Thứ tư, 03/04/2013 - 13:59

Người đẹp “đọ sắc” trên tạp chí

Dân trí

Beyonce, Kate Hudson, Emma Watson... là những "sao" được chọn xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng tháng 5/2013 tới.

VN

Beyonce chia sẻ rằng, cô là mẫu phụ nữ hiện đại.Cô tin ở sự công bằng trong đối xử

VN

"Vì sao bạn cứ phải phân định rạch ròi bạn là tuýp phụ nữ thế nào. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, tôi là phụ nữ và tôi thích là phụ nữ."

VN

Ngôi sao phim Kỳ đà cản mũi đẹp gợi cảm trên tạp chí Elle. Trò chuyện với phóng viên, nữ diễn viên 34 tuổi thừa nhận, cô bị sốc khi hẹn hò với Matt Bellamy và đã có bầu, tuy nhiên cô vẫn thấy điều này thú vị

VN

"Việc tôi bầu bí đã giúp bạn trai tôi có cơ hội để chứng tỏ bản thân. Bạn biết đấy, phải là người đàn ông mạnh mẽ mới "giải quyết" được vấn đề này vì mối quan hệ của hai người sẽ theo chiều hướng khác hẳn khi họ có con với nhau. Chúng tôi sẽ kết hôn, Ryder con trai tôi luôn thích các bữa tiệc. Tuy nhiên tôi chưa có kế hoạch cụ thể."

VN
Emma Watson gợi cảm trên bìa tạp chí GQ, cô cho biết, cô hào hứng thử nghiệm những vai diễn trái ngược với tính cách cũng như con người của cô
 
Người đẹp “đọ sắc” trên tạp chí
“Tôi biết thử nghiệm dạng vai đó không hề đơn giản nhưng rõ ràng, tôi nên thử những vai diễn mới và khác biệt. Đây là một sự thay đổi lớn với tôi.”

VN
Hayden Panettiere trẻ trung trên bìa tạp chí Glamour

VN
Nữ diễn viên 23 tuổi chia sẻ, dù là ngôi sao từ khi còn ít tuổi nhưng cô vẫn không thay đổi cách sống. “Khi 16 tuổi, tôi như mọi đứa trẻ khác. Tôi may mắn có gia đình và bạn bè, những người giúp tôi không bị đi sai đường. Một điều may mắn nữa là bố mẹ tôi nghiêm khắc và tôi rất sợ bố mẹ của mình (cười). Bố mẹ vẫn đề ra khung giờ quy định mà tôi phải về nhà mỗi tối tới khi tôi 18 tuổi.”

VN
Hayden Panettiere cũng tâm sự, cô không có kế hoạch kết hôn và sinh con. “Tôi chưa có kế hoạch vì tôi còn trẻ nhưng rõ ràng, được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất của mỗi phụ nữ. Nếu có con, tôi sẽ hi sinh vì con của mình.”

VN
“Tôi không bao giờ nói mình là người hoàn hảo. Tôi cũng không muốn trở nên hoàn hảo vì nghe nó rất phi thực tế. Tôi được đặt vào “hình mẫu lý tưởng” cho giới trẻ một cách hoàn toàn ngẫu nhiên…”

VN

Hayden có đời tư yên ả và rất kín đáo. Mới đây cô đã bí mật đính hôn với võ sỹ quyền anh nổi tiếng Wladimir Klitschko.
 
VN (Tổng hợp)