Người mẫu Hồng Diễm giành chiến thắng ở cuộc thi “Mua sắm cùng sao”

Người mẫu, diễn viên Hồng Diễm vừa giành chiến thắng chung cuộc vòng chung kết chương trình “Mua sắm cùng sao”. Đây là cuộc thi do Parkson tổ chức lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội nhân tháng khuyến mại năm 2013.

Chương trình ngay từ những ngày đầu khởi động đã thu hút được nhiều người tham gia cùng với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như MC Thanh Vân Hugo, Diễn viên, người mẫu Hồng Diễm,  diễn viên Diệu Hương, diễn viên Lan Hương và Giám khảo khách mời – Người mẫu Thúy Hằng.

Người mẫu Hồng Diễm giành chiến thắng ở cuộc thi “Mua sắm cùng sao”
Người mẫu Hồng Diễm, diễn viên Lan Hương, diễn viên Diệu Hương cùng tham gia vòng chung kết "Mua sắm cùng sao".

      Vòng chung kết chương trình “Mua sắm cùng sao” đã được diễn ra vào ngày 27/11 tại Parkson Landmark 72 với sự tham gia của 9 đội chiến thắng tại các vòng loại và 3 khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 1.000.000đ trở lên tại Parkson Landmark cùng tranh tài. Tại cuộc thi, Ban giám khảo đã chấm điểm và chọn đội chiến thắng dựa trên tiêu chí phối trang phục đẹp nhất với 3 phong cách khác nhau là: Dạo phố, Công sở & Dạ tiệc (mỗi đội sẽ được mua đồ trong hạn mức giá trị là 10.000.000 đồng, đội nào chi phí càng thấp mà phối đồ đẹp thì càng đạt điểm cao).

Dàn sao trước giờ bắt đầu cuộc tranh tài
Dàn sao trước giờ bắt đầu cuộc tranh tài

Ngoài các đội chơi, 6 khách hàng đến mua sắm tại Parkson đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị từ trò chơi “Hãy chọn giá đúng”.

Giành chiến thắng chung cuộc thuộc về đội của người mẫu, diễn viên Hồng Diễm với giải thưởng giá trị gồm phiếu quà tặng và mức giá ưu đãi lên đến 50% tất cả các sản phẩm. Cuộc thi với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 250.000.000VNĐ.

Người mẫu Thúy Hằng và ông Thanh Tuck Choy - Tổng giám đốc Parkson ở vị trí Ban giám khảo.
Người mẫu Thúy Hằng và ông Kelvin Chan, Giám Đốc điều hành Paskson.

<!--[if !supportLists]-->1.     Ông Tham Tuck Choy, Tổng Giám đốc Parkson cho biết: “Đây là lần đầu tiên Parkson tổ chức cuộc thi mua sắm cùng sao tại Hà Nội, chúng tôi rất vinh hạnh tạo nên một hoạt động mua sắm thú vị trong Tháng Khuyến mại Hà Nội 2013”.

Người mẫu Thúy Hằng và ông Thanh Tuck Choy - Tổng giám đốc Parkson ở vị trí Ban giám khảo.
Người mẫu Hồng Diễm, diễn viên Lan Hương cùng các bạn ở đội chơi trình diễn trang phục dạ hội trước Ban giám khảo.

Parkson Landmark 72 – Nơi cung cấp các dịch vụ mua sắm đẳng cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng kết hợp cùng các tiện ích khác như siêu thị, nhà hàng, cafe, khu vui chơi trẻ em..., là TTTM cao cấp với quy mô nhất lớn nhất và là TTTM thứ 8 của Parkson tại Việt Nam và là TTTM mang thương hiệu Parkson thứ 2 tại Hà Nội.