Nguyễn Thị Loan hội ngộ dàn giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Phương Nhung

(Dân trí) - Ngày 24/3, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tổ chức vòng sơ khảo miền Bắc tại Hà Nội. Bên cạnh dàn giám khảo chính, Ban Tổ chức đã mời Á hậu Nguyễn Thị Loan trực tiếp thị phạm cho các thí sinh.

Nguyễn Thị Loan hội ngộ dàn giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Nguyễn Thị Loan là người đẹp Việt Nam hiếm hoi từng chinh chiến ở 3 cuộc thi quốc tế lớn gồm Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Hòa bình nên cô có rất nhiều kinh nghiệm về kỹ năng catwalk, ứng xử cũng như biểu cảm trình diễn (Ảnh: Thành Đạt).

Nguyễn Thị Loan hội ngộ dàn giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Khi xuất hiện tại vòng sơ khảo, Nguyễn Thị Loan chọn bộ trang phục tông xanh ngọc của NTK Thái Yên với chi tiết tua rua cá tính ở cánh tay áo (Ảnh: Thành Đạt).

Nguyễn Thị Loan hội ngộ dàn giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3

Lối trang điểm cùng kiểu tóc xoăn được bới cao giúp cô toát lên vẻ năng động, thời thượng và không hề thua kém về phong cách so với dàn giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ như Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Hoàng My, Á hậu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Vũ Thu Phương (Ảnh: Thành Đạt).

Nguyễn Thị Loan hội ngộ dàn giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 4

"Tôi rất vui vì sau một thời gian dài bận rộn với việc quay phim và kinh doanh, tôi được sống lại những cảm xúc ở thời điểm mình vẫn là thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tiếp xúc với dàn ứng viên của miền Bắc, tôi nhận thấy các em rất tiềm năng, tuy nhiên khả năng catwalk và kỹ năng mềm vẫn còn hạn chế. Nếu được sự hướng dẫn đầy đủ, có nhiều bạn sẽ rất nổi bật và tỏa sáng", Nguyễn Thị Loan cho biết (Ảnh: Thành Đạt).

Nguyễn Thị Loan hội ngộ dàn giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 5

Với kinh nghiệm tích lũy, Nguyễn Thị Loan khuyên thế hệ đàn em hãy tự tin, năng động và chân thành thể hiện tính cách, con người mình. Việc hiểu rõ điểm mạnh và hạn chế của bản thân sẽ giúp thí sinh chọn được con đường đúng đắn để phô diễn hết vẻ đẹp riêng và ghi dấu ấn mạnh với công chúng (Ảnh: Thành Đạt).

Nguyễn Thị Loan hội ngộ dàn giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 6

Nguyễn Thị Loan đang thị phạm cho thí sinh Phạm Hoàng Thu Uyên (số báo danh 601). Đây là một trong những thí sinh được chú ý trong cuộc thi năm nay. Cô có kinh nghiệm chinh chiến nhan sắc qua các cuộc thi: Hoa khôi Đại học FPT (Top 5), Hoa khôi Sinh viên Việt Nam (Top 15), Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 (Top 20), Miss Teen Việt Nam (Ảnh: Thành Đạt).

Nguyễn Thị Loan hội ngộ dàn giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 7

Nguyễn Thị Loan thu hút sự chú ý của ống kính trong lần tái xuất này. Cô nhận thấy, dàn giám khảo đều dày dặn kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ giúp thí sinh tự tin hơn để đi đến ngôi vị vương miện cao quý (Ảnh: Thành Đạt).

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế. Cô từng đạt vị trí Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Cô cũng là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Mặc dù đạt nhiều thành tích nổi bật ở đấu trường nhan sắc, người đẹp lại không mặn mà hoạt động showbiz mà rẽ hướng sang kinh doanh trong ngành làm đẹp. Cô sống khép kín và gần như không hé lộ thông tin về cuộc sống riêng với công chúng. Gần đây, người đẹp khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ ở vai trò diễn viên trong phim truyền hình "Bão ngầm". Cô cũng tiết lộ ước mong được thử sức nhiều hơn ở lĩnh vực điện ảnh sau bộ phim đầu tay.