Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính trong "Anh hùng xạ điêu" bản 2021

(Dân trí) - Nguyễn Cự, người đẹp sinh năm 1999, được chọn đảm nhiệm vai Mai Siêu Phong - nữ chính trong "Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo" sẽ lên sóng trong tháng 6 này.

Dự án Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo là phiên bản Anh hùng xạ điêu mới nhất và đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Phim tập trung vào nhân vật Mai Siêu Phong cùng mối tình ngang trái giữa cô và sư phụ Hoàng Dược Sư. Theo dự kiến, phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 10/6 tới. 

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính trong Anh hùng xạ điêu bản 2021 - 1

Dự án Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo đang nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Với dàn diễn viên trẻ hùng hậu cùng nhiều chi tiết thay đổi sáng tạo so với bản gốc, Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, vai nữ chính Mai Siêu Phong được trao cho nữ diễn viên trẻ Nguyễn Cự cũng khiến công chúng quan tâm. 

Nguyễn Cự sinh ngày 10/10/1999 tại Quý Châu, Trung Quốc. Cô cao 1,66 m và từng là diễn viên múa trước khi trở thành diễn viên điện ảnh. Người đẹp 22 tuổi có thành tích học tập rất đáng nể khi thi đỗ cả ba trường đại học nghệ thuật hàng đầu của Trung Quốc vào năm 207 với thành tích rất ấn tượng.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính trong Anh hùng xạ điêu bản 2021 - 2

Nguyễn Cự (trái) vào vai Mai Siêu Phong trong Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo.

Trailer giới thiệu phim "Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo"

Cô xếp thứ 16 khi thi vào Học viện hý kịch trung ương, xếp thứ 10 tại trường nghệ thuật quân đội, thứ 35 trong danh sách học sinh đạt kết quả thi tốt nhất của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cuối cùng, người đẹp lựa chọn là sinh viên khoa diễn xuất của Học viện hý kịch trung ương. Học tập tại trường, Nguyễn Cự giành thành tích học tập khá tốt và lọt danh sách ngôi sao trẻ triển vọng nhất của học viện.

Trước khi được chọn vào vai Mai Siêu Phong trong dự án Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo, cô từng góp mặt trong một vài dự án truyền hình khác như Kim tịch hà tịch, Thanh trâm hành và phim điện ảnh Hỉ Bảo

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính trong Anh hùng xạ điêu bản 2021 - 3

Nguyễn Cự là nữ diễn viên trẻ triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô mới sinh năm 1999.

Trong Thanh trâm hành, Nguyễn Cự vào vai quận chúa Kỳ Lạc có tính cách phóng khoáng và quyết liệt khi yêu. Nàng phải lòng Quỳ Vương - Lý Thư Bạch do Ngô Diệc Phàm thủ vai và đối đầu với Dương Tử. 

Hiện, nữ diễn viên 22 tuổi là nghệ sĩ thuộc sự quản lý của Tập đoàn truyền thông Tân Lệ, một trong những công ty sản xuất và phân phối phim truyền hình lớn nhất Trung Quốc. Cô được kỳ vọng sẽ có nhiều cơ hội làm việc sau khi dự án Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo lên sóng. Trong phim, cô kết đôi với nam diễn viên hơn cô 20 tuổi, Nghiêm Khoan - vai sư phụ Hoàng Dược Sư. 

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính trong Anh hùng xạ điêu bản 2021 - 4

Nguyễn Cự từng là diễn viên múa trước khi trở thành diễn viên điện ảnh. 

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính trong Anh hùng xạ điêu bản 2021 - 5

Cô đang là sinh viên khoa diễn xuất của Học viện hý kịch trung ương.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính trong Anh hùng xạ điêu bản 2021 - 6

Trước Anh hùng xạ điêu bản 2021, Nguyễn Cự từng tham gia Kim tịch hà tịch, Thanh trâm hành và phim điện ảnh Hỉ Bảo. 

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính trong Anh hùng xạ điêu bản 2021 - 7

Tương lai của nữ diễn viên trẻ Nguyễn Cự được kỳ vọng sẽ rộng mở trong tương lai.