Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản

(Dân trí) - Nhan sắc tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản 2021 - Rina Okada cũng như dàn thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, khiến nhiều khán giả theo dõi cuộc thi khá bất ngờ.

Mới đây, chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản 2021 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Rina Okada. Cô năm nay 27 tuổi và sẽ đại diện cho Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới năm 2022. 

Hai Á hậu của cuộc thi là hai người đẹp ChihiroTakeshita và Mie Ohtani. Tuy nhiên, ngay sau khi cuộc thi kết thúc, khán giả lên tiếng bày tỏ ý kiến về chất lượng dàn thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. 

Theo đánh giá chung, chất lượng thí sinh của Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản năm 2021 không được như mong đợi. Tân hoa hậu cũng bị khán giả nhận xét có gương mặt chưa đẹp.

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 1

Rina Okada, 27 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản 2021. 

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 2

Nhan sắc của ba người đẹp giành thứ hạng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản 2021 chưa thực sự thuyết phục khán giả. 

Phút đăng quang của Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản 2021

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 3

Nhan sắc đời thường của tân hoa hậu Rina Okada. 

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 4

Tân hoa hậu Rina Okada sẽ đại diện Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới 2022. 

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 5

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản 2021 tham gia phần thi trình diễn áo tắm.

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 6

Chất lượng thí sinh của Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản 2021 không được như kỳ vọng của khán giả. 

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 7
Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 8

Một vài thí sinh của Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản 2021.

Năm nay có thể được coi là năm chưa thành công với các cuộc thi nhan sắc ở Nhật. Trước cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản năm 2021, khán giả từng bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến dàn thí sinh của cuộc thi Miss Flash 2022.

Ngày 20/9, ban tổ chức cuộc thi Miss Flash 2022 tổ chức họp báo tại Tokyo, Nhật Bản, để ra mắt 15 thí sinh lọt vào vòng chung kết, trong đó có 10 thí sinh thắng trong vòng bán kết và 5 thí sinh vượt qua vòng thi lại.

Các cô gái xuất hiện trên sân khấu trong trang phục bikini tự chọn. Đa phần các cô gái đều sở hữu vóc dáng còn nhiều khuyết điểm và kỹ năng trình diễn chưa chuyên nghiệp. 

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 9

Dàn thí sinh của cuộc thi Miss Flash 2022 tham gia họp báo của cuộc thi, ngày 20/9. 

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 10
Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 11

Hình ảnh thí sinh cuộc thi Miss Flash 2022 

Thành tích của Nhật Bản tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong những năm gần đây không khả quan. Tại những cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Siêu quốc gia..., các đại diện của Nhật Bản không còn được xếp vào nhóm các thí sinh mạnh tại châu Á. 

Thành tích tốt nhất của một đại diện Nhật Bản tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế gần đây thuộc về người đẹp Riyo Mori. Cô giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2007 diễn ra tại Mỹ. Với chiến thắng này, cô là người đẹp Nhật Bản thứ hai đăng quang trong lịch sử cuộc thi. Ngoài ngôi Hoa hậu, Riyo Mori còn là chủ nhân danh hiệu Người mặc bikini đẹp nhất tại cuộc thi. 

Nhan sắc của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản - 12

Riyo Mori - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 vẫn là người đẹp Nhật Bản có thành tích tốt nhất tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong vòng 15 năm trở lại đây. 

Đang được quan tâm