Nhóm nhạc thần tượng H.A.T tái ngộ sau 12 năm tan rã

Dân trí Nhiều năm trôi qua, Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và Ngô Quỳnh Anh mỗi người một cuộc sống, công việc khác nhau, có người đã lập gia đình và trở thành mẹ của những đứa trẻ kháu khỉnh…

Nghe lại nhóm H.A.T hát "Yêu làm chi"

Mới đây, các thành viên trong nhóm bất ngờ hội ngộ cùng nhau sau 12 năm qua loạt ảnh úp mở của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân của cô.

"Nếu không nhờ 15 năm, chúng ta có còn đủ duyên để gặp lại", nữ ca sĩ viết. Có thể thấy sự gặp gỡ "15 năm" mà Phạm Quỳnh Anh viết đề cập đến kỷ niệm sinh nhật công ty Wepro tròn 15 tuổi - cái nôi của nhiều ca sĩ thần tượng đình đám Vpop một thời như Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Anh Kiệt, Weboys...

Bên dưới bình luận là những dòng chia sẻ bất ngờ từ người hâm mộ bày tỏ sự mong đợi một sự tái hợp trở lại, để những bản hit một thời được vang lên một lần nữa.

Thời gian đã khiến cho những cô ca sĩ ngày nào trưởng thành, chín chắn hơn, nhưng sự gắn kết, thân thiết và nhí nhảnh ngày nào thì dường như vẫn còn nguyên đó trong lần gặp gỡ này.

Các thành viên nhóm H.A.T: Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu vừa hội ngộ cùng nhau.
Các thành viên nhóm H.A.T: Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu vừa hội ngộ cùng nhau.

Cuộc hội ngộ của ba ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu khiến khán giả chờ đợi sự tái hợp của họ trên sân khấu sau 12 năm.

H.A.T chính là nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất Vpop dưới sự nhào nặn của ông bầu Quang Huy những năm 2004 - 2005. Tuy nhiên không lâu sau đó nhóm nhạc tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho những khán giả tuổi teen ở thời điểm đó. Kể từ lúc họ tan rã, hình ảnh các thành viên thân thiết bên nhau cũng hiếm được thấy.

Nhóm nhạc thần tượng H.A.T tái ngộ sau 12 năm tan rã - 2
3 thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc thần tượng năm xưa giờ đã là các bà mẹ nhưng họ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.
3 thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc thần tượng năm xưa giờ đã là các bà mẹ nhưng họ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Nếu Lương Bích Hưu vẫn tập trung cho sự nghiệp ca hát, thì Phạm Quỳnh Anh đứng về hậu trường hỗ trợ cho công việc của chồng và Ngô Quỳnh Anh cũng âm thầm vun vén cho gia đình nhỏ của mình, gác lại hoạt động âm nhạc.

11 năm qua đi kể từ khi các cô gái không còn hoạt động chung cùng nhau, như trong lòng khán giả vẫn còn đọng lại rất nhiều hoài niệm về một H.A.T của thời hoàng kim với những "Cổ tích anh và em", "Sắc màu trái tim", "Vâng chính em", "Yêu làm chi", "Taxi"... Và âm nhạc của họ dường như đã trở thành một phần của thế hệ 8x, 9x ngày nào.

Hà Thanh