Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau 7 năm xa xứ

(Dân trí) - Ngọc Quyên tâm sự, đến nay đã tròn 7 năm cô sống tại Mỹ. Đã lâu, người đẹp chưa có dịp về Việt Nam ăn Tết nên trong lòng luôn thương nhớ, mong mỏi.

Sau khi định cư tại Mỹ, Ngọc Quyên rất ít có dịp về nước cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, cuộc sống của cựu người mẫu đình đám một thời này có một ngã rẽ mới. Ngọc Quyên sang Mỹ hơn bảy năm, trong đó, cô dành bốn năm gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng.

Hiện tại, cựu người mẫu sở hữu công ty thời trang và mỹ phẩm tại California, xưởng may ở Việt Nam. Vất vả mưu sinh nơi xứ người, chân dài nổi tiếng một thời thấy vui vì những nỗ lực của cô được đền đáp xứng đáng.

Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau 7 năm xa xứ - 1

Ngọc Quyên của hiện tại, tự chủ với cuộc sống, có con trai là điểm tựa tình cảm.

Với cô, con trai là điểm tựa lớn nhất, giúp cô vượt qua mọi thử thách để khẳng định bản thân. Kể về đam mê thời trang, Ngọc Quyên cho biết, cuối tháng 12, cô ra mắt bộ sưu tập áo dài Sắc xuân với những nét mới mẻ trong kiểu dáng. Cô kết hợp áo dài truyền thống với chân váy xòe, họa tiết dân gian để tạo nên một tổng thể vừa cổ điển nhưng vẫn hợp xu hướng hiện đại.

Dịp này, Ngọc Quyên hướng đến sự tinh tế khi lựa chọn chất liệu tôn dáng, hình in lấy cảm hứng từ những bức tranh dân gian và cách cắt may tỉ mỉ. Cô mong muốn gửi gắm tinh thần dân tộc qua món trang phục truyền thống cho những người hiện sống và làm việc ở nước ngoài.

Nỗi nhớ Việt Nam được Ngọc Quyên gửi gắm qua hình ảnh hoa đào, hoa mai, cánh én chao liệng hay những đứa trẻ nô nức đón xuân… gợi nhớ ngày Tết quê hương giản dị nhưng hạnh phúc. 

Tất cả giúp cô vơi nỗi nhớ quê hương trong những ngày sắp Tết. Đã lâu, người đẹp chưa có dịp về Việt Nam ăn Tết nên trong lòng luôn thương nhớ, mong mỏi.

Một số hình ảnh mới của Ngọc Quyên

Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau 7 năm xa xứ - 2
Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau 7 năm xa xứ - 3
Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau 7 năm xa xứ - 4
Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau 7 năm xa xứ - 5
Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau 7 năm xa xứ - 6
Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau 7 năm xa xứ - 7