Người mẫu Thiên Trang “như con trai” trong bạn đường hợp ý

(Dân trí) - Người mẫu Thiên Trang đã chứng tỏ mình rất mạnh mẽ, quyết đoán “như con trai” khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý”.

Hành trình là một sân chơi thú vị dành cho các nghệ sĩ Việt nam khi kết hợp với một người bạn đồng hành người nước ngoài vượt qua các thử thách trên suốt dọc đường di chuyển quy định của chương trình.

 

Ngay khi bắt đầu chặng đua, không khí chương trình nóng dần lên bởi sự thi đấu quyết liệt và luôn thể hiện quyết tâm chiến thắng của hai đội. Nhìn bề ngoài, Thiên Trang khá yếu đuối nhưng điều bất ngờ là khi tham gia chương trình cô tỏ ra rất mạnh mẽ khi vượt qua các nhiệm vụ khó khăn.
 
Người mẫu Thiên Trang “như con trai” trong bạn đường hợp ý


 

Hai đội đang có mặt tại chợ Bắc Hà – tỉnh Lào Cai, tại đây 2 đội sẽ phải đối đầu nhau trong việc chinh phục các thử thách của chương trình đưa ra. Người bạn nước ngoài cùng đồng hành với Thiên Trang là anh chàng Walter, cả 2 đã có sự kết hợp khá ăn ý khi thực hiện những nhiệm vụ dành cho đội của mình. Mặc dù không hiểu hết tiếng Việt, nhưng Walter đã có màn “trả giá” thú vị khi đi mua những món đồ theo quy định của chương trình.

 

Bên cạnh đó với khả năng nói tiếng Anh khá tốt của mình, Thiên Trang vô cùng tự tin và nhận được khá nhiều sự giúp đỡ của du khách nước ngoài đang có mặt tại chợ Bắc Hà. Ngoài sự nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, Thiên Trang còn rất thông minh luôn đưa ra những suy đoán chính xác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Khá phấn khích khi dành chiến thắng trong nhiệm vụ đầu tiên, Thiên Trang vui vẻ chia sẻ: “Hay không bằng hên”.

 

Cùng đồng hành với Thiên Trang - Walter trong chương trình lần này là diễn viên Thanh Thức và người bạn nước ngoài Audrey, đây là đối thủ khá nặng ký đối với đội Thiên Trang. Tuy hơi có phần ít nói hơn Thiên Trang, nhưng Thanh Thức lại rất bình tĩnh, “chậm mà chắc” để mang về điểm số cao nhất cho đội mình. Chính vì vậy, cả 2 đội đã có màn tranh tài vô cùng gay cấn đến phút cuối chương trình. Thanh Thức cũng chia sẻ: “Thiên Trang tuy là 1 cô gái nhỏ nhắn, nhưng khi đã vào cuộc chơi thì rất mạnh mẽ, quyết liệt và chơi tới cùng”.

 

KL