Ngôi sao phim sex khoe bụng bầu trên blog

(Dân trí) - Jenna Jameson - ngôi sao phim sex nổi tiếng nhất thế giới rất hạnh phúc khi được khoe chiếc bụng bầu 5 tháng của cô trên blog riêng. Jenna Jameson đang mang song thai ở tháng thứ 5.

Nữ diễn viên phim sex 34 tuổi này đã từng sảy thai một lần vào năm 2005 và vì thế, cô càng khao khát được làm mẹ hơn bao giờ hết.

 

Kể từ khi hẹn hò với đô vật Tito Ortiz, Jenna Jameson luôn bày tỏ mong ước được làm mẹ và cuối cùng, mong muốn của cô cũng trở thành hiện thực, hồi tháng 8/2008, Jenna Jameson hạnh phúc thông báo cô đang mang bầu và lần này là hai “baby” chứ không phải chỉ một.

 

Kể từ khi mang bầu, Jenna Jameson hầu như tạm dừng mọi công việc để chăm sóc thai nhi trong bụng, cô cho biết, mấy tháng đầu cô nằm bệt trên giường vì ốm nghén. Tuy mệt mỏi nhưng Jenna vô cùng hạnh phúc khi nghĩ tới ngày được gặp hai con của mình.

 

Ngôi sao phim sex khoe bụng bầu trên blog - 1
Jenna Jameson khoe bụng bầu trên blog 

 

Jenna Jameson cho biết cô vẫn thường đi siêu âm để kiểm tra tình hình thai nhi và hai con cô đều rất khỏe, tuy nhiên, Jenna Jameson từ chối tiết lộ giới tính con mình.

 

Trong những bức ảnh mới trên blog, bụng Jenna Jameson đã khá lớn và trông cô vẫn rất xinh đẹp, khỏe khắn.

 

Ngôi sao phim sex khoe bụng bầu trên blog - 2
 Jenna Jameson đang mang bầu khoảng 5 tháng

 

Jenna Jameson - người từng được dựng tượng trong viện bảo tàng sáp tuyên bố giải nghệ “đóng phim sex” vào tháng 1/2008, trước đó, cô đã thực hiện một ca phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ vòng một.

 

Hiện Jenna Jameson làm giám đốc điều hành công ty giải trí mang tên ClubJenna, công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phim ảnh dành cho “người lớn”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Đang được quan tâm