Nhãn hiệu thời trang của Victoria Beckham liên tục thua lỗ

(Dân trí) - Tin xấu liên tục tới với Victoria Beckham trong giai đoạn này, không chỉ nhãn hiệu thời trang của cô kinh doanh thua lỗ hàng chục triệu bảng Anh mà nhà thiết kế cho thương hiệu của Vic cũng thôi việc.

Victoria Beckham trả lời phỏng vấn

Ilaria Icardi - nhà thiết kế của thương hiệu thời trang Victoria Beckham sẽ rời bỏ công việc của mình tại thương hiệu thời trang đình đám của cựu thành viên Spice Girl trong khi hãng này đang cố gắng gỡ lại những khoản lỗ to lớn trong kinh doanh.

Giám đốc thiết kế Ilaria Icardi - bạn thân của bà trùm thời trang Victoria Beckham được mệnh danh là "bộ não sáng tạo" đằng sau nhãn hiệu quần áo của bà xã Beckham.

Ilaria Icardi sẽ rời công ty của Vic vào cuối năm nay sau bảy năm gắn bó. Những nhân viên của Victoria Beckham khẳng định đó là một thỏa thuận chung rất bình thường.

Victoria Beckham chia sẻ về gia đình

Người phát ngôn của Victoria Beckham cho biết: "Ilaria Icardi, giám đốc thiết kế của Victoria Beckham, sẽ rời công ty vào cuối năm nay. Ilaria đã đóng góp vô cùng quan trọng cho Victoria Beckham trong bảy năm qua. Tầm nhìn sáng tạo của cô ấy đã đóng một vai trò có ý nghĩa trong việc định hình thương hiệu đến ngày hôm nay và chúng tôi chúc cô ấy thành công trong tương lai."

Nhãn hiệu thời trang của Victoria Beckham liên tục thua lỗ - 1

 Ilaria Icardi (ảnh phải) là giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Victoria Beckham - cũng là bạn thân của Vic sẽ rời thương hiệu thời trang của cô 

Nhà thiết kế Icardi rời công ty sau hàng loạt báo cáo rằng nhãn thời trang Victoria Beckham đã lỗ hơn 46 triệu bảng Anh kể từ khi ra mắt. Victoria và chồng - cầu thủ bóng đá David Beckham sở hữu khối tài sản ước tính trị giá 355 triệu bảng Anh và họ dồn nhiều tiền cho nhãn hiệu thời trang của Vic.

Nhãn hiệu thời trang của Victoria Beckham liên tục thua lỗ - 2

Victoria Beckham kinh doanh thời trang thua lỗ tới 46 triệu bảng Anh 

Công ty thời trang của Vic ghi nhận khoản lỗ 11,8 triệu bảng Anh trong năm 2019 và 12,3 triệu bảng trong năm 2018.

Nhãn hiệu thời trang của Victoria Beckham chỉ bán hàng xa xỉ, những món đồ hiệu rất đắt tiền, phù hợp với người có thu nhập cao.

Nhãn hiệu thời trang của Victoria Beckham liên tục thua lỗ - 3
Victoria Beckham thanh lịch trên truyền hình