Ngôn Thừa Húc gây bất ngờ với hình tượng soái ca ở tuổi tứ tuần

Hà Thanh

(Dân trí) - Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng sự kết hợp giữa Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt vẫn được khán giả mong chờ, đón nhận.

"Nụ hôn hoán đổi vận may" kể về chuyện tình ngang trái giữa Lục Tinh Thành và Đồng Tiểu Du. Ngôn Thừa Húc trong vai Lục Tinh Thành, chủ biên tạp chí thời trang cao ngạo, đẹp trai, giàu có, là người có danh có tiếng và cực kỳ may mắn. Thẩm Nguyệt trong vai Đồng Tiểu Du, là một cô gái kém may mắn nhưng luôn lạc quan.

Trong một lần vô tình chạm môi vận may của họ liền bị hoán đổi. Lục Tinh Thành từ một người đàn ông giàu có, quyền lực biến thành con số không. Còn Đồng Tiểu Du từ một người vô danh sau một đêm bỗng trở nên nổi tiếng. Để rồi từ đó biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra và đưa hai người đến gần nhau hơn.

Ngôn Thừa Húc gây bất ngờ với hình tượng soái ca ở tuổi tứ tuần - 1

Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt. Bộ phim đang phát sóng trên kênh HTV7 lúc 12h30 thứ 2 - thứ 7 hàng tuần từ ngày 29/3.

Có thể nói sự kết hợp giữa Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt khiến khán giả vô cùng thích thú, vì cả hai đều từng tạo tiếng vang với tác phẩm "Vườn sao băng". Nếu Ngôn Thừa Húc ghi dấu ấn bằng nhân vật Đạo Minh Tự tổng tài bá đạo bản Đài Loan 2001 thì Thẩm Nguyệt lại được biết đến với hình ảnh Sam Thái trong trẻo, dễ thương bản Trung Quốc 2018.

Được mệnh danh "nữ thần thanh xuân", Thẩm Nguyệt nhanh chóng chinh phục khán giả bằng vẻ ngoài tươi trẻ, năng động và dễ thương. Nữ diễn viên đã khắc họa thành công hình ảnh nhân vật Đồng Tiểu Du - "thánh nữ" văn phòng. Gia nhập công ty với vai trò nhà thiết kế nhưng chỉ làm công việc phục vụ trà nước cho các đồng nghiệp. Đồng Tiểu Du có tinh thần lạc quan mãnh liệt rằng chỉ cần cố gắng, cô sẽ đạt được thành công. Dù gặp đủ chuyện xui xẻo, bị hãm hại, cô nàng vẫn giữ vững niềm tin vào cuộc đời.

Ngôn Thừa Húc gây bất ngờ với hình tượng soái ca ở tuổi tứ tuần - 2

Ngôn Thừa Húc gây bất ngờ với hình tượng soái ca ở tuổi tứ tuần.

Bên cạnh đó, Ngôn Thừa Húc cũng gây bất ngờ bởi vẻ ngoài trẻ trung, phong độ ở tuổi 43. Phân cảnh tắm khoe body 6 múi săn chắc của anh nhanh chóng trở thành hot search Weibo khi bộ phim phát sóng. Lục Tinh Thành do Ngôn Thừa Húc đảm nhận mang nét quyến rũ của người đàn ông thành đạt, từng trải khác hẳn Đạo Minh Tự bá đạo, ngạo mạn ngày nào.