Ngôi sao “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” lên kế hoạch kết hôn

(Dân trí) - “Đó sẽ là một lễ cưới truyền thống của người Ý”, nữ diễn viên có gương mặt baby Mena Suvari và người yêu cô, nhà sản xuất âm nhạc Simone Sestito tiết lộ với People.

“Chúng tôi muốn tổ chức đám cưới tại Ý. Có rất nhiều kế hoạch chúng tôi muốn làm”, ngôi sao Bánh Mỹ thổ lộ trong lễ khai trương cửa hàng Hugo Boss tại New York hôm thứ tư (22/10).


Tuy nhiên, trên thực tế cặp đôi này vẫn chưa tìm được địa điểm chính xác để tổ chức lễ cưới dù họ đã quyết định tiến hành tại Ý từ hồi tháng 8 vừa qua: “Chúng tôi muốn được kết hôn tại một nhà thờ nhưng cho đến giờ chúng tôi vẫn đang tìm địa điểm”.

Cặp đôi ngôi sao này đã bí mật tiến hành lễ đính hôn hồi tháng 7 vừa qua tại Jamaica và hai người dự định sẽ cưới vào năm 2010.

 

Ngôi sao “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” lên kế hoạch kết hôn  - 1

Mena Suvari hơn chồng tương lai những 5 tuổi, nhưng trông vợ chồng cô vẫn rất đẹp đôi.

 

Nữ diễn viên người Mỹ Suvari, 29 tuổi quen biết với nhà sản xuất Sestito, 24 tuổi thông qua một người bạn. Hai người đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2007.


Nhớ lại ngày đầu quen biết, Suvari nói: “Một vài tuần sau khi chúng tôi quen nhau, anh ấy đã hỏi tôi rằng em có muốn tới Ý không”.

 

Hai người đã đi thăm thành Rome và rất nhiều nơi khác. Trên website chính thức của mình, Sestito viết: “Chúng tôi thực sự hiểu nhau. Có một sự liên kết giữa chúng tôi. Cô ấy là người chu đáo, hiểu biết, cởi mở và vui vẻ. Cô ấy luôn vui vẻ và thích chọc cười những người quanh mình”.

 

Ngôi sao “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” lên kế hoạch kết hôn  - 2


Mena Suvari kết hôn lần đầu vào tháng 5/2000 với nhà điện ảnh Robert Brinkmann, người hơn cô 8 tuổi. Đến tháng 5/2005 cuộc nhân giữa cặp đôi này kết thúc. Sau khi ly dị Suvari hẹn hò với khác nhiều người, tuy nhiên việc này chỉ chấm dứt vào năm 2007 khi cô gặp Simone Sestito.

 

Không chỉ là một diễn viên, Mena Suvari còn được biết đến với vai trò nhà thiết kế thời trang, người mẫu. Năm 1999 cô chiến thắng tại Lễ trao giải Oscar cho giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất phim Vẻ đẹp kiểu Mỹ.

 

Trong năm 2008 này, Mena Suvari sẽ phải hoàn thành ba dự án phim đó là Day of the Dead, The Mysteries of Pittsburgh (2008) và The Garden of Eden.

 

Ngôi sao “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” lên kế hoạch kết hôn  - 3
 Mặc dù sở hữu một thân hình nhỏ nhắn và chiều cao khiêm tốn nhưng Mena lại là gương mặt được khá nhiều hàng thời trang và mỹ phẩm yêu thích.

 

Hân Hân
Theo People

Đang được quan tâm