Người đẹp Trần Thị Quỳnh đã thử đăng quang với áo tắm!

(Dân trí) - BTC Hoa hậu thể thao VN 2007 đã có một đêm tổng duyệt như thật tại sân khấu Cung thể thao dưới nước tối qua, 25/10. Lần đầu tiên, các thí sinh thi ứng xử và làm lễ đăng quang với áo tắm. Đạo diễn Việt Thanh nhún vai “Chẳng lẽ các bạn lại không thấy đẹp?”.

Cho đến đêm tổng duyệt, gương mặt hoa hậu dường như vẫn còn là một ẩn số khó đoán. Những cái tên được đánh giá là ứng cử viên nặng ký đều bộc lộ những ưu điểm, nhược điểm chưa thể khắc phục.

Người đẹp Hồ Xuân Trang được ngợi khen về bài tập nhưng số đo hình thể của Trang lại chưa thật chuẩn. Đến từ một huyện miền núi của Nghệ An, Trần Thị Minh Nhung được đánh giá cao về gương mặt sáng đẹp, bài quyền Pencak silat ấn tượng, song khả năng giao tiếp và ứng xử của “sơn nữ” vẫn còn rụt rè, nhút nhát. Người đẹp Nguyễn Ngọc Nhã Phương được khen về giao tiếp, ứng xử nhưng số đo hình thể lại là một điểm yếu…

 

Người đẹp Trần Thị Quỳnh đã thử đăng quang với áo tắm!  - 1
  Trang phục để các người đẹp trình diễn trong đêm chung kết tối nay 26/10

 

Đêm qua, tại sân khấu Cung Thể thao dưới nước, BTC Hoa hậu Thể Thao VN 2007 đã có một đêm “diễn” như thật. Ban Giám khảo có mặt đầy đủ từ rất sớm, nhà báo Nguyễn Lưu, nhà sử học Dương Trung Quốc, hoa khôi Nguyễn Thu Hương, nhà nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp… Khách mời là người đẹp Hồng Hà vẫn giữ “phong độ” như ngày mới đăng quang Hoa hậu Thể thao VN.

 

Đêm tổng duyệt diễn ra khá suôn sẻ. Kịch bản đã có nhiều thay đổi so với dự kiến ban đầu. Phần trình diễn gây bất ngờ nhất tất nhiên thuộc về màn ứng xử của 5 thí sinh với áo tắm một mảnh, và ngay sau đó cũng với áo tắm trên người hoa hậu làm lễ đăng quang long trọng.

 

Người đẹp Trần Thị Quỳnh đã thử đăng quang với áo tắm!  - 2
 Mô hình sân khấu trong đêm đăng quang

 

Người đẹp Trần thị Quỳnh đã là người “thắng cuộc” trong đêm tổng duyệt! Khi phóng viên hỏi “Cảm giác đăng quang trong chiếc áo tắm như thế nào?”,  Quỳnh trả lời “Cũng thật khó nói. Ban đầu, em cũng thấy bất ngờ, và khá lạ lẫm với ý tưởng này của BTC. Nhưng em tin tưởng và ủng hộ quyết định của BTC”.

 

Trước đêm chung kết, phóng viên đã có cuộc trao đổi nhanh với đạo diễn Phạm Việt Thanh:

 

Thông tin, hoa hậu thể thao VN đăng quang với áo tắm đã khiến dư luận xôn xao, đến giờ phút này, cá nhân ông nghĩ như thế nào?

 

Tôi xin dành câu hỏi này cho tất cả các nhà báo đã xem chương trình tổng duyệt tối hôm nay. Các bạn xem và thấy thế nào? Các bạn xem có thấy đẹp không? Bạn trả lời tôi đi!

 

Tôi nghĩ là hơi… hở!

 

Bạn nghĩ là hở à? Vậy thì bạn là người quá cổ hủ!

 

Nếu rất đông khán giả là người cổ hủ như tôi thì ông có thay đổi quyết định?

 

Nếu rất đông khán giả là người cổ hủ như bạn thì tôi mong mọi người hãy cách tân hơn trong suy nghĩ. Đã bước sang thế kỷ 21 rồi, người phụ nữ của ngày hôm nay phải mang một vẻ đẹp hiện đại. 

 

Tôi đã đưa ra ý tưởng của mình, tôi phải bảo vệ nó. Nếu như đăng quang với áo dài thì đó là Hoa hậu Tiền Phong, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu Việt Nam… Còn đây là Hoa hậu Thể thao- một cuộc thi mà vẻ đẹp hình thể được đánh giá cao nhất. Cá nhân tôi thấy, trang phục áo tắm thể hiện được rõ nét nhất vẻ đẹp hình thể của các thí sinh. Tôi đã chọn phương án mà tôi cho là tốt nhất, đẹp nhất cho lễ đăng quang.

 

Người đẹp Trần Thị Quỳnh đã thử đăng quang với áo tắm!  - 3
 Đạo diễn Phạm Việt Thanh

 

Và để bảo vệ ý tưởng của mình, ông bỏ qua cả những phản đối của các thí sinh và dư luận?

 

Đến chiều nay, tôi chả thấy có thí sinh nào phản đối cả! Công chúng thì chưa xem. Cũng xin nhắn thêm là, đây chỉ là đêm tổng duyệt. Ở phía nhóm những người chuẩn bị tối nay đã để xảy ra thiếu sót, đáng lẽ ra, mỗi thí sinh mặc áo tắm sẽ có thêm một mảnh voan trắng thắt ngang phía dưới, nhưng do lúng túng trong khâu chuẩn bị mà đêm nay các thí sinh thiếu mất khăn voan trắng.

 

Tôi sẽ vẫn giữ quan điểm của mình. Luật pháp chúng ta không hề có điều luật nào cấm người đẹp mặc áo tắm khi đăng quang. Ban tổ chức cũng đã đồng ý để tôi làm. Tôi nghĩ, trên thế giới người ta đã làm rồi, chỉ có chúng ta là chưa làm thôi!

 

Vì trên thế giới làm rồi nên ông học theo để phục vụ đến cùng cho tiêu chí: khác lạ?

 

Tôi nghĩ là thế giới họ làm rồi, chứ tôi không biết. Tôi không học theo ai cả. Những gì tôi đã và đang làm chỉ bởi vì, tôi không muốn mình giống những người khác. Tôi làm những gì mà tôi cho là đẹp. Các bạn không nhìn thấy Logo của cuộc thi Hoa hậu thể thao kia sao? Logo in hình một cô gái mặc áo tắm một mảnh đang múa lụa. Tôi làm theo đúng hình Logo thôi! 

 

Tôi là một người đàn ông, tôi yêu cái đẹp. Các bạn nên nhớ, đây là hoa hậu thể thao nơi mà vẻ đẹp hình thể được đề cao. Nếu các bạn còn “lăn tăn” gì, các bạn nên thay đổi quan điểm!

 

 

Bài: Hiền Hương

Ảnh: Việt Hưng

Đang được quan tâm