Những "bí mật" chưa biết về diễn viên nhí "gây sốt" Kim Thư

Dân trí Bé Kim Thư tiết lộ, năm 3 tuổi khi được nghệ sĩ Hữu Quốc hỏi thích đóng đào gì, bé đã khẳng định mình thích đóng đào độc. Thế nhưng cho đến hiện tại bé lại thích đào hiền.

Diễn viên nhí Kim Thư "gây sốt" là ai?

Vai diễn bé Nắng đáng yêu trong bộ phim cùng tên đã giúp diễn viên nhí Kim Thư tỏa sáng. Sau Nắng 1 & 2 Kim Thư được xem là thế hệ diễn viên nhí tài năng của điện ảnh Việt. Bén duyên với nghệ thuật từ khi mới 4 tuổi, chưa biết đọc phải học diễn xuất và nhớ thoại qua cách hướng dẫn của mọi người.

Bé Kim Thư đảm nhận vai Nắng trong bộ phim cùng tên cả ở phần 1 & 2 đã khẳng định tài năng diễn xuất thiên bẩm của bé thực sự thuyết phục.
Bé Kim Thư đảm nhận vai Nắng trong bộ phim cùng tên cả ở phần 1 & 2 đã khẳng định tài năng diễn xuất thiên bẩm của bé thực sự thuyết phục.

Đến nay bé Kim Thư đã có thể tự đọc thoại để diễn càng khẳng định tố chất hơn người của cô bé. Diễn viên nhí Kim Thư được nhiều khán giả yêu thích bởi khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, và đặc biệt nhất là nét diễn xuất hồn nhiên, chân thật.

Bé Kim Thư lần đầu được biết đến khi tham gia chương trình Vietnam’s Got Talent cùng nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy, khi đó cô bé chỉ mới 4 tuổi. Vai Tiểu Hồ Ly của Kim Thư đã chinh phục ban giám khảo và khán giả trong đêm bán kết 7.

Tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng gia tài phim của bé Kim Thư khá ấn tượng, tất cả đều là phim điện ảnh, như: Trúng số, Bệnh viện ma, Nắng 1 (2015), Nắng 2 (2017)...

Mới đây, PV Dân trí đã có cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị với bé tại nhà riêng – căn nhà bé sống cùng bố mẹ, các dì là nghệ sĩ Trinh Trinh, Tú Sương và các em.

Tiếp chúng tôi tại nhà, chị Ngọc Nga - mẹ bé Kim Thư còn tiết lộ khá nhiều “bí mật” xung quanh các vai diễn của bé và cơ duyên ngộ nghĩnh đưa bé đến với hoạt động nghệ thuật.
Tiếp chúng tôi tại nhà, chị Ngọc Nga - mẹ bé Kim Thư còn tiết lộ khá nhiều “bí mật” xung quanh các vai diễn của bé và cơ duyên ngộ nghĩnh đưa bé đến với hoạt động nghệ thuật.

Riêng bé Kim Thư tuy trong các vai diễn lanh lợi, nhưng bình thường bé rất ngoan và lễ phép. Khuôn mặt lúc nào cũng cười tươi, nụ cười mộc mạc vô cùng đáng yêu.

Mẹ Kim Thư từng muốn trả vai cho bé khi cầm kịch bản “dày cộp”

Khuôn mặt phúng phính đáng yêu của bé Kim Thư
Khuôn mặt phúng phính đáng yêu của bé Kim Thư

Từng tham gia rất nhiều phim nhưng Kim Thư cho biết, bé thích nhất vai Nắng của mình - vai diễn để lại nhiều tình cảm cho khán giả hình ảnh một cô bé Nắng ngây thơ, vô tư và sống rất tình cảm.

Thời điểm Kim Thư tham gia phim Nắng 1 em chỉ mới 5 tuổi, chưa biết chữ nên không thể đọc kịch bản. Chị Ngọc Nga – mẹ của bé phải theo sát để đọc nhắc thoại và hướng dẫn bé cách nắm bắt tâm lý nhân vật để vào vai diễn. Mặc dù chỉ mới 5 tuổi nhưng bé Kim Thu đã hoàn thành vai diễn với nhiều chuyển biến tâm lý phức tạp, chinh phục hoàn toàn khán giả.

