Nguyễn Ngọc Anh: “Tôi xinh đẹp, hát hay vẫn không níu giữ được người đàn ông...”

(Dân trí) - Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, một tháng qua đã gặp phải nỗi sợ lớn nhất của bất kỳ ca sĩ nào đó là mất giọng. Cách đêm liveshow hai ngày, cô nói chuyện còn rất khó khăn...

Nguyễn Ngọc Anh: “Tôi xinh đẹp, hát hay vẫn không níu giữ được người đàn ông...” - 1

 

Nguyễn Ngọc Anh: “Tôi xinh đẹp, hát hay vẫn không níu giữ được người đàn ông...” - 2

 

Nguyễn Ngọc Anh: “Tôi xinh đẹp, hát hay vẫn không níu giữ được người đàn ông...” - 3

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh một tháng qua đã gặp phải nỗi sợ lớn nhất của bất kỳ ca sĩ nào đó là mất giọng, cách đêm live concert hai ngày, cô nói còn khó khăn. “Ngọc Anh hôm nay hát không phải giọng thật của mình, quý vị thấy rất khàn phải không nhưng không hiểu có sức mạnh vô hình nào mà cứ đứng trước khán giả thì người nghệ sĩ lại có một luồng điện kỳ lạ và vẫn có thể cất tiếng hát được. Với  người nghệ sĩ nếu một ngày không thể hát được cũng đồng nghĩa với việc tình yêu đã hết”, Ngọc Anh chia sẻ.

 

Nguyễn Ngọc Anh: “Tôi xinh đẹp, hát hay vẫn không níu giữ được người đàn ông...” - 4

Là người dẫn chuyện trong live concert, MC Lê Anh duyên vừa đủ để khán giả vẫn thấy sự dí dỏm và tinh ý của mình. Khi thấy một vài ca sĩ vì mải mê đắm chìm vào các ca khúc anh không quên nhắc họ ở những tiết mục sau hãy gửi những lời yêu thương dành cho một nửa thế giới – những người phụ nữ - bờ vai của những người đàn ông không thể thiếu trong cuộc đời.

sankhau2_IMG_7852_resize.JPG

Ở phần giao lưu với ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, MC Lê Anh đưa ra câu hỏi: “Bạn tâm tư mong gì ở những người đàn ông?”. Rất thẳng thắn nữ ca sĩ đến từ đất Mỏ Quảng Ninh bộc bạch: “Nguyễn Ngọc Anh cho rằng người đàn bà ngoài tình yêu thì cần tình thương. Phụ nữ không nên ảo tưởng sức mạnh mà phải nghĩ rằng không có tình yêu mãi mãi chỉ có khoảnh khắc của tình yêu. Bản thân Nguyễn Ngọc Anh từng nghĩ mình cũng xinh đẹp, hát hay có khi có người nghĩ còn kiếm tiền giỏi nhưng vẫn chưa đủ níu giữ... chân người đàn ông của mình”.

 

sankhau2_IMG_7441_resize.JPG

Ca sĩ Khánh Linh đã thể hiện tròn trịa các ca khúc: "Thì thầm mùa xuân", "Về với Đông".

 

sankhau2_IMG_7656_resize.JPG

Bốn chàng trai của Oplus mang đến màu sắc tươi mới cho đêm nhạc với những màn hoà giọng ăn ý liên khúc "Lâu đài tình ái – Mùa đông của anh".

 

sankhau1_IMG_1097_resize.JPG

Ca sĩ Tấn Minh – người vốn quen thuộc với các tác phẩm của Đỗ Bảo và Phú Quang. Nam ca sĩ đến từ mảnh đất Thành Nam đã có đêm diễn thăng hoa thực sự, nội lực và đầy cảm xúc với các sáng tác: "Mẹ", "Bức thư tình đầu tiên".

 

sankhau1_IMG_0864_resize.JPG

Lâu nay mọi người mặc định Trọng Tấn - Đăng Dương – Việt Hoàn hát dòng nhạc cách mạng, dòng nhạc thính phòng là hay nhất nhưng với những gì thể hiện ở live concert, họ đã gây ấn tượng với khả năng hát nhạc tình cũng thu hút người xem.

 

sankhau1_IMG_1021_resize.JPG

Với “Bài ca cho em”, Trọng Tấn dẫn dụ bởi cách hát rất tình, những đoạn ngân dài phải là một nghệ sĩ có kỹ thuật rất tốt mới có thể. Đăng Dương trở nên mềm mại và dịu dàng hơn bao giờ hết với “Koibito yo - Người yêu dấu ơi”. Ca sĩ Việt Hoàn thiết tha với “Lối nhỏ vào đời”…

 

sankhau1_IMG_1151_resize.JPG

Lâu nay ca khúc “Ma ma” – nhạc sĩ thường được các ca sĩ trên thế giới hát solo nhưng với việc chọn 3 giọng ca hang đầu Việt Nam là Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn, nhạc sĩ Đỗ Bảo đã hoàn toàn đúng khi họ đã cùng hoà giọng để tác phẩm trở nên có sức mạnh và cuốn hút người nghe. Việc thể hiện ca khúc này ở một cự li rất gần khán giả để những ánh mắt trao nhau, những cái nắm tay thật chặt của ban nam ca sĩ dành cho các nữ khán giả khiến cho khán phòng Nhà hát Lớn thêm ấm cúng và nồng nàn.

 

sankhau2_IMG_7999_resize.JPG

Rất đông khán giả, chủ yếu độ tuổi trung niên đã có mặt để được sống trong không gian cảm xúc đong đầy với những nỗi nhớ, niềm vui khắc khoải về tình yêu về cả tình cảm thiêng liêng ngợi ca người phụ nữ và mẹ...

 

Nguyễn Hằng

Ảnh: Dương Đỗ

Đang được quan tâm