới sự dàn dựng của siêu mẫu Xuân Lan trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè mới nhất của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Gucci, Dolce & Gabbana, LV…

Phần 2 sẽ mà màn “solo” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh những ca khúc hát theo yêu cầu, Mr Đàm cũng sẽ có những màn kết hợp thú vị với các nghệ sĩ nam khác trong chương trình.
 
“Những chàng trai trong mơ” hát tặng ngày 8/3 - 2


“Những chàng trai trong mơ” hát tặng ngày 8/3 - 3

Hai "quý ông" tên Hưng sẽ xuất hiện trong chương trình

Bà Nguyễn Việt Thanh, tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Đây không phải là một ý tưởng quá mới mẻ ở Việt Nam và Quốc tế, nhưng lại là lần đầu tiên diễn ra ở Hà Nội vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ. Để thực hiện một chương trình nghệ thuật với sự quy tụ của những ngôi sao nam đang nổi của làng giải trí Việt, lại cùng có mặt trong một chương trình đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà tổ chức đã phải nỗ lực và đầu tư rất nhiều”.

Với đêm Dream Men’s show, đại diện BTC hy vọng đây sẽ là một chương trình giải trí với sự góp mặt nhiều loại hình biểu diễn như hát, múa, nhảy, trình diễn ngôn ngữ thể hình. Vì thế, những vũ công nam được tuyển lựa khá kỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho chương trình. Chương trình còn được đầu tư dàn ánh sáng, hiệu ứng visual art hiện đại nhất, kết hợp cùng màn hình LED, cộng hưởng với khói lửa, nước…

Dream Men’s show là đêm nhạc số thứ tư nằm trong series chương trình Super Star Night diễn ra tối 8/3 tại nhà A3 - Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Các số trước của chương trình là Phiên chợ ba tư, Giai nhânDạ tiệc đỏ.

N.H