Cũng ít ai biết, sau khi con gái casting vai diễn bé Nắng thành công, đến khi nhận kịch bản phim Nắng trên tay chị Nga rất hoang mang. Lúc đó, chị đã nghĩ đến chuyện từ chối vì sợ con mình không thể diễn được. “Kịch bản dày cộp, lật trang nào cũng thấy phân đoạn của Nắng vì bé diễn chính nên tôi rất lo lắng”, chị Nga chia sẻ.

Nhưng vì sợ mất uy tín của người đứng ra đảm bảo với đạo diễn giao vai cho Kim Thư là diễn viên Thu Trang nên chị Nga mới phân vân không biết phải làm sao.

Chị Ngọc Nga cũng hỏi thêm ý kiến của diễn viên Puka và được Puka tin tưởng “bé Thư sẽ làm được”. Chị cũng nghĩ “Thu Trang là diễn viên, cô ấy đã khẳng định con mình làm được chắc cũng nhìn ra tố chất của con”. Chính vì vậy chị đã quyết định cầm bút ký hợp đồng cho con gái tham gia vai nữ chính đầu tiên trong phim điện ảnh khi vừa tròn 5 tuổi.

Bé Kim Thư kết hợp diễn xuất cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn và Thu Trang
Bé Kim Thư kết hợp diễn xuất cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn và Thu Trang

“Thật sự mà nói, tôi không nghĩ con mình sẽ làm được trong phim Nắng mặc dù vợ chồng Thu Trang dùng uy tín để giới thiệu với đạo diễn phim”.

Sang đến Nắng 2, bé Kim Thư đã vào lớp 1 nên biết đọc chữ để học thoại và có thể tự đọc kịch bản nên mẹ của bé cũng đỡ vất vả.

Nói về khó khăn lớn nhất của con gái khi tham gia phim Nắng, chị Nga cho biết: “Khó khăn nhất trong Nắng 1 là bé chưa biết chữ, tôi phải theo sát con. Nhưng trong cả 2 phần, điểm khó nhất của bé là “vào ngang” tâm lý nhân vật, phải khóc ở cảnh quay đầu tiên. Nếu một vở diễn từ đầu tới cuối bé theo tâm lý dễ hơn vừa bấm máy đã diễn cảnh khóc ngay.”

“Và người “mồi” cho bé khóc nhiều nhất chính là diễn viên Kiều Minh Tuấn. Anh luôn có trách nhiệm với vai diễn mà bé Kim Thư đảm nhận nên luôn ở bên giúp đỡ cho bé trong cách cảnh quay”, chị Nga chia sẻ thêm.

Chị cũng bộc bạch về kỷ niệm đáng nhớ nhất của hai mẹ con khi tham gia phim Nắng. Trong phân đoạn ra pháp trường, khi nhắc thoại cho con chị Nga cũng khóc khiến theo con gái.

Phân đoạn cảm xúc Kim Thư lấy nhiều nước mắt khán giả... và mẹ của bé tại phim trường
Phân đoạn cảm xúc Kim Thư lấy nhiều nước mắt khán giả... và mẹ của bé tại phim trường

“Sau này Thu Trang chọc tôi hoài “đọc thoại cho con, con chưa khóc mà mẹ đã khóc trước”.

“Mẹ nhắc thoại cho con mà mẹ khóc hoài”, bé Kim Thư tinh nghịch trêu mẹ.

“Xem con gái diễn phân đoạn khóc ở pháp trường tôi cũng khóc, là người nhắc thoại cho con diễn nhưng tôi rất xúc động”, chị Ngọc Nga – mẹ bé Kim Thư chia sẻ.

