Thứ tư, 06/03/2019 - 14:05

Nhan sắc gợi cảm quyến rũ của nữ chính “Ghét thì yêu thôi”

Dân trí

Phanh Lee tên đầy đủ là Lê Phương Anh. Cô được đông đảo công chúng yêu mến qua nhiều bộ phim Việt giờ vàng của VTV như Yêu thì ghét thôi, Ghét thì yêu thôi, Trái tim có nắng,…

Phanh Lee20.jpg

Sinh năm 1990, tuy học ngành mỹ thuật nhưng Phanh Lee lại theo đuổi con đường diễn viên nhờ khả năng diễn xuất, gương mặt khả ái cùng vóc dáng chuẩn.

Phanh Lee - Ghét thì yêu thôi tiết lộ về bản thân (Nguồn VTV)
Phanh Lee15.jpg

Phanh Lee tên đầy đủ là Lê Phương Anh, được biết đến như một trong số những hotgirl đời đầu của Hà Thành. Là một diễn viên tay ngang nên cô luôn có ý thức học hỏi, mỗi khi hoàn thành một vai diễn, cô thường ngồi lại, học tập cách diễn từ những anh chị đi trước.
Phanh Lee luôn tâm niệm người ta được 10 phần thì mình cũng cố gắng đạt 9,5.

Phanh Lee22.jpg

Cô là một trong những diễn viên được đông đảo công chúng yêu mến qua nhiều bộ phim truyền hình như Yêu thì ghét thôi, Ghét thì yêu thôi, Trái tim có nắng, Khi chàng trai yêu, Làm chồng đại gia…

Phanh Lee23.jpg

Sau thành công của Ghét thì yêu thôi và phần 2 với tên gọi Yêu thì ghét thôi của đạo diễn Trịnh Lê Phong, năm 2019, Phanh Lee muốn ưu tiên thời gian cho bản thân và thực hiện những mong muốn kế hoạch của riêng mình.

Phanh Lee13.jpg

Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn hi vọng nếu có một bộ phim phù hợp thì cô cũng sẽ không bỏ lỡ. Phanh Lee hội tụ nhiều yếu tố để dễ dàng thành công trên con đường nghệ thuật. Đó là vẻ ngoài ưa nhìn, cô sở hữu nước da trắng sáng, vóc dáng chuẩn với chiều cao 1m68, nụ cười thân thiện cùng khả năng diễn xuất tinh tế, chân thật.

Phanh Lee4.jpg

Mới đây, nữ diễn viên gửi đến người hâm mộ bộ ảnh mới nhất của mình khi trở thành nữ hoạ sĩ đầy mơ màng, quyến rũ.

Phanh Lee8.jpg

Theo chia sẻ của Phanh Lee, bộ ảnh đặc biệt này là để đánh dấu mốc thời gian về việc cô sẽ tiếp tục vẽ, đây là đam mê của cô nhưng đã lãng quên nó một thời gian khá dài.

Phanh Lee23.jpg

“Có thể những mong muốn này sẽ khiến những khán giả đang kì vọng ở tôi sẽ thấy thất vọng vì muốn tôi chuyên tâm về nghề diễn và thành công nổi bật hơn nữa. Nhưng tôi là người luôn biết bản thân mình cần điều gì. Và tôi sẽ cố gắng thực hiện những gì bản thân thật sự muốn”, cô nói.

Phanh Lee9.jpg

“Quan điểm của tôi về thành công không phải là những thành tựu khiến người khác hài lòng và công nhận. Thành công với tôi là bản thân mình có những mục tiêu đặt ra, nỗ lực thực hiện nó và hài lòng với chính mình là được. Bởi vì điều gì cũng có cái giá, nếu muốn đứng trên đỉnh vinh quang thì sẽ phải chịu những thứ người khác không chịu được. Mà tôi thì yêu cuộc sống tự do tự tại nhiều hơn” - Phanh Lee tâm sự thêm.

Phanh Lee0.jpg

Nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi ước mong trong năm 2019 và những năm tiếp theo sau đó cô sẽ có đủ thời gian để vẽ tranh và mở triển lãm tranh. Nhưng dù ở vai trò nào thì Phanh Lee vẫn luôn mong muốn sẽ có những khán giả luôn yêu quý, dõi theo và ủng hộ.

Phanh Lee6.jpg

 “Đây không phải là việc có thể thực hiện trong thời gian ngắn nên tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể thực hiện đc sớm nhất và hoàn thành mong ước của mình.  Tôi mong muốn rằng, mọi người không chỉ nhớ đến tôi với vai trò là một diễn viên mà còn là một hoạ sĩ nữa” - Phanh Lee chia sẻ.

Phương Nhung
Ảnh: Hanceo

Đáng quan tâm
Mới nhất