Người đẹp Ấn Độ bị bắt trong bữa tiệc ma túy

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Heena Panchal vừa bị cảnh sát Ấn Độ bắt giữ cùng 21 người khác tại một buổi tiệc. Tại bữa tiệc, cảnh sát thu giữ ma túy, cocaine và cần sa.

Heena Panchal khoe giọng hát và vũ đạo

Heena Panchal, một trong những thí sinh của show truyền hình ăn khách Bigg Boss Marathi đã bị cảnh sát bắt giữ vào sáng sớm chủ nhật ở Igatpuri, Ấn Độ sau khi cảnh sát Nashik tiến hành cuộc đột kích vào một bữa tiệc thịnh soạn.

Tổng cộng 22 người đã bị bắt. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ ma túy, cocaine và cần sa. Những người bị bắt bao gồm 10 nam và 12 nữ trong đó có 6 người mẫu và diễn viên. Ngoài ra còn có hai biên đạo múa và một người mẫu gốc Iran.

Heena Panchal đã tham gia vào mùa thứ hai của chương trình thực tế Bigg Boss Marathi nhưng không lọt tới vòng chung kết. Heena Panchal còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Hookah, Mohalla, Bebo Bebo, Raju 0 Raju, Bogan. 

Người đẹp Ấn Độ bị bắt trong bữa tiệc ma túy - 1

Nữ diễn viên Heena Panchal bị bắt hôm 27/6 vừa qua.

Cảnh sát cho biết, họ nhận được thông tin báo rằng một nhóm 22 người trong đó có bốn người đẹp Bollywood đang tổ chức tiệc trong hai căn nhà gỗ sang trọng vào nửa đêm thứ bảy. Cảnh sát đã đột kích và bắt giữ tất cả những người dự tiệc vào khoảng 2h30 sáng chủ nhật.

Heena Panchal trổ tài khiêu vũ

Một cảnh sát cho biết: "Heena cùng với những người khác bị bắt vào chủ nhật và sẽ bị đưa ra tòa hôm nay (thứ hai)". Người này nói thêm, mẫu máu của nữ diễn viên và những người bị bắt giữ khác đã được lấy và cảnh sát đang chờ kết quả xét nghiệm để biết họ có sử dụng chất gây nghiện hay không.

Heena Panchal bị bắt giữ