Nhìn lại đêm gala đầu tiên của Vietnam Idol

(Dân trí) - Đêm gala đầu tiên của Vietnam Idol mùa thứ 5 có thể coi là thành công với những màu sắc đa dạng từ các thí sinh. Hãy cùng nhìn lại một số phần thi hay của các thí sinh.

Tối chủ nhật 12/1, đêm Gala đầu tiên của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 với chủ đề “Tôi Là Ai” đã chính thức khai cuộc với nhiều phần thi khá ấn tượng của các thí sinh. Với câu hỏi “Tôi Là Ai?”, lần lượt 9 thí sinh đã trả lời trước hàng triệu khán giả truyền hình bằng cá tính âm nhạc rất riêng của mình. Sự trẻ trung, mới mẻ, hiện đại từ khâu chọn bài đến bài phối đã giúp các thí sinh thăng hoa và phô diễn được thế mạnh trong phong cách âm nhạc.

Các thí sinh đã có một đêm thi thành công
Các thí sinh đã có một đêm thi thành công

Trong đêm trình diễn đầu tiên, các thí sinh đã rất nỗ lực để thể hiện khả năng của bản thân mình, một số phần trình diễn đã tạo những cú bứt phá ngoạn mục như Vết mưa (Nhật Thuỷ), Mưa nhớ (Ngân Hà), Mãi như bây giờ (Minh Thùy)... Đa phần các màn biểu diễn đều có “màu sắc” riêng biệt, nhờ đó các khán giả đã nhận được những cảm xúc rất đa dạng và tuy không hẳn là quá xuất sắc nhưng đêm gala đầu tiên của Vietnam Idol có thể coi là thành công.

Không khó để nhận ra rằng Nhật Thuỷ là thí sinh tạo được ấn tượng cao nhất trong đêm gala đầu tiên với ca khúc Vết mưa. Tuy nhiên cũng có nhiều màn trình diễn khác cũng tạo được những dấu ấn khá sâu đậm. Ví dụ như Ngân Hà với Mưa nhớ, Minh Thuỳ với Mãi như bây giờ, Tiến Việt với nhạc phẩm nổi tiếng của Bruno Mars - Locked Out Of Heaven, hay Phương Linh với Cuối Đường.
 
Minh Thuỳ với Mãi như bây giờ:
 
 
Ngân Hà với Nhớ mưa:
 
 
Phần trình diễn của Tiến Việt:
 
 

Phan Anh

Tin liên quan