Thứ sáu, 24/06/2016 - 05:08

Nhà sản xuất cũ đâm đơn kiện Drake tội hành hung

Dân trí

Chàng ca sĩ điển trai đã bất ngờ vướng vòng lao lí sau khi một nhà sản xuất cũ, người từng cộng tác cùng Drake trong album “Nothing was the same”, quyết định đâm đơn kiện Drake với tội danh hành hung.

Drake bị kiện vì tội hành hung
Drake bị kiện vì tội hành hung

Tờ TMZ vừa gây xôn xao làng nhạc thế giới khi đưa tin rằng nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Detail, người từng cộng tác với Drake trong album “Nothing was the same” hồi năm 2013, đã chính thức đâm đơn kiện giọng ca 29 tuổi ra toà án.

Nhà sản xuất Detail vừa đâm đơn kiện Drake
Nhà sản xuất Detail vừa đâm đơn kiện Drake

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng Drake đã mời Detail kí một bản hợp đồng để trở thành nhà sản xuất “độc quyền” cho mình vào năm 2014. Tuy nhiên, Detail đã khước từ lời đề nghị này khiến cho chàng ca sĩ gốc Canada hết sức tức giận.

Drake đã mượn cớ “muốn hợp tác thêm lần nữa” để mời Detail tới nhà mình tại Calabasas, California. Sau đó, do không thể thuyết phục Detail thay đổi quyết định nên Drake đã để vệ sĩ của mình là Chubbs hành hung Detail và khiến cho nhà sản xuất này bị vỡ quai hàm.

Ngay lập tức, người đồng nghiệp cũ của Drake đã đâm đơn kiện, “tố” chủ nhân hit “Hotline Bling” dàn cảnh tấn công mình và đòi bồi thường thiệt hại về cả vật chất lẫn tinh thần.

Vụ kiện của Drake đang gây “bão” dư luận
Vụ kiện của Drake đang gây “bão” dư luận

Vụ kiện hiện đang gây xôn xao dư luận không chỉ vì danh tiếng của “bị đơn” Drake mà còn vì tầm ảnh hưởng khá lớn của “nguyên đơn” Detail trong giới âm nhạc. Đã có 20 năm gắn bó với dòng nhạc hip-hop, Detail thậm chí còn từng giành được một giải Grammy vào năm 2015 với bản hit “Drunk in love” do Beyoncé thể hiện.

Dung Nhi

Theo BI

Đáng quan tâm
Mới nhất