Thứ bảy, 24/03/2007 - 13:00

Nguời đẹp bang Tennessee đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ 2007

Dân trí Tối qua, 23/3, tại thành phố Los Angeles, vương miện Hoa hậu Mỹ 2007 đã chính thức được trao cho người đẹp 21 tuổi Rachel Smith tới từ bang Tennessee .

Danh hiệu Á hậu 1 năm nay được trao cho người đẹp đảo Rhode Danielle Lacourse và Á hậu 2 là người đẹp bang Kansas Cara Renee Gorges.

Ngoài ra, người đẹp bang Alabam Rebecca Moore được chọn là Hoa hậu ảnh và Stephanie Trudeau tới từ bang Montana được chọn là Hoa hậu phong cách.  

Tân hoa hậu Mỹ 2007 Rachel Smith và nụ cười rạng ngời chiến thắng.

 

Rachel Smith, sinh ngày 18/4/1985 tại Panama. Với chiều cao lý tưởng 1.8 m, nước da nâu hấp dẫn và nụ cười thánh thiện, cô gái tới từ thành phố Clarksville, bang Tennessee đã chinh phục ban giám khảo và toàn bộ khán giả theo dõi đêm chung kế kéo dài 2 giờ tại nhà hát Kodak thuộc thành phố Los Angeles.

 

15 người đẹp tranh tài trong đêm chung kết 23/3 tại nhà hát Kodak. 

Rachel Smith tốt nghiệp Đại học Belmont chuyên ngành du lịch và từng kí hợp đồng 8 tháng cho công ty sản xuất các chương trình truyền hình Hapro Prodution của bà hoàng Oprah Winfrey.

 

Các thí sinh chúc mừng tân hoa hậu.

 

Năm 2002, Rachel được trao vương miện Miss Teen Tennessee và sau đó trở thành cựu hoa hậu tuổi teen thứ 3 của bang đoạt vương miện Miss Tennessee năm 2006.

 

Rachel Smith trình diễn trang phục áo tắm.

 

Trong tiếng vỗ tay của hàng nghìn khán giả, Rachel Smith đã được trao lại chiếc vương miện từ Hoa hậu Mỹ 2006 Tara Coner - người từng bị đe doạ tước danh hiệu vì có những hành động không đẹp mắt tại các quán bar ở New York. Tuy nhiên, sau đó tỷ phú Donal Trump - nhà tổ chức cuộc thi hoa hậu Mỹ và kênh NBC giữ bản quyền phát sóng đã quyết định giữ lại ngôi vị này cho Tara.

 

Rachel Smith chụp ảnh lưu niệm cùng tỷ phú Donald Trump.

 

Hoa hậu Mỹ năm nay sẽ nhận được giải thưởng là 1 năm sống tại căn hộ cao cấp nhất New York và 2 năm học bổng đại học. Rachel Smith sẽ cùng một đại diện của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tham gia các hoạt động tư thiện như chương trình nâng cao ý thức cộng đồng về bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng.

 

Rachel Smith cũng sẽ đại diện cho nước Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007.

 

VTH

Theo AP