Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời

Mi Vân

(Dân trí) - Tập đoàn giải trí SM Entertainment đã tưởng nhớ cố nghệ sĩ Sulli bằng một khoảnh khắc vô cùng xinh đẹp của cô bằng cách đăng tải bức ảnh chưa bao giờ công bố của cô trong ngày sinh nhật năm nay.

Ngày 29/3 là sinh nhật của Sulli, cựu thành viên f(x). Trên fanpage của Sulli, đại diện của SM Entertainment đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào của nữ ca sĩ quá cố để chúc mừng sinh nhật lần thứ 27 của cô. Đó là một khoảnh khắc nằm trong photobook có tên "Love Myself" của Sulli, được thực hiện trong thời gian cô ở Berlin, Đức. Loạt ảnh này được thực hiện tại Berlin, Đức vào đầu năm 2019.

Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 1

SM Entertainment đã đăng tải những bức ảnh cuối đời chưa bao giờ được công bố của Sulli nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27 của cô, ngày 29/3. 

Trong ảnh, Sulli tạo dáng bên chiếc máy ảnh và nở nụ cười rạng rỡ về ống kính người đối diện. Ánh mắt cô toát lên niềm vui và hạnh phúc. Nụ cười hồn nhiên, tươi tắn và bừng sáng của Sulli như chẳng vướng buồn phiền âu lo. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu về hơn 30 nghìn lượt tương tác và những lời bình luận chúc mừng sinh nhật cố nghệ sĩ từ  fan trên khắp thế giới.

Đã gần 2 năm kể từ khi Sulli ra đi mãi mãi ở tuổi 25, người hâm mộ vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho nữ nghệ sĩ trẻ đoản mệnh. Sulli ra đi trong cô độc ở tuổi 25 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Những năm qua, SM Entertainment và người hâm mộ vẫn thường xuyên dành tình cảm đặc biệt cho cố nghệ sĩ.

Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 2

Sulli mãi mãi ra đi ở tuổi 25 vào tháng 10/2019, để lại bao tiếc thương cho đồng nghiệp và người hâm mộ. 

Ca sĩ Sulli tự vẫn tại nhà riêng

Sulli, sinh ngày 29/3/1994, là một ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp ở Hàn Quốc. Cô gia nhập làng giải trí khi mới 11 tuổi và trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng phim và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Trước khi qua đời, Sulli từng đối mặt với những năm tháng cô đơn và bế tắc từ căn bệnh trầm cảm cùng áp lực khi hoạt động trong làng giải trí. Tháng 10/2019, Sulli chính thức kết thúc hành trình mang tên sự sống sau 5 năm chiến đấu với căn bệnh trầm cảm và những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Sulli ra đi và để lại một khối tài sản không nhỏ. Tài sản của cố nghệ sĩ đã trở thành món đồ tranh chấp của bố mẹ cô, khiến cộng đồng mạng thêm xót xa cho nữ ca sĩ đoản mệnh. Cha mẹ cô còn bị người hâm mộ và bạn bè của Sulli lên án vì cố tình "bán" những thông tin riêng tư của cô nhằm kiếm tiền và sự nổi tiếng sau khi nữ nghệ sĩ trẻ qua đời.

Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 3

Bộ ảnh mang tên "Love yourself" (tạm dịch là Yêu lấy chính mình) được thực hiện vào đầu năm 2019 ở Berlin, Đức. 

Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 4

Đây là bộ ảnh cuối đời của Sulli trước khi cô tự vẫn vào tháng 10/2019 do ảnh hưởng của căn bệnh trầm cảm. 

Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 5
Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 6

Trong những bức ảnh này, Sulli thật rạng ngời, trong trẻo và đáng yêu. 

Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 7
Sulli - Goblin
Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 8
Nghẹn ngào ngắm nụ cười xinh đẹp của Sulli trong bộ ảnh cuối đời - 9

Thật khó tin, cô gái xinh đẹp và rạng ngời này lại phải "vật lộn" với căn bệnh trầm cảm suốt 5 năm.