Chủ nhật, 24/03/2019 - 07:20

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xin lỗi MC Nguyên Khang vì “trò đùa tai hại”

Dân trí

“Chung đã nhận sai lầm, nhận lỗi và chân thành xin lỗi các bên! Nếu Nguyên Khang cùng Confetti Vietnam hiểu và thông cảm bỏ qua, thì Chung rất vui và nhẹ lòng! Còn không thì mọi người cứ đề xuất phương án giải quyết và Chung tuyệt đối tôn trọng!”, nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng xin lỗi vì trò đùa của mình ảnh hưởng đến MC Nguyên Khang.

Ngày 23/3, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ đăng tải thông tin kèm hình ảnh đoạn chat được cho là của MC Nguyên Khang tiết lộ đáp án của chương trình Confetti Việt Nam. Điều đáng nói, MC Nguyên Khang đang là người dẫn chương trình hiện tại.

"Confetti” là thể loại game tương tác do Facebook triển khai tại một số thị trường, trong đó có Việt Nam. Thời gian qua, trò chơi này đang ngày càng thu hút, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, hiện trang fanpage của chương trình hiện có hơn một triệu lượt người theo dõi.

Mỗi chương trình phát sóng sẽ đưa ra 10 câu hỏi để thử thách người chơi, với số tiền thưởng tiền mặt 3.000 USD hoặc 6.000 USD. Số tiền này sẽ được chia đều cho tất cả những người trả lời đúng cả 10 câu hỏi trong một số phát sóng.

c.jpg

Hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây tranh cãi

Thông tin nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng tải khiến nhiều người bất ngờ, cũng như gây sự chú ý của nhiều khán giả. Nhưng sau đó, nam nhạc sĩ cũng gây bất ngờ không kém khi cho biết đây chỉ là trò đùa sớm của ngày Cá tháng Tư.

nguyenvanchung.jpeg

Nguyễn Văn Chung sau đó cho biết anh chỉ nói đùa cho vui của ngày Cá tháng 4

Tuy nhiên, MC Nguyên Khang nhanh chóng đăng tải thông tin phản hồi về sự việc cũng như gửi lời đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nam MC cho rằng đây là việc đùa không đúng thời điểm, và cách đùa không hay này sẽ ảnh hưởng tới cả hai, đó là hình ảnh của Nguyên Khang với vai trò Host show, với Nguyễn Văn Chung - một nhạc sĩ với những ca khúc được công chúng yêu mến.

Nguyên Khang cho rằng việc làm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của mình với vai trò là người dẫn chương trình của show Confetti Việt Nam.

MC Nguyên Khang viết: “Khang và Chung không có kết bạn với nhau trên facebook cũng không có nhắn tin cho nhau trong messenger. Việc tự lấy ảnh của Khang và tạo một tài khoản facebook giả đoạn chat nhằm mục đích câu subcribe cho kênh youtube của bạn, và rõ ràng nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và công việc của Khang”.

mcnguyenkhang.jpg

Nguyên Khang cho rằng trò đùa của nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ” là không “văn minh”.

“Khang viết tin này để nhắc nhở Chung, những bạn khác và mong muốn sự việc tương tự như vậy sẽ KHÔNG xảy ra lần nữa”, Nguyên Khang khẳng định.

Sau những chia sẻ của MC Nguyên Khang, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ lại lời của MC Nguyên Khang và cũng lên tiếng xin lỗi vì trò đùa của mình gây ảnh hưởng đến MC Nguyên Khang và chương trình. Anh viết: "Ok Khang! Chung xin lỗi Khang nhé! Có thể vì Chung nghĩ mình vẫn thân với nhau như ngày xưa! Chung thành thật xin lỗi Khang, dù trong phần status Chung đã để manh mối cho các bạn biết là đùa, nhưng rõ ràng nếu Chung làm ảnh hưởng tới Khang thì đó là lỗi của Chung! Chung sẽ xoá status đó Khang nhé!".

nvc.jpg

Nhạc sĩ lên tiếng xin lỗi MC Nguyên Khang và chương trình.

Tuy nhiên, cũng không ít người là fans của MC Nguyên Khang đã đăng tải dành nhiều lời không hay cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bằng comment trực tiếp lẫn inbox.

Nhạc sĩ Nguyễn chia sẻ dòng trạng thái cuối ngày về sự việc: “Chuyện Confetti là chuyện riêng giữa Chung, với Khang và Confetti Việt Nam! Tự chúng mình sẽ giải quyết với nhau, trước mắt Chung đã nhận sai lầm, nhận lỗi và chân thành xin lỗi các bên! Nếu Khang cùng Confetti Vietnam hiểu và thông cảm bỏ qua, thì Chung rất vui và nhẹ lòng! Còn không thì mọi người cứ đề xuất phương án giải quyết và Chung tuyệt đối tôn trọng!”.

Chia sẻ về sự việc xuất phát từ trò đùa nhưng lại dẫn đến câu chuyện không hay cho bản thân cũng như đồng nghiệp, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Con người tôi chẳng sợ cái gì! Mình sai mình nhận! Người ta không thích đùa, mình sẽ không đùa nữa. Từ nay tôi sẽ hạn chế đùa với các bạn celeb, vì không phải ai cũng thân như mình nghĩ! Và cũng tránh ảnh hưởng đến chén cơm của mấy bạn”.

Băng Châu