Người hâm mộ Taylor Swift chen nhau… mua kem

Taylor Swift vốn là một ngôi sao lớn được yêu mến bởi giới trẻ khắp thế giới. Và tại Việt Nam, các fan của nàng công chúa nhạc đồng quê cũng vừa gây bão các điểm bán kem khắp đất nước. Hãy cùng giải mã hành động kì lạ này nhé!

Cơn lốc kem trong giới trẻ

Lướt qua facebook những ngày qua, bạn có tự hỏi là hình ảnh những bạn với kem trong tay và cần cù pose ảnh lại nhiều như thế? Và, câu hỏi đặt ra là, độ hot của Taylor thì liên quan gì đến kem? Và kem thì tại sao lại thu hút các Swifty? Chắc chắn không có việc chỉ vì Taylor bỗng thích một nhãn kem nào đó và các fan của cô cũng cùng chia sẻ đam mê với thần tượng rồi. Thế thì, lí do nào làm hình ảnh những bạn bỗng nhiên hảo ngọt mà “càn quét” những thùng kem đó theo cái cách mà thần tượng mình đã làm với BillBoard và không ngừng update facebook với những hình ảnh gắn liền với kem?

Fan
hâm mộ đua nhau săn kem
Fan hâm mộ đua nhau săn kem

Sức hút Dâu rừng đỏ oanh tạc mùa hè 2014

Mang tên “Phiên bản giới hạn Taylor Swift Dâu Rừng Đỏ”, vị kem đánh dấu sự hợp tác giữa nhãn hàng kem được yêu thích nhất trong giới trẻ cùng nàng công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Những cây kem cộp mác thần tượng này sẽ đưa bạn qua một chuyến hành trình ngọt ngào, từ cho vị giác chuyến phiêu lưu tuyệt vời với chóp kem dâu rừng đỏ, kem sô-cô-la đậm đà hòa quyện cùng sốt mâm xôi chua ngọt, và cuối cùng là đuôi sô-cô-la giòn tan! Đảm bảo "MÊ LY TỪNG LỚP, HẾT VẪN THÈM."

Cận
cảnh vị kem siêu hot
Cận cảnh vị kem siêu hot

Tuy nhiên phiên bản quyến rũ này chỉ xuất hiện trên thị trường trong vòng đúng 3 tháng thôi, khiến cho các bạn trẻ càng thêm nóng lòng muốn thử cho được. Bổ sung vào sự hấp dẫn ấy, những cây kem Dâu Rừng Đỏ còn được trang bị một lớp áo hot không kém gì vị ngon bên trong, với nắp kem in hình độc quyền của Taylor Swift, thân kem màu đỏ đặc trưng cho Cornetto với dòng chữ Taylor Swift Red limited edition và chữ kí độc quyền của Taylor.

Các
bạn trẻ nhanh tay sở hữu vị kem mới “Phiên bản giới hạn Taylor Swift Dâu Rừng Đỏ”
Các bạn trẻ nhanh tay sở hữu vị kem mới “Phiên bản giới hạn Taylor Swift Dâu Rừng Đỏ”

Đến lúc này, không gì có thể ngăn cản các fan của Taylor Swift đổ xô đi sưu tập những cây kem phiên bản giới hạn này trước khi quá muộn! Nhưng điều hấp dẫn nhất còn chờ đợi ở đằng sau!

RED tour và cơ hội “meet and greet” với Taylor ẩn trong những cây kem Corneto

Câu trả lời thật đơn giản? Bạn chắc chắn biết là Red Tour sẽ đến Đông Nam Á vào tháng 6 này vậy bạn có muốn đến tận nơi, nhìn tận mắt và cảm nhận chân thật một bầu không khí cuồng nhiệt của một trong những tour diễn dáng mong đợi nhất 2014? Thế thì hãy nhanh tay hòa nhập vào cơn lốc kem đang thu hút này đi. Bởi vì, Cornetto đã thỏa mãn giấc mơ của các fan Taylor bằng cách mang tấm vé vàng ấy ẩn trong “Phiên bản giới hạn Cornetto Taylor Swift Dâu Rừng Đỏ”.

Các
bạn trẻ nhanh tay sở hữu vị kem mới “Phiên bản giới hạn Taylor Swift Dâu Rừng Đỏ”

Có rất nhiều món quà thú vị mang biểu tượng Red Tour Taylor Swift dành riêng cho fan hâm mộ. Nhưng quan trọng nhất, đó là cặp vé để đến Red Tour Singapore, hòa mình vào đại nhạc hội hot nhất năm 2014. Bạn còn chờ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một cây kem nhỉ!

Làm thế nào để tìm được tấm vé vàng?

Tin vui cho các bạn tại TPHCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đồng Nai và Bình Dương, khi Cornetto dâu rừng đỏ có mặt rộng khắp các của hàng tạp hóa, của hàng tiện lợi và siêu thị. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một cơ hội để chạm tay vào tấm vé RED tour các fan nhé! Chương trình kéo dài từ 21h00 ngày12/3 đến hết 12h00 trưa ngày 22/3/2014. Kết quả sẽ được Cornetto công bố vào sự kiện Offline ngày 22/3 tại Crecsent Mall.