Hoa hậu Trương Tử Lâm trở lại sàn diễn

(Dân trí) - Đương kim hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm đã xuất hiện trong một show tình diễn thời trang tại Thượng Hải (Trung Quốc), hôm 13/11. Đây là show trình diễn thời trang mới nhất mà Hoa hậu thế giới 2007 tham gia kể từ khi đăng quang vào tháng 12 năm ngoái.

Trước khi trở thành Hoa hậu thế giới năm 2007, Trương Tử Lâm là một trong những đẹp đắt “sô” nhất Trung Quốc. Sau khi đăng quang, người đẹp 24 tuổi này dành phần lớn thời gian cho những chuyến công tác ở nước ngoài trong vai trò Hoa hậu thế giới nên phải tạm chia tay với công việc người mẫu chuyên nghiệp.

 

Chia sẻ với báo giới, đương kim hoa hậu thế giới thổ lộ, cô rất nhớ sàn diễn thời trang và dự định sẽ trở lại với công việc người mẫu thời trang chuyên nghiệp sau khi hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu thế giới vào tháng 12 năm nay. Ngoài ra, Trương Tử Lâm còn quyết định học lên cao học chuyên ngành quản trị kinh doanh.

 

Cuối tháng 11 này và đầu tháng 12 tới, người đẹp Trung Quốc Trương Tử Lâm sẽ có mặt tại Jahanesburg của Nam Phi để theo dõi cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2008. Vào ngày 13/12/2008, Trương Tử Lâm sẽ trao vương miện cho một người đẹp khác và chính thức chấm dứt công việc của một hoa hậu thế giới để trở về với cuộc sống bình thường.

 

Hoa hậu Trương Tử Lâm trở lại sàn diễn - 1

 Trương Tử Lâm hoá thân thành một nàng tiên cá

rực rỡ trên sàn diễn, hôm 13/11

 

Hoa hậu Trương Tử Lâm trở lại sàn diễn - 2

 

Hoa hậu Trương Tử Lâm trở lại sàn diễn - 3
  
Hoa hậu thế giới 2007 tự tin trên sân khấu

 

Hoa hậu Trương Tử Lâm trở lại sàn diễn - 4

 Trương Tử Lâm sở hữu chiều cao 182cm, cô là thí sinh cao nhất

tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007 tại Tam Á, Trung Quốc.

 

Hoa hậu Trương Tử Lâm trở lại sàn diễn - 5

 Trương Tử Lâm trở thành đại diện cho

mỹ phẩm Loreal tại Trung Quốc

 

Hoa hậu Trương Tử Lâm trở lại sàn diễn - 6
 
Hoa hậu thế giới 2007 sở hữu vẻ đẹp thánh thiện và trong sáng.

 

Mi Vân

Theo News