Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh

Băng Châu

(Dân trí) - Ngô Thanh Vân công khai ôm eo Huy Trần trong tiệc sinh nhật và còn nói cô rất hạnh phúc khi có người tình trẻ bên cạnh.

Mới đây, một đoạn clip trong tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. Bữa tiệc này có sự góp mặt của bạn bè Ngô Thanh Vân và đặc biệt là "người tình tin đồn" Huy Trần của cô.

Trong đoạn clip, không khó để nhìn thấy khoảnh khắc Huy Trần nắm chặt tay Ngô Thanh Vân khi "đả nữ" bật khóc vì xúc động.

Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh - 1

Đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc Ngô Thanh Vân công khai ôm chặt eo Huy Trần và dành cho anh những lời ngọt ngào. "Tôi rất hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm tôi rất vui và cảm thấy rất hạnh phúc nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì nghĩ nếu không có bạn bè làm sao tôi có thể sống nữa", Ngô Thanh Vân xúc động chia sẻ.

Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh - 2

Tiếp đến, "đả nữ" thừa nhận ở tuổi này, cô đã có được những thứ mình muốn. Tuy nhiên, một ngày không có bạn bè, cô không biết phải làm gì. Với cô, tiền không mua được tình bạn và nếu sống mà không có bạn bè thì không còn ý nghĩa gì nữa.

Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh - 3

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi đón sinh nhật bên cạnh bạn bè thân thiết. Thông tin sinh nhật của Ngô Thanh Vân được đông đảo các nghệ sĩ bạn bè thân thiết nhiệt tình chia sẻ và chúc mừng.

Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh - 4
Với tiệc sinh nhật với đông đảo bạn bè thân thiết nhiều năm trong giới, Ngô Thanh Vân bày tỏ không thể sống thiếu tình bạn.

Có thể thấy, Ngô Thanh Vân không còn ẩn ý nhắc đến Huy Trần nữa mà cô rất thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc khi ở bên tình trẻ. Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều khán giả mong Ngô Thanh Vân sẽ sớm công khai tình cảm một cách chính thức.

Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh - 5

Siêu mẫu Xuân Lan xúc động rơi nước mắt trước niềm hạnh phúc của Ngô Thanh Vân. Trong lời chia sẻ, Xuân Lan tiết lộ việc tổ chức sinh nhật lãng mạn dành cho Ngô Thanh Vân và "tình trẻ": "Sinh nhật của Ngô Thanh Vân mỗi năm là dịp để nhóm "12 bà mụ" bày mưu tính kế. Năm nay nhóm thiệt là có tâm. Báo bận không đi sinh nhật làm "đả nữ" buồn suốt mấy ngày. Rồi ngày sinh nhật được cứu vớt với cuộc hẹn lãng mạn dành cho hai người. Rồi sau đó thì nước mắt tủi thân, nước mũi nghẹn ngào cùng với nước miếng bị sặc trộn lẫn, khi đám bạn "Yêu quái" đội lốt Thỏ trắng tiến vào úp sọt".

Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh - 6

Căn phòng nơi mọi người tổ chức sinh nhật cho Ngô Thanh Vân được trang trí vô cùng lãng mạn và đầy ngọt ngào dành cho các đôi tình nhân.

Cuối tháng 12/2020, tin đồn Ngô Thanh Vân hẹn hò trai trẻ kém tuổi là doanh nhân Huy Trần rộ lên trên mạng xã hội. Khán giả đã nhanh chóng "soi" ra những lần cặp đôi đăng ảnh check in cùng một địa điểm, ảnh giấu mặt đối phương nhưng để lộ đặc điểm như hình xăm... Bản thân Huy Trần rất chăm "thả tim" hình ảnh của Ngô Thanh Vân trên mạng xã hội.

Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh - 7

Sau khi tin đồn rộ lên, cả hai đều giữ im lặng nhưng Tết Nguyên Đán vừa rồi, Huy Trần được cho là đón Tết cùng Ngô Thanh Vân. Doanh nhân trẻ cũng thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc, tụ họp bạn bè của Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân công khai ôm eo, thừa nhận hạnh phúc vì có tình trẻ bên cạnh - 8

Như vậy sau nhiều năm kín tiếng chuyện tình cảm, hiện Ngô Thanh Vân đã có thể thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm của mình ở tuổi ngoài 40. Tuy chưa từng lên tiếng nhưng Ngô Thanh Vân cũng không né tránh khi sánh đôi cùng Huy Trần trong những bữa tiệc riêng tư cùng bạn bè và gia đình. Chuyện tình "lệch tuổi" của Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và khán giả.