Diễn viên nhí Kim Thư thích làm đào độc khi vừa 3 tuổi

Cơ duyên đầu tiên đưa Kim Thư đến với nghệ thuật

Bé Kim Thư luôn vô tư, hồn nhiên như lứa tuổi của mình
Bé Kim Thư luôn vô tư, hồn nhiên như lứa tuổi của mình

Với thành công hiện tại rất đáng nể, nhưng cơ duyên đưa bé Kim Thư đến với hoạt động nghệ thuật rất nhẹ nhàng.

Mẹ bé kể, trong một dịp, Thái Duy - người chị thường trang điểm từ khi chưa có con cho đến lúc có bé Kim Thư dẫn con gái chị đi chơi trong dịp trung thu và cho bé tham gia biểu diễn với vai thỏ ngọc.

Tuy chỉ lên sân khấu diễn cho vui nhưng bất ngờ bạn chị phát hiện bé rất thích sân khấu, sau đó chị mới cho con tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn.

Vai Nắng giúp bé được nhiều khán giả yêu thích nhưng vai diễn đầu tiên bé được đứng trên sân khấu lớn là vai Tiểu hồ ly trong cuộc thi Viet Nam’s Got Talent vào năm 4 tuổi.

Chị Ngọc Nga chia sẻ, khi nhóm Chuồn Chuồn Giấy muốn bé tham gia cuộc thi Got Talen, vì khi đó Kim Thư chỉ mới 4 tuổi nên chị chỉ nghĩ chắc là bé ra diễn “nhẹ nhẹ” cho vui. “Không nghĩ vai diễn của bé lại nhiều thoại và phải diễn xuất như vậy”, chị bộc bạch.

Sự xuất hiện trên sân khấu lớn lần đầu tiên, bé Kim Thư được các bạn trong nhóm luyện tập khá nhiều. “Mọi người phải dợt tới, dợt lui, mà tôi không ngờ bé gan dạ như vậy cũng đi diễn luôn”, chị Ngọc Nga bật cười chia sẻ.

“Tôi không tin bé làm được điều đó, khi đi thi giống như đánh liều vì bé thích nên tôi đồng ý. Khi bé thi tôi rất hồi hộp, tim muốn rớt ra ngoài. Cho đến khi con hoàn thành vai diễn tôi mới thở phào nhẹ nhõm”.

Bé Kim Thư cũng là tài năng cải lương nhí

Kim Thư tạo dáng nhí nhố, đáng yêu vô cùng
Kim Thư tạo dáng nhí nhố, đáng yêu vô cùng

Cũng trong cuộc trò chuyện, khi được hỏi “bây giờ con thích làm gì” bé Kim Thư bất ngờ chia sẻ: “Con thích nhất là hát cải lương”.

Chị Ngọc Nga cho biết con gái từng tham gia hát cải lương ở nhóm Mặt Trời Xanh do đạo diễn Hoa Hạ chủ trì. Nhóm thường đi diễn cải lương khi đi trao học bổng cho trẻ em nghèo. Ở nhóm Mặt Trời Xanh, Kim Thu cũng tham gia khá nhiều vai như Dì ghẻ trong Tấm Cám, Hồ Nhi cứu chủ...

Tuy thích cải lương nhưng suốt 1 năm qua bé khá bận rộn với phim ảnh và việc học nên không có thời gian tham gia.

Bé Kim Thư là đào nhí nhận được nhiều tình cảm của khán giả
Bé Kim Thư là "đào nhí" nhận được nhiều tình cảm của khán giả

Bé Kim Thư tiết lộ: “Năm con 3 tuổi, khi bác Hữu Quốc dạy cho con hát có hỏi con thích đóng đào gì, lúc đó con nói con thích đóng vai đào độc. Nhưng bây giờ con thích đào hiền (cười)”.

Với truyền thống nhiều đời hoạt động nghệ thuật, bé Kim Thư nhận được sự ủng hộ của gia đình. Mỗi lần diễn cải lương đều có nghệ sĩ Tú Sương cũng là dì của bé dạy hát. Ngoài ra, bé còn được nghệ sĩ Bạch Long mà bé gọi là ông Bảy dạy diễn xuất với những vai diễn đặc thù.

