Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Mang thai cận kề ngày sinh, sao truyền hình thực tế Lauren Goodger vẫn tự tin khoe bụng bầu với nội y gợi cảm.

Lauren Goodger phủ nhận tin đồn dao kéo

Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu - 1

Người đẹp Anh Lauren Goodger khoe bụng bầu với nội y gợi cảm. Lauren Goodger thực hiện bộ ảnh trước khi sinh nở để lưu giữ dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời khi cô lần đầu lên chức mẹ. 

Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu - 2

Lauren Goodger, 34 tuổi sắp đón đứa con đầu lòng với bạn trai kém 11 tuổi Charles Drury. Cặp đôi hò hẹn mới được ít tháng thì đã chuyển tới sống cùng với nhau và Lauren Goodger nhanh chóng có bầu. 

Lauren Goodger bênh vực bạn trai

Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu - 3

Lauren Goodger mang thai đã gần 9 tháng. Cô tăng cân khá nhiều nhưng vẫn xinh đẹp, gợi cảm. Người đẹp chia sẻ, cô dự kiến sinh con tại nhà. "Tôi nằm trong nhóm có nguy cơ thấp, vì vậy bác sĩ muốn tôi sinh tại nhà. Tôi cũng không muốn đến bệnh viện".

Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu - 4

"Sinh con là điều tự nhiên nhất mà người phụ nữ có thể làm, tôi biết nó khó và rất khủng khiếp, nhưng khi bạn đến bệnh viện, có quá nhiều bệnh nhân trong khi bác sĩ và thời gian của họ chỉ có hạn".

Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu - 5

"Ở nhà, bạn có thể sinh con trong bồn tắm, bật nến, âm nhạc, thư giãn trong đó và tôi nghĩ càng thư thái thì càng có nhiều cơ hội sinh con dễ hơn".

Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu - 6

34 tuổi, Lauren Goodger mang thai đứa con đầu lòng và người đẹp dự kiến sinh ba đứa con. "Tùy thuộc vào cuộc sống và tình huống và bất cứ điều gì xảy ra, tôi muốn có ba đứa con. Tôi có thể sinh đứa con thứ ba khi 40 tuổi".

Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu - 7

"Tôi nghĩ làm mẹ là bản năng của phụ nữ, đó là điều tự nhiên đến với bạn. Tất cả chúng tôi đều có thể lo lắng về việc không trở thành người mẹ tốt nhất nhưng hiện tại tôi không lo lắng về điều đó. Mọi người đang theo dõi những gì tôi đang làm và tôi rất dễ bị chỉ trích".

Người đẹp Lauren Goodger diện nội y gợi cảm khoe bụng bầu - 8

Lauren Goodger và bạn trai kém tuổi đang mong chờ một cô con gái nhỏ. Người đẹp từng kém may mắn trong tình yêu giờ đây đang rất hạnh phúc. Lauren Goodger thừa nhận bạn trai trẻ hơn cô nhưng rất trưởng thành và chín chắn. 

Lauren Goodger khóc trên truyền hình