Thứ sáu, 05/06/2015 - 02:20

Những ca khúc chưa từng công bố của Lady Gaga

Dân trí

Nếu như trước đây bạn chưa từng biết đến âm nhạc của Lady Gaga thuở mới vào nghề với cái tên Stefany Germanotta, thì giờ chính là thời điểm để thưởng thức trọn vẹn các ca khúc thuở đôi mươi của cô nàng cá tính này.

Mi đây, sau khi truy cp vào website cũ ca Gaga mang tên sefanimusic.com cũng như trang Purevolume ca cô, tp chí Huffington Post đã phát hin 11 bn thu âm hiếm ca n ca sĩ Born This Way. Có v như trang web này đã mc rêu t năm 2006 vi nhng thông tin cui cùng được cp nht là v 3 đêm din vào tháng ba và tháng tư cùng năm.

M

Mt vài bn thu đã được phát hành bi Gaga trong các n phm, mt s khác đã được tun lên YouTube. Bn có th thưởng thc trn vn khi truy cp vào trang Purevolume ca Gaga.

Trên trang web có nhân cũng đăng ti mt t truyn ca n ca sĩ Monsters, có v như do chính cô viết.

Tôi tp tành sáng tác khi lên bn khi ln đầu tiên được chm vào nhng phím dương cm cũ k ca b. Tôi vn nh ca khúc đầu tiên mình lng nghe: Money ca Pink Floyd. Lúc đấy tôi ch hiu được âm thanh ca nhng đồng xu rơi lng xng đon đầu. Sau đó, tôi có viết mt bài hát và đặt tên là Dollar Bills trên t giy in hình chut Mickey ca mình. Phn nhc khá n trong khi phn li không được tt lm, tôi toàn viết sai chính t thôi

“

Tôi nghĩ rng điu tt nht mà mt nhc sĩ hay ca sĩ có th làm được là để tâm trí mình được t do. Khi tâm hn thc s bay bng, bn có th tìm được nhng điu tuyt vi mà trước đây chưa h biết. Mùa hè sau năm nht, tôi đã thc s đạt được s t do. Tôi có căn h riêng, chuyn v mt ph mi và ri khi Tisch sau mt k hc.

Tôi viết và viết, thành lp mt nhóm nhc vi nhng người thc s tin vào các tác phm ca mình: Eli, Alex và Calvin, tôi bt đầu biu din ti mi s kin ti ngoi ô mi khi có cơ hi. Tôi nh có mt ln mình đã gi v là đại din ca PR, gi đin đến tòa son và đặt cun Stefani, mt tài năng mi ni cho chính mình. Paul và Kenny đã dành tng tôi mt món quà, và ti The Bitterend tôi đã có ln đầu tiên xut hin trên sân khu.

Gi đâu, tôi có nhim show din ti Bitterend và nhiu khu khác na. Âm nhc ca tôi tri dài t rock ballad cho đến pop rock.

Hi Anh

Theo HP

Đáng quan tâm
Mới nhất