Ngọc Sơn xúc động chia sẻ với học trò Michael Lang về quan niệm sống

(Dân trí) - Ngọc Sơn chia sẻ với học trò về quan niệm của mình về hạnh phúc và được nhiều người chú ý.

Ca sĩ Ngọc Sơn và học trò Michael Lang vừa có chuyến thăm Phú Quốc, lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp cùng người dân tại hòn đảo ngọc.

Với Ngọc Sơn, chuyến đi này không phải để "chạy show" mà là dịp để nam ca sĩ thư giãn, nghỉ ngơi sau quãng thời gian tất bật với nhiều lịch trình từ ca hát cho đến làm giám khảo, ghi hình chương trình gameshow...

Michael Lang rất tâm lý, trân trọng người thầy của mình nên đã mời Ngọc Sơn đồng hành trong chuyến đi này, chăm sóc thầy chu đáo.

Trong suốt chuyến đi, Ngọc Sơn và học trò Michael Lang thường xuyên livestream kể về những điều thú vị trên hành trình, nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ngọc Sơn xúc động chia sẻ với học trò Michael Lang về quan niệm sống - 1

Ca sĩ Ngọc Sơn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ngọc Sơn chia sẻ với học trò quan niệm sống của mình: "Hạnh phúc là sự cảm nhận ở tâm hồn, luôn bên cạnh chúng ta và đến với tất cả mọi tầng lớp trong xã hội, nhưng không bao giờ đến với người có chứa 3 chữ "i": Ganh tị, đố kị, ích kỉ".

Michael Lang được biết đến là "trò cưng" của Ngọc Sơn, được nam ca sĩ yêu mến, tự hào. Anh là một doanh nhân - ca sĩ, có khả năng vũ đạo. Xuất thân từ gia đình thuần nông, Michael Lang luôn giữ nét chân chất, hòa đồng dù trong bất cứ vai trò gì.

Là một người yêu thiên nhiên, luôn muốn khám phá từng vùng đất tươi đẹp của quê hương, đất nước, Ngọc Sơn và học trò Michael Lang đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại Phú Quốc.

Ngọc Sơn xúc động chia sẻ với học trò Michael Lang về quan niệm sống - 2

Đến Phú Quốc, hai thầy trò mới hiểu rõ tại sao Phú Quốc được mệnh danh là "đảo ngọc". Bởi nơi đây có rừng vàng biển bạc, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, con người dễ mến (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ngọc Sơn cho rằng, điều tạo nên nét đặc sắc của mỗi địa danh không chỉ nằm ở vẻ đẹp của những công trình hùng vĩ mà chính bởi cách cư xử, sự thân thiện, hiếu khách của người dân địa phương...

Được biết, sắp tới, Ngọc Sơn và Michael Lang sẽ có thêm nhiều chuyến đi cùng nhau tới Thái Lan, Dubai... 

Ngọc Sơn xúc động chia sẻ với học trò Michael Lang về quan niệm sống - 3

Hiện tại, hai thầy trò không chỉ đồng hành trong cuộc sống, nghệ thuật mà cả hoạt động kinh doanh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).