Đặc biệt, Kim Thư tiết lộ bé rất thích đàn bầu và vừa được mẹ cho đi học đầu năm nay.

“Con mê đờn bầu lâu rồi. Hôm nay con mới đi học mà đàn được 5 bài”, bé khoe trong ngày đầu tiên được đi học đàn bầu cùng cô giáo.

Chị Ngọc Nga bật mí, cô giáo khen bé Kim Thư rất có khiếu cảm nhạc nên học đàn rất nhanh.

Sau những dấu ấn đặc biệt, khi ra ngoài cũng khá nhiều người nhận ra Kim Thư là bé Nắng, Tiểu Hồ Ly hay Sáu Bánh Bèo...

Sáu Bánh Bèo là vai diễn đáng yêu của bé Kim Thư trên sân khấu
Sáu Bánh Bèo là vai diễn đáng yêu của bé Kim Thư trên sân khấu

Tuy nhiên, bé Kim Thư không tự nhận mình là người nổi tiếng, bé nói: “Con phải học nhiều hơn nữa mới có thể thành người nổi tiếng được”.

Bé cho biết mình thần tượng rất nhiều nghệ sĩ tài năng từng tham gia diễn xuất cùng nhưng bé thích nhất là được đứng trên sân khấu cùng mẹ và gia đình.

Từ năm 3 tuối bé Kim Thư thuộc rất nhiều bài hát của mẹ. Khi mẹ thu âm bé nghe lại và tự thuộc, mẹ mở lên bé hát theo không thiếu chữ nào khiến mẹ rất ngạc nhiên.

Kim Thư thể hiện sở thích hát cải lương

Không nghĩ con mình tài năng

Mặc dù con gái nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả và được nhận định là tài năng nhí triển vọng, thế nhưng mẹ bé lại không nghĩ con mình là tài năng.

“Tôi không cảm thấy bé quá tài năng. Tôi vẫn thường cho con xem nhiều chương trình để con học hỏi thêm và luôn nói “con còn phải cố gắng nhiều lắm”, chị Nga cho biết.

“Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không tạo cho bé áp lực tâm lý. Tôi không ép con phải giỏi hơn người khác, tôi chỉ muốn bé phải diễn tốt vai diễn của mình. Tôi có dạy cũng giải thích cho bé hiểu tâm lý nhân vật diễn tốt chứ không dạy bé để so sánh với ai khác”.

Năm nay bé Kim Thư cũng bước vào lớp 2 nên lượng bài vở sẽ nhiều hơn, nhưng chị Ngọc Nga cũng không để hoạt động biểu diễn ảnh hưởng gì đến việc học của con.

Bé Kim Thư cũng cho biết, khi tham gia Nắng phần 2 cũng là năm học lớp 1 nên bé nghĩ nhiều, sau đó phải học bù lại bài vở.

Những "bí mật" chưa biết về diễn viên nhí "gây sốt" Kim Thư - 10

Hiện tại, Kim Thư học từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Sau đó bé lại học thêm buổi tối, trong suốt tuần bé học đủ 7 ngày. Tuy nhiên mẹ bé cho biết là do bé thích học chứ gia đình không ép.

Ngoài khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, bé Kim Thư cũng học khá tốt. Đặc biệt chữ viết của bé rất đẹp, Kim Thư cũng từng tham gia thi vở sạch chữ đẹp.

Nét chữ đẹp như đánh máy của bé Kim Thư nếu ai trông thấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ
Nét chữ đẹp như "đánh máy" của bé Kim Thư nếu ai trông thấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ
Kim Thư thể hiện khả năng viết chữ rất đẹp của mình
Kim Thư thể hiện khả năng viết chữ rất đẹp của mình

Kim Thư không nghĩ mình nổi tiếng, mẹ bé cũng không nghĩ con mình quá tài năng

Không ép con kiếm tiền

Những "bí mật" chưa biết về diễn viên nhí "gây sốt" Kim Thư - 13

Khi con gái tham gia nghệ thuật từ bé thì công việc chính của chị Ngọc Nga cũng ảnh hưởng không ít khi chị phải dành thời gian theo chăm sóc con.

