Người mẫu Phạm Thùy Linh hủy hôn vì Trương Nam Thành “lăng nhăng”

(Dân trí) - Người mẫu Phạm Thùy Linh khẳng định đã hủy hôn với bạn trai Trương Nam Thành vì nam người mẫu đã 3 lần có người thứ ba trong thời gian quen nhau.

Mới đây, nhiều người bất ngờ khi thông tin người mẫu Phạm Thùy Linh và bạn trai Trương Nam Thành đã đường ai nấy đi chỉ 6 tháng sau khi cô nhận lời cầu hôn ngọt ngào của bạn trai kém tuổi vào tháng 1/2017.

Người mẫu Phạm Thùy Linh cho biết với cô, việc chia tay với bạn trai lần này là cú sốc rất lớn.

Chia sẻ về lý do chia tay, người đẹp nói rằng, mình quyết định chia tay khi đã yêu hết lòng nhưng vẫn có người thứ ba xuất hiện. Thậm chí việc bạn trai có người thứ ba không chỉ 1 mà đến 3 lần nên đã vượt khỏi sự chịu đựng của mình.

Phạm Thùy Linh và bạn trai Trương Nam Thành khi còn mặn nồng
Phạm Thùy Linh và bạn trai Trương Nam Thành khi còn mặn nồng

Người đẹp cũng chia sẻ, thật sự thì ba mẹ không muốn cô quen Trương Nam Thành vì nhiều tai tiếng trên báo.

Trước khi nhận lời cầu hôn của Trương Nam Thành, Phạm Thùy Linh từng chia sẻ, mẹ cô từng phản đối kịch liệt mối quan hệ này, cấm cửa không cho đến nhà nhiều năm liền. Mãi cho đến sau này bà mới đồng ý cho cả hai qua lại.

Á vương Trương Nam Thành đã bất ngờ quỳ gối cầu hôn bạn gái hơn tuổi - người mẫu Phạm Thùy Linh trước sự chứng kiến của nhiều người là bạn bè thân thiết vào tháng 1/2017
Á vương Trương Nam Thành đã bất ngờ quỳ gối cầu hôn bạn gái hơn tuổi - người mẫu Phạm Thùy Linh trước sự chứng kiến của nhiều người là bạn bè thân thiết vào tháng 1/2017

Việc cả hai đã nhiều tháng không liên lạc nhưng đến thời điểm hiện tại Phạm Thùy Linh mới chia sẻ thông tin chia tay vì đi diễn nhận rất nhiều câu hỏi từ mọi người “khi nào cưới” khiến cô “chỉ muốn trốn”.

“Tôi công bố để mỗi người có thể bắt đầu cái mới và tránh tai tiếng cho Trương Nam Thành. Đến giờ này tôi không lừa dối mọi người được nữa. Tôi rất ngại đối mặt với sự thật. Nhưng mối quan hệ này do mình xây dựng thì mình sẽ là người đi xử lý”, Phạm Thùy Linh chia sẻ.

Riêng về thông tin Trương Nam Thành trả lời anh đi du học thì người đẹp hoàn toàn không biết vì cả hai không liên lạc và nam diễn viên là người chọn im lặng, chủ động cắt đứt liên lạc với cô.

Người đẹp khẳng định, sau khi chia sẻ thông tin này thì cô và Trương Nam Thành không còn vướng mắc gì.

Băng Châu