Thứ bảy, 07/11/2020 - 02:01

Người mẫu trẻ Thu Hà cuốn hút trên sàn catwalk

Dân trí

Là một người mẫu trẻ với phong thái tự tin và trình diễn lôi cuốn, khi xuất hiện trên sàn catwalk, Thu Hà nhận được nhiều lời khen từ khán giả và "đàn anh, đàn chị".

Tham gia tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Thu Đông 2020 ngoài các người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò vedette thì người mẫu trẻ Thu Hà đến từ Xuan Lan’s Academy cũng gây ấn tượng không kém với người xem trên sàn runway.

Người mẫu trẻ Thu Hà cuốn hút trên sàn catwalk - 1

Còn ít tuổi nhưng Thu Hà tiếp thu được những kinh nghiệm biểu diễn của cô giáo - một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự chuẩn bị chu đáo của các nhà thiết kế về trang phục biểu diễn. Thu Hà tỏa sáng trong tuần lễ thời trang dù tuổi đời rất trẻ.

Người mẫu trẻ Thu Hà cuốn hút trên sàn catwalk - 2

Tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Thu Đông 2020 được sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm với hiệu ứng công nghệ cảm biến tương tác mapping 3D của First Interactive Technology đã giúp cho các phần trình diễn của Thu Hà cùng các mẫu khác tỏa sáng cùng sự kết nối gần gũi với người xem.

Người mẫu trẻ Thu Hà cuốn hút trên sàn catwalk - 3
Người mẫu trẻ Thu Hà cuốn hút trên sàn catwalk - 4
Người mẫu trẻ Thu Hà cuốn hút trên sàn catwalk - 5

Siêu mẫu Xuân Lan đánh giá cao nỗ lực của Thu Hà và mong cô gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai gần.

Ảnh: Team Kiếng Cận

KM

Từ khóa: