Hoa hậu thế giới năm 2007:

Người đẹp Trung Quốc giành giải Top Model

(Dân trí) - Trong phần thi Top Model tối nay (24/11), người đẹp Trung Quốc, một trong những ứng cử viên được kỳ vọng nhất tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2007 Zhang Zi Lin đã giành chiến thắng và lọt thẳng vào Top 15 người đẹp nhất cuộc thi năm nay.

>> 107 người đẹp trình diễn trang phục dạ hội

 

>> Phần thi Người đẹp bãi biển (10/11)

 

>> Phần thi Người đẹp thể thao (14/11)

 

Xếp sau Zhang Zi Lin sở hữu chiều cao 180 cm là người đẹp Puerto Rico - Jennifer Guevara và Người đẹp Mexico - Carolina Moran. Cả ba cô đều có mặt trong Top 10 “bóng hồng” được website Globalbeauties đánh giá cao nhất từ những ngày đầu tiên.

 

Ngoài ba vị trí cao nhất, 4 vị trí còn lại trong Top 7 người đẹp  trình diễn trang phục cổ Trung Hoa đẹp nhất thuộc về thí sinh của Jamaica (Yendi Phillips), Kazakhstan (Dana Kaparova), Trinidad và Tobago (Valene Maharaj), Venezuela (Claudia Suarez).

 

Người đẹp Trung Quốc giành giải Top Model - 1

Từ trái sang: Người đẹp Mexico - xếp thứ 3, Người đẹp Trung Quốc xếp thứ 1 và Người đẹp Puerto Rico xếp thứ 2 trong

phần thi Top Model của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007.

 

Theo kết quả thăm dò mới đây trên website cá cược, người đẹp của Cộng hòa Dominica, Trung Quốc, Lithuania, Jamaica, và Puerto Rico vẫn là những ứng cử viên chiếm tỉ lệ đặt cược cao nhất.

 

Còn một tuần nữa là cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2007 sẽ kết thúc. Hiện tại, người đẹp Cộng hòa Dominica, người đẹp Mỹ, Trung Quốc là ba người đã có được tấm vé lọt vào vòng bán kết của đêm chung kết cuộc thi năm nay, diễn ra vào ngày 1/12 tới.

 

Cũng trong đêm chung kết sắp tới, giải thưởng Sắc đẹp vì mục đích cao cả (Beauty with a purpose) với sự cạnh tranh của năm ứng cử viên Hồng Kông, Ecuador, Jamaica, Indonesia và Thụy Điển sẽ được công bố.

 

Mi Vân

Theo GB