Người thân đau xót vì sức khỏe của con gái Whitney Houston

(Dân trí) - Những người thân của Bobbi Kristina Brown đã quây quần quanh ngôi sao 22 tuổi tại trung tâm y tế Atlanta hôm thứ bảy tuần này, khi mà tính mạng của Kristina như “chỉ mành treo chuông”.

Tình trạng của ngôi sao trẻ đang rất nguy kịch
Tình trạng của ngôi sao trẻ đang rất nguy kịch

Con gái Whitney Houston đã được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt hôm thứ tư, 24/6 khi tình trạng của cô chuyển hướng xấu đi. Những người thân của ngôi sao 22 tuổi đã ngay lập tức tới trung tâm y tế và quây quần bên Kristina.

Những vị khách đã tới thăm ngôi sao sinh năm 1993 là dì Pat Houston, cũng là người giám hộ của Kristina và Bobby Tina Brown, em chồng của diva quá cố Whitney Houston. Cả hai người phụ nữ đã phải ôm nhau bên ngoài phòng chăm sóc và òa khóc. Một người cô khác của Kristina là Leolah Brown cũng không cầm được nước mắt.

Những người thân của ngôi sao 22 tuổi không cầm được nước mắt

Những người thân của ngôi sao 22 tuổi không cầm được nước mắt

"Mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp cứu chữa tốt nhất, tình trạng của Bobbi Kristina vẫn tiếp tục xấu đi”, dì Pat Houston đã cho biết hôm thứ tư vừa rồi, đồng thời bà đã gửi lời cảm ơn những sự ủng hộ và  lời cầu nguyện của mọi người.

Ở trong nghịch cảnh, cả gia đình của Kristina vẫn giữ nguyên niềm hi vọng. “Phép màu vẫn có thể xảy ra”, một thành viên của nhà Brown chia sẻ với tờ People.

Văn phòng luật sư quận công bố vào hôm thứ Năm, 25/6 rằng cơ quan này sẽ xem xét lại nguyên nhân gây ra sự cố cho cô con gái của Whitney Houston vào 31/1 năm nay.

“Dựa trên các tình tiết mới liên quan tới tình trạng sức khỏe của Bobbi Kristina Brown, chúng tôi sẽ xem xét vụ án này với một sự lưu tâm đặc biệt”, đại diện văn phòng quận Paul L. Howard Jr tuyên bố với tờ People.

Tuyên bố này có liên quan trực tiếp tới các quyết định điều tra của Cục cảnh sát Roswell, được đưa ra một ngày sau khi gia đình Bobbi Kristina đệ đơn kiện bạn trai của ngôi sao, Nick Gordon với tội danh cố ý gây thương tích và lấy cắp 11 nghìn đô la từ Kristina.

Kẻ tình nghi số một trong vụ án Nick Gordon

Kẻ tình nghi số một trong vụ án - Nick Gordon

Tuy nhiên, lại có quan điểm cho rằng dường như Nick Gordon chỉ được sử dụng như một “vật tế thần” trong vụ việc. Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ các sự kiện xoay quanh tai nạn bí ẩn của con gái Whitney Houston.

Dung Nhi

Theo People

Tin liên quan