Thứ năm, 28/06/2012 - 18:40

“Người đẹp khóc xứ Hàn” kết đôi với tài tử Trung Quốc

Dân trí

Nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đôngNấc thang lên thiên đường đã nhận lời góp mặt trong một bộ phim truyền hình của Trung Quốc, đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh nhỏ.

Công ty đại diện cho Choi Ji Woo đã tiết lộ với báo giới “tin vui” này vào ngày hôm qua 27/6. Được biết, mấy năm trở lại đây, Choi Ji Woo rất ít khi tham gia các bộ phim truyền hình, bộ phim mới nhất mà cô góp mặt là A Star’s Lover (năm 2008).

Choi Ji Woo sẽ tham gia một bộ phim truyền hình của Trung Quốc vào tháng 7 tới.
Choi Ji Woo sẽ tham gia một bộ phim truyền hình của Trung Quốc vào tháng 7 tới.

 

Chính vì vậy, ngay khi nhận được lời góp mặt trong bộ phim City’s Lovers, bên cạnh nam diễn viên điển trai của Trung Quốc Qin Hao, Choi Ji Woo đã nhận lời. Người đại diện cho “người đẹp khóc” tiết lộ, trong mấy năm vừa qua, dù vắng mặt trên màn ảnh nhỏ cũng như các sự kiện của làng giải trí, Choi Ji Woo vẫn thường xuyên nhận được những lời mời đóng phim trong cũng như ngoài nước.

 

Được biết, Choi Ji Woo sẽ ở Trung Quốc trong vòng 3 tháng kể từ tháng 7 tới để cống hiến cho bộ phim City’s Lovers (tạm dịch là Thành phố của những cặp tình nhân). Bộ phim tâm lý tình cảm này xoay quanh chuyện tình yêu giữa một nữ tổng giám đốc và nhân viên nam của mình. Đây là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc mà Choi Ji Woo góp mặt.
 
Qin Hao (giữa) - nam diễn viên sẽ đóng cặp với Choi Ji Woo trong bộ phim
Qin Hao (giữa) - nam diễn viên sẽ đóng cặp với Choi Ji Woo trong bộ phim City’s Lovers. Ảnh chụp anh tham dự LHP quốc tế Cannes lần thứ 65, tháng 5/2012.

 

Choi Ji Woo là một trong những ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc được yêu thích nhất châu Á còn bạn diễn của cô Qin Hao được xem là một trong những hotboy của màn ảnh Hoa ngữ. Qin Hao từng 3 lần được đề cử tại LHP quốc tế Cannes. Được hợp tác với một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như Qin Hao, Choi Ji Woo thực sự rất háo hức.

 

Chia sẻ với báo giới, ngôi sao điện ảnh xứ Hàn cho biết: “Có rất nhiều lời tôi cộng tác trong mấy năm qua nhưng vì lý do này khác, tôi không thể nhận lời. Tôi rất háo hức và chờ đợi ngày được thể hiện một con người khác của mình trên màn ảnh”.

 

Mi Vân

Theo News