Chị Nga không phủ nhận việc con đi diễn cũng giúp tăng thu nhập cho gia đình về kinh tế, nhưng quan trọng hơn là việc học của con nên gia đình cũng không ép con. “Khi bé học văn hóa tôi sẽ hạn chế lại việc tham gia các chương trình, nếu có chỉ nhận vào cuối tuần. Tôi cũng từ chối phim sitcom vì chiếm nhiều thời gian của bé”, chị nói.

Chị Ngọc Nga cũng bộc bạch, thời điểm này chị chưa nghĩ đến việc đầu tư mạnh cho bé phát triển nghệ thuật vì kinh tế gia đình cũng hạn hẹp.

“Với lại nếu bây giờ cho bé theo nghề tôi sợ bé sẽ đam mê và không chịu học. Về lâu dài, sau này bé thích thì tôi cũng cho bé theo, bởi chuyện này cũng khó nói trước. Có thể bây giờ bé thích, sau này bé không thích thì không ép bé được”, chị Nga chia sẻ.

Băng Châu

Ảnh: Mai Trang

MỚI NHẤT
Nhan sắc của các hot girl Hà Nội đời đầu ngày ấy - bây giờ (phần 2)
Nhan sắc của các hot girl Hà Nội đời đầu ngày ấy - bây giờ (phần 2)

(Dân trí) - Một thời nổi đình nổi đám trên các tạp chí tuổi teen, trên sóng truyền hình, giờ đây Miss Audition Ngọc Anh, Hoàng Thùy Linh, Vân Navy, Huyền Baby vẫn khiến người ta ngẩn ngơ về nhan sắc. Hình ảnh của Huyền Baby mới đây xuất hiện trên Business Insider khi nhắc đến "Hội con nhà giàu Việt Nam".

Thứ tư, 13/09/2017 - 08:30

Người vợ mất chồng lao đao giấu giới tính “con trai” duy nhất
Người vợ mất chồng lao đao giấu giới tính “con trai” duy nhất

Sống trong gia đình chồng và phải đối mặt với những mưu mô từ các thành viên trong gia đình, Amba- người phụ nữ mất chồng trong phim “Bí mật người thừa kế” phải gồng mình bảo vệ 3 con thơ cùng bí mật động trời về giới tính của đứa “con trai” duy nhất.

Thứ tư, 13/09/2017 - 08:00

Thế nào là thưởng thức bia sành và chất?
Thế nào là thưởng thức bia sành và chất?

Không đơn thuần chỉ là khui và uống, người sành bia không xuề xòa ngồi ở bất cứ đâu. Họ nhất định phải thưởng thức đúng vị vàng sánh tươi ngon, bằng tất cả ngũ quan, trong một không gian xứng tầm đằng cấp.

Thứ tư, 13/09/2017 - 07:14

Sao và những vai diễn nhuốm màu tiền bạc
Sao và những vai diễn nhuốm màu tiền bạc

(Dân trí) - Tom Hardy, Penélope Cruz… và Jessica Chastain đều từng có những vai diễn chán ngán đến mức fans hâm mộ cho rằng, các sao đã hoàn toàn bị mờ mắt vì tiền bạc và đưa ra một vài quyết định sai lầm.

Thứ tư, 13/09/2017 - 04:16

Em gái diễn viên Lý Hùng bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi Tình Bolero
Em gái diễn viên Lý Hùng bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi Tình Bolero

(Dân trí) - Diễn viên Lý Hương cho biết vì lý do sức khỏe không cho phép nên tạm dừng chân tại cuộc thi Tình Bolero 2017 sau đêm thi thứ 4.

Thứ ba, 12/09/2017 - 10:04

Ưng Đại Vệ viết nhạc thiếu nhi, mua nhà vì con gái
Ưng Đại Vệ viết nhạc thiếu nhi, mua nhà vì con gái

Chính thức hoạt động trở lại sau “Sing my song”, Ưng Đại Vệ bận rộn nhiều với kế hoạch mới. Anh tiết lộ, con gái chính là lý do giúp anh nỗ lực mỗi ngày.

