Thứ bảy, 08/11/2008 - 22:55

Người đẹp Tây Ban Nha đăng quang Hoa hậu quốc tế 2008

Dân trí Đêm chung kết cuộc thi hoa hậu quốc tế 2008 đã diễn ra tại Macau, tối 8/11. Kết quả, người đẹp 19 tuổi của Tây Ban Nha Alejandra Andreu đã đăng quang trở thành người phụ nữ đẹp nhất sau khi vượt qua 62 thí sinh khác của cuộc thi.

Cuộc thi hoa hậu quốc tế 2008 bắt đầu diễn ra tại Nhật Bản từ trung tuần tháng 10 và kết thúc tại khu Resort Venetian ở Macau sau hơn 1 tháng diễn ra.

 

Trong đêm chung kết 8/11, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2008 trải qua những phần thi như trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục dân tộc và trình diễn bikini.

 

Phần thi cuối cùng trong đêm chung kết là phần thi trình diễn áo tắm của 63 thí sinh. Người đẹp Miriam Pabon của Puerto Rico được đánh giá cao nhất trong phần trình diễn này. Ngoài ra, đại diện của Việt Nam Cao Thùy Dương cũng được đánh giá rất cao bởi hình thể đẹp và phong cách khá tự tin.

 

Người đẹp 19 tuổi của Tây Ban Nha - Alejandra Andreu

đã được chọn là Hoa hậu quốc tế 2008

 

Kết quả, người đẹp Tây Nha Nha Alejandra Andreu đã nhận vương miện từ Hoa hậu quốc tế 2007 Priscila Perales của Mexico trong nước mắt và tiếng tung hô của khán giả.

 

Alejandra Andreu, năm nay 19 tuổi và sở hữu chiều cao 1,73 m, hiện đang là sinh viên đại học. Cô có sở thích là khiêu vũ và có sở trường khiến người khác cười. Người đẹp 19 tuổi này chiếm được cảm tình của mọi người nhờ thái độ thân thiện và hoạt bát.

 

 Phút đăng quang của Hoa hậu quốc tế 2008 Alejandra Andreu

 

Ngoài giải thưởng Hoa hậu quốc tế 2008, người đẹp Alejandra Andreu còn giành giải Người đẹp ăn ảnh nhất. Các giải thưởng phụ khác gồm có giải Trang phục dân tộc đẹp nhất cho Nuraysa Lispier, đại diện của Aruba; Vẻ đep tự nhiên dành cho Tatiana Ryneiskaya của Belarus; Người đẹp thân thiện dành cho Georgina Cisneros của El Salvador.

 

Xếp sau cô Alejandra Andreu - đại diện của Tây Ban Nha là người đẹp của Colombia - María Cristina Díaz Granados, Ba Lan - Anna Tarnowska, Trung Quốc - Chang Wei Liu và Cộng hòa Séc - Zuzana Putnářová. Những người đẹp có mặt trong Top 12 của cuộc thi gồm có Ecuador, Nhật Bản, Lebanon, Philippines, Puerto Rico, Thổ Nhĩ Kỳ và Venezuela.

 

Đại diện của Việt Nam, người đẹp Cao Thùy Dương, không có mặt trong Top 12 nhưng trước đêm chung kết 8/11, cô đã giành giải Người đẹp được bình chọn nhiều nhất trên mạng và trở thành người đẹp thứ hai của Việt Nam giành được danh hiệu này.

 

 Phần thi trình diễn bikini của các người đẹp trong đêm

chung kết cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2008, 8/11

 

 

 Đây là phần thi hấp dẫn nhất trong đêm chung kết

 

 Đại diện của Việt Nam - Cao Thùy Dương (thứ hai từ phải sang)

 

 Cao Thùy Dương trong phần thi trình diễn bikini...

 

 ...và trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc.

 

Mi Vân

Theo GB