Ngọc Sơn "bỏ phố về quê" làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta

Phương Nhung

(Dân trí) - Ngọc Sơn cho biết, anh thấy thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần khi tận hưởng cảm giác làm "nông dân".

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 1

Sau những ngày bận rộn, Ngọc Sơn đã dành thời gian về xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận để "làm nông dân". Đây là dịp để anh tận hưởng giây phút rời xa phố thị, về với thiên nhiên trong lành (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 2

Tại đây, Ngọc Sơn thu hoạch nông sản ở khu vườn trên ngọn đồi rộng hơn 50 héc ta gồm đủ loại cây trái như: mít, dưa hấu, xoài, mận, nhãn,… Ngoài ra nơi đây còn nuôi nhiều loài cá, gà Đông Tảo, các loại chim,… Dự kiến nhiều giống loài mới cũng sẽ được đưa về nuôi dưỡng tại đây như: ngựa, đà điểu,…. (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 3

Giọng ca "Tình cha" tự mình cầm cuốc xới đất, chọn lựa, thu hoạch trái cây chín... (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 4

Ngọc Sơn cùng anh em bạn bè thưởng thức trái cây ngay tại vườn. Ngọc Sơn cho biết, cảm thấy được xả hơi, thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần sau chuỗi ngày chạy show. Bản thân Ngọc Sơn vốn chăm chỉ rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe nên khi được lao động chân tay, anh tỏ ra rất hăng say, miệt mài, không hề có dấu hiệu bị mệt mỏi (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 5

Ngọc Sơn yêu thích việc hòa mình vào với những công việc của người nông dân hiền lành nơi đây. Anh luôn trân trọng mọi giá trị lao động và dành sự mến thương đặc biệt cho những người đổ mồ hôi làm ra hạt gạo, rau củ quả (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 6

Ngọc Sơn quan niệm, tầng lớp lao động nào trong xã hội cũng đều quan trọng, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Đặc biệt, tấm lòng chân thật của người nông dân là điều anh luôn trân quý. Vì lẽ đó, chỉ cần có thời gian là Ngọc Sơn luôn tìm về những vùng thôn quê để vừa kết hợp nghỉ ngơi vừa lao động chân tay cho thỏa niềm yêu mến. Anh thân thiện, thoải mái trò chuyện với mọi người (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 7

Trong khuôn viên khu đất có một hồ nuôi cá rất rộng. Ngọc Sơn tự tay cho cá ăn. Nhiều lần có dịp đi diễn ở Mũi Né, Phan Thiết, Ngọc Sơn vốn đã rất yêu mến, nhớ thương mảnh đất có biển, có rừng vô cùng xinh đẹp này. (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 8

Khí hậu ở một trong những nơi Ngọc Sơn tậu đất làm "của để dành" khá đặc biệt, quanh năm mát mẻ, trong lành, nhiệt độ luôn dưới 25 độ C, được ví như "Đà Lạt thu nhỏ" giữa lòng Phan Thiết. Ngọc Sơn bất ngờ và càng muốn dành nhiều thời gian gắn bó với mảnh đất này. Anh hi vọng có thể góp chút sức lực, thúc đẩy phát triển du lịch của Phan Thiết (Bình Thuận), được đông đảo du khách cả nước biết đến (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).

Ngọc Sơn bỏ phố về quê làm nông dân ở khu vườn 50 héc ta - 9

Thời gian này, Ngọc Sơn bận rộn với nhiều vai trò khác nhau. Anh sáng tác âm nhạc, tự phối, thu nhiều ca khúc của mình và hướng dẫn cho học trò. Ngoài thời gian đi hát, anh làm giám khảo gameshow, chấm thi các chương trình hoa hậu… Đặc biệt, Ngọc Sơn cho biết, anh thích làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo (Ảnh: Ngọc Sơn cung cấp).