Thứ ba, 12/09/2017 - 06:50

Pax Thiên cùng mẹ Jolie dự LHP Toronto
Pax Thiên cùng mẹ Jolie dự LHP Toronto

(Dân trí) - Các con của minh tinh Angelina Jolie hạnh phúc hộ tống mẹ ra mắt phim mới.

Thứ ba, 12/09/2017 - 06:48

Jennifer Phạm dù đã 3 con vẫn khiến người đối diện “bỏng mắt”
Jennifer Phạm dù đã 3 con vẫn khiến người đối diện “bỏng mắt”

(Dân trí) - Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn giữ được sắc vóc nuột nà, thiêu đốt mọi ánh nhìn của người đối diện mỗi lần xuất hiện.

Thứ ba, 12/09/2017 - 04:00

Siêu mẫu 9X trình diễn "chân dép, chân không"
Siêu mẫu 9X trình diễn "chân dép, chân không"

(Dân trí) - Rơi 1 chiếc dép nhưng siêu mẫu trẻ Gigi Hadid vẫn tự tin trình diễn trong show của Anna Sui tại New York Fashion Week ngày 11/9 vừa qua.

Thứ ba, 12/09/2017 - 03:39

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ cực kỳ nóng bỏng với bikini
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ cực kỳ nóng bỏng với bikini

(Dân trí) - Sau khi ban tổ chức công bố hình ảnh buổi sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, trên các diễn đàn đã nổ ra nhiều cuộc tranh cãi cùng những lời chê bai về “nhan sắc” của các thi sinh tham gia. Dù vậy, ở phần thi biểu diễn trang phục bikini, dàn thí sinh hoa hậu Hoàn vũ sexy hết cỡ “đánh bay” gạch đá “kém xinh” .

Thứ ba, 12/09/2017 - 02:41

Người đẹp 9X thon thả đáng kinh ngạc sau khi sinh con
Người đẹp 9X thon thả đáng kinh ngạc sau khi sinh con

(Dân trí) - Amy Childs khoe dáng thon thả đáng ngưỡng mộ hơn 4 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng.

Thứ ba, 12/09/2017 - 01:52

Dàn người mẫu ngoại cỡ "đổ bộ" tuần lễ thời trang New York
Dàn người mẫu ngoại cỡ "đổ bộ" tuần lễ thời trang New York

(Dân trí) - Các người mẫu vóc dáng nảy nở vẫn cuốn hút và tự tin trình diễn tại tuần lễ thời trang New York.

Thứ ba, 12/09/2017 - 01:47

ĐÁNG QUAN TÂM
MC 53 tuổi khoe thân hình dao kéo
MC 53 tuổi khoe thân hình dao kéo

(Dân trí) - Wendy Williams không còn xa lạ với những ca phẫu thuật làm đẹp. Ở tuổi 53, MC đình đám nước Mỹ vẫn ăn vận, trang điểm như gái đôi mươi.

Thứ ba, 12/09/2017 - 10:23

Vòng eo nhỏ xíu của siêu mẫu Anh Jason Statham sau 3 tháng sinh nở
Vòng eo nhỏ xíu của siêu mẫu Anh Jason Statham sau 3 tháng sinh nở

(Dân trí) - Siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ khi khoe vòng hai thon thả, săn chắc, chỉ đúng 3 tháng sau khi cô sinh con trai đầu lòng, Jack. Rosie là vợ tương lai của nam diễn viên nổi tiếng Jason Statham.

Thứ ba, 12/09/2017 - 09:45

Ông chủ SevenFriday hội ngộ người yêu đồng hồ tại Sài Gòn
Ông chủ SevenFriday hội ngộ người yêu đồng hồ tại Sài Gòn

Năm nay, Asia Tour tiếp tục có tên Việt Nam với đích thân CEO SevenFriday – Daniel Niederer đã tới thành phố Hồ Chí Minh để giao lưu với cộng đồng người chơi SevenFriday tại đây.

