Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc

(Dân trí) - Nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn - BTS đã chính thức trở thành Đặc phái viên của Tổng thống và vinh dự được diện kiến tổng thống Hàn Quốc - Moon Jae-in vào ngày 14/9.

Mới đây, các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn - BTS gồm Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook đã được chọn đóng vai trò đại sứ ngoại giao của Hàn Quốc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thế hệ tương lai cũng như văn hóa. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 1

Các thành viên của BTS đã diện kiến Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in để nhận vai trò Đặc phái viên của Tổng thống, ngày 14/9 tại Seoul, Hàn Quốc. 

Tại sự kiện ngày 14/9 ở Seoul (Hàn Quốc), các chàng trai của nhóm BTS đã được đích thân tổng thống Hàn Quốc - Moon Jae-in trao danh hiệu Đặc phái viên của Tổng thống và hộ chiếu ngoại giao tại Nhà Xanh. Cùng với hộ chiếu ngoại giao, các chàng trai của BTS còn nhận được quyết định và quà là bút máy từ tổng thống.

Trong lần diện kiến Tổng thống Hàn Quốc, ngày 14/9, các thành viên của BTS trông vô cùng bảnh bao và lịch lãm với vest đen. Dù đeo khẩu trang kín mít để đảm bảo chống dịch Covid-19, nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn vẫn nổi bật và giúp fan nhận diện nhờ kiểu tóc và màu nhuộm độc đáo. 

Sứ mệnh đầu tiên của các chàng trai nhóm BTS là tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc tại sự kiện của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 diễn ra tại New York, Mỹ.

Đại diện của chính phủ Hàn Quốc tiết lộ, nhóm BTS sẽ phát biểu và phát video trình diễn của họ tại phiên làm việc sắp tới của LHQ. Nhóm hi vọng tăng cường kết nối với thế hệ trẻ.

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 2

Các chàng trai của BTS đều lịch lãm và tự hào trong sự kiện đặc biệt này. 

Nhận được nhiệm vụ mới, các thành viên của nhóm BTS đều tự hào và hồi hộp. Thành viên RM của nhóm chia sẻ với tờ JoongAng Daily của Hàn Quốc: "Chúng tôi luôn nghĩ tới việc báo đáp tình cảm tới khán giả, những người luôn yêu thương và dành sự ủng hộ cho chúng tôi. Chúng tôi cũng thấy vinh hạnh khi được tổng thống trao nhiệm vụ và cơ hội tuyệt vời như thế này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong vai trò đặc phái viên".

Nhờ hình ảnh tích cực và sự nổi tiếng trong hoạt động nghệ thuật, nhóm BTS đã liên tiếp dự những sự kiện cao cấp của Nhà Xanh, phát biểu tại Ngày Thanh niên đầu tiên của Hàn Quốc, gửi lời nhắn đến thế hệ tương lai. Nhóm cũng có hai lần phát biểu tại LHQ, truyền cảm hứng đến hàng triệu người trên thế giới.

Những bước tiến đáng nể trong sự nghiệp và được xem là một trong những nhóm nhạc thần tượng "lành mạnh" nhất giới giải trí xứ Hàn trong những năm qua, nhóm BTS đang khiến fan vô cùng tự hào và phấn khởi. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 3

Thành viên RM của BTS với kiểu tóc nghiêm túc và nam tính trong ngày diện kiến Tổng thống Hàn Quốc. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 4

J-Hope nổi bần bật với mái tóc hồng trong ngày diện kiến Tổng thống. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 5

Suga vinh dự khi nhận quyết định. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 6

"Em út" Jungkook của nhóm. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 7

V hồi hộp nhận quyết định. 

Nhóm BTS gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook được thành lập từ năm 2013 và nhanh chóng trở thành ngôi sao toàn cầu dưới sự vận hành của công ty giải trí Big Hit Entertainment. 

Với những sản phẩm âm nhạc được khán giả trẻ chào đón và ủng hộ, tạp chí Forbes của Hàn Quốc đã lựa chọn BTS là ngôi sao giải trí có ảnh hưởng nhất vào năm 2018 và 2020. 

Họ cũng xếp thứ 43 trong bảng xếp hạng 100 nhân vật giải trí kiếm bộn tiền nhất trong năm của tạp chí Forbes năm 2019. Tính tới năm 2019, nhóm nhạc đình đám này đã mang về cho công ty của mình hơn 4,65 tỷ USD mỗi năm và thu hút khách du lịch của hơn 13 quốc gia trên thế giới tới Hàn Quốc.

Tại lễ trao giải VMAs 2021 mới đây tại Mỹ, nhóm nhạc xứ Hàn còn vinh dự vượt qua nhiều cái tên quốc tế đình đám khác để giành giải Nhóm nhạc của năm. Đáng chú ý đây là năm thứ ba liên tiếp nhóm nhạc Hàn Quốc được vinh danh ở hạng mục này tại VMAs. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 8

Nhóm BTS đang là nhóm nhạc nổi tiếng và thành công của Hàn Quốc trên thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2013. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 9

Dàn trai đẹp của BTS tự hào khoe hộ chiếu ngoại giao trên tay. 

Nhóm BTS lịch lãm diện kiến tổng thống Hàn Quốc - 10

Bước tiến mới trong sự nghiệp của BTS khiến fan toàn thế giới của 7 chàng trai đều tự hào và phấn khởi. 

MV "Butter" của nhóm nhạc nam BTS

Tin liên quan
Đang được quan tâm