Ngôi sao Hàn Quốc trong phim “Mất tích” bị bắt

(Dân trí) - Ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng với bộ phim truyền hình ăn khách “Mất tích” Daniel Dae Kim đã bị cảnh sát Mỹ bắt vào rạng sáng ngày hôm qua (25/10).

Theo trang web The Honoulu Advertise thì nam diễn viên có gương mặt lạnh lùng đầy nam tính của Hàn Quốc Daniel Dae Kim đã làm trái với luật giao thông đường bộ của Mỹ - khi anh lái xe trong tình trạng say rượu.

Kim đã bị cảnh sát Honolulu bắt giữ lúc 3 giờ sáng và đưa về đồn giải quyết. Sau khi nộp tiền bảo lãnh và đưa ra được đầy đủ giấy tờ, nam diễn viên này đã được thả lúc 5 giờ sáng cùng ngày.

Ngôi sao Hàn Quốc trong phim “Mất tích” bị bắt - 1

Daniel Dae Kim (ngoài cùng bên trái) cùng các diễn viên khác trong Lost lên nhận giải Phim truyền hình hay nhất tại lễ trao giải Emmys.

Daniel Dae Kim không phải ngôi sao đầu tiên của Mất tích có dính dáng đến pháp luật. Hai năm trước, nữ diễn viên trẻ Michelle Rodriguez, cô nàng cảnh sát Ana Lucia quen thuộc trong sê-ri phim truyền hình này đã bị kết án 3 năm tù vì tội lái xe trong tình trạng say rượu và trong thời gian bị tước giấy phép lái xe.

Ngôi sao Hàn Quốc trong phim “Mất tích” bị bắt - 2

Nữ diễn viên Michelle Rodriguez cũng là một trong những ngôi sao của Lost có dính dáng đến pháp luật.

Cũng trong tháng 10 này, Michelle Rodriguez đã chấp nhận bản án ngồi tù 6 tháng khi không đưa ra được bằng chứng chứng minh việc cô đã thực hiện nghĩa vụ lao động công ích sau khi tòa án Los Angeles yêu cầu. Không những làm trái quyết định của tòa án, nữ diễn viên này còn tiếp tục phạm pháp khi uống rượu nhiều lần trong khi đeo “vòng” kiểm tra nồng độ cồn.

Ngôi sao Hàn Quốc trong phim “Mất tích” bị bắt - 3

Không chỉ nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Lost, Daniel Dae Kim còn được biết đến qua rất nhiều bộ phim nổi tiếng khác như: Crash, Spider-Man 2.

Bên cạnh đó, môt ngôi sao khác của Mất tích là Cynthia Watros cũng đã bị cảnh sát Mỹ tóm được khi lái xe trong tình trạng say rượu. Diễn viên này ngay lập tức đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và được cảnh sát tha bổng. Và cả hai diễn viên Michelle Rodriguez và Cynthia Watros đều bị loại tên khỏi danh sách những diễn viên sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim ăn khách này.

Bộ phim Mất tích là sê-ri phim truyền hình rất ăn khách của đài ABC. Bộ phim truyền hình này đã ra mắt khán giả Việt Nam hồi đầu năm trên sóng truyền hình VTV3 . Phim kể về vụ mất tích của chuyến bay mang số hiệu 815 của hãng Oceanic Air bị gãy vỡ ở ngoài khơi biển Thái Bình Dương. Rất may là còn 1 số người sống sót và họ đối diện với nhiều tình huống mà không lý giải được.

Các tập phim là những hồi ức của các thành viên trong đoàn về bản thân họ, đan xen là những hé mở về hòn đảo đầy bí hiểm - nơi mà họ bị rơi xuống. Trong phim nam diễn viên Daniel Dae Kim đảm nhiệm vai diễn Jin-Soo Kwon, chồng của cô nàng Sun, do ngôi sao xinh đẹp Hàn Quốc Yun Jin Kim đảm nhiệm.

 

Dưới đây là đoạn băng thử vai của Daniel Dae Kim trong bộ phim truyền hình Mất tích: 

Kin Trần
Theo Faded