Người mẫu Sofia Richie chia tay bạn trai hơn 16 tuổi

(Dân trí) - "Sao" truyền hình thực tế Scott Disick và bạn gái trẻ Sofia Richie đã chia tay nhau sau 3 năm hò hẹn.

Scott Disick nắm tay Sofia Richie đi mua sắm
Người mẫu Sofia Richie chia tay bạn trai hơn 16 tuổi - 1

Tạp chí UsWeekly đưa tin hôm thứ tư rằng cặp đôi Scott Disick, 37 tuổi và Sofia Richie, 21 tuổi đã chia tay nhau sau gần ba năm hẹn hò.

Người mẫu Sofia Richie chia tay bạn trai hơn 16 tuổi - 2

Tin đồn cặp đôi này chia tay đã lan rộng nhiều tuần nay kể từ khi Scott, 37 tuổi phải vào trại cai nghiện để cai nghiện rượu và ma túy trong khi Sofia, 21 tuổi sống vui vẻ ở Malibu cùng bạn bè.

Sofia Richie đọ dáng Madison Beer
Người mẫu Sofia Richie chia tay bạn trai hơn 16 tuổi - 3

Trang Page Six nói thêm rằng những cách ứng xử tồi tệ của Scott gần đây đã khiến Sofia muốn chia tay. "Scott đã trở lại con đường cũ của mình và Sofia chán ngấy vì điều đó."

Người mẫu Sofia Richie chia tay bạn trai hơn 16 tuổi - 4

Scott đã đăng ký vào trại cai nghiện 5 sao ở Colorado, Mỹ hôm 28 tháng 4 vừa qua. Anh vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 37 ở Lake Powell, Utah với sự tham gia của bạn gái cũ Kourtney Kardashian và ba đứa con của họ, Mason, Penelope, Reign.

Người mẫu Sofia Richie chia tay bạn trai hơn 16 tuổi - 5

Mối quan hệ tình cảm của Scott Disick và Sofia Richie từng khiến fans nghi ngờ bởi Scott Disick nổi tiếng ăn chơi trác táng trong khi Sofia lại còn quá trẻ. Tuy nhiên Disick lại khẳng định Richie là người rất trưởng thành và thậm chí còn dạy anh cư xử "cho ra dáng người trưởng thành"

Sofia Richie đưa con bạn trai đi mua sắm
Người mẫu Sofia Richie chia tay bạn trai hơn 16 tuổi - 6

Trong thời gian Scott Disick và Sofia Richie hẹn hò, Sofia khá thân thiết với ba con riêng của bạn trai và thậm chí có mối quan hệ với gia đình bạn gái cũ của Scott Disick. Tuy nhiên nhiều nguồn tin khẳng định bố mẹ Sofia Richie không ủng hộ mối quan hệ này

Người mẫu Sofia Richie chia tay bạn trai hơn 16 tuổi - 7

Sofia Richie và Scott Disick từng có những ngày tháng đẹp trong 3 năm hò hẹn. Scott Disick cưng chiều bạn gái trẻ hết mực, anh lái siêu xe đưa cô đi ăn nhà hàng 5 sao, mua sắm mỗi ngày và cuối tuần thường thuê máy bay riêng đưa bạn gái đi nghỉ mát.

Vĩnh Ngọc

Theo Us