Thứ ba, 12/09/2017 - 08:03

Những điều chưa tiết lộ về MC Đức Bảo “Cà phê sáng”
Những điều chưa tiết lộ về MC Đức Bảo “Cà phê sáng”

(Dân trí) - Vốn là một chàng trai khá kín tiếng chuyện đời tư, MC, BTV Đức Bảo VTV chia sẻ cùng Dân trí, người con gái anh yêu phải là một cô gái thông minh, biết cách ứng xử, biết tiến, biết lùi. Đôi lúc sự bận rộn của anh cũng khiến bạn gái hơi buồn.

Thứ ba, 12/09/2017 - 06:49

Vợ chồng Cindy Crawford tình tứ trên phố
Vợ chồng Cindy Crawford tình tứ trên phố

(Dân trí) - Kết hôn đã 19 năm nhưng cặp đôi siêu mẫu Cindy Crawford - Rande Gerber vẫn nồng nàn như ngày mới yêu.

Thứ ba, 12/09/2017 - 04:00

Bất ngờ khi sao và các con “song kiếm hợp bích” trên màn ảnh
Bất ngờ khi sao và các con “song kiếm hợp bích” trên màn ảnh

(Dân trí) - Không chỉ những diễn viên nổi tiếng mà cả các “cậu ấm, cô chiêu” nhà sao cũng từng được mời tham gia các dự án phim bom tấn tại Hollywood và khiến cho không ít fans hâm mộ cảm thấy thích thú.

Thứ ba, 12/09/2017 - 04:00

Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất
Sao Việt vẫn lên sân khấu dù ốm đau, người thân mất

Cao Ngân bị giảm cân, sức khỏe yếu vì tai nạn dập phổi, Hoài Linh bị hạt ở dây thanh quản nhưng vẫn đi show.

Thứ ba, 12/09/2017 - 03:08

Ngô Phương Lan tái xuất chấm sơ khảo Hoa hậu Đại Dương 2017
Ngô Phương Lan tái xuất chấm sơ khảo Hoa hậu Đại Dương 2017

(Dân trí) - Sau thời gian lập gia đình và rời xa showbiz, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan bất ngờ tái xuất chấm thi vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Thứ hai, 11/09/2017 - 09:39

Những cặp chị em "thi nhau" giành ngôi vị sắc đẹp của showbiz Việt
Những cặp chị em "thi nhau" giành ngôi vị sắc đẹp của showbiz Việt

(Dân trí) - Ngô Trà My và Ngô Thanh Thanh Tú là cặp chị em đua nhau giành danh hiệu Á hậu của 2 cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia trong 2 năm liên tiếp 2015, 2016. Đả nữ Trương Ngọc Ánh cũng có một cô em họ hoa hậu xinh đẹp, quyến rũ không kém…

Thứ hai, 11/09/2017 - 06:59

Angelina Jolie gày gò nhưng vẫn xinh đẹp
Angelina Jolie gày gò nhưng vẫn xinh đẹp

(Dân trí) - Angelina Jolie bất ngờ xuất hiện tại LHP Toronto ngày 10/9 vừa qua.

Thứ hai, 11/09/2017 - 05:52

Jennifer Lawrence khoe ngực đầy
Jennifer Lawrence khoe ngực đầy

(Dân trí) - "Sao" phim Dị nhân đẹp quyến rũ và kiêu sa dự công chiếu phim mới của cô tại LHP Toronto.

Thứ hai, 11/09/2017 - 05:48

Sao 19 tuổi diện áo hở bạo xuống phố
Sao 19 tuổi diện áo hở bạo xuống phố

(Dân trí) - Bella Thorne, mới 19 tuổi, đang là một trong những cái tên "hot" nhất tại Hollywood bởi vẻ ngoài rực lửa, cá tính nổi loạn và phong cách phóng khoáng trên màn ảnh cũng như ngoài đời thường.

Thứ hai, 11/09/2017 - 05:11