Thứ sáu, 05/02/2021 - 21:09

Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết

Dân trí

Những ngày đầu, chồng cũ nữ diễn viên Hồng Đào cảm thấy có chút cô đơn. Tuy nhiên, anh đã lấy lại tinh thần và cảm động trước sự quan tâm của bạn bè, khán giả hâm mộ…

Quyết định từ Mỹ trở về Việt Nam đón Tết, nghệ sĩ Quang Minh được cách ly tại một khách sạn ở TP.HCM. Hiện tại, nam diễn viên phim "Em chưa 18" đã cách ly được khoảng 13 ngày.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nghệ sĩ Quang Minh cho biết những ngày đầu anh có chút cô đơn khi phải ở trong 4 bức tường. "Ngày thứ 5, một mình sống trong 1 gian phòng với bốn bức tường để cho an toàn, không được bước ra khỏi cửa phòng. Hôm nay bắt đầu có cảm giác hơi kỳ kỳ, cảm giác lạc lõng cô đơn nó bắt đầu ập về, đầu óc cứ suy nghĩ lung tung mặc dù mình không muốn", nam nghệ sĩ tâm sự.

Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết - 1
Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết - 2

Những hình ảnh trong ngày đầu tiên Quang Minh chia sẻ khi về Việt Nam.

Tuy nhiên, nam diễn viên đã tự tạo nguồn năng lượng tích cực cho bản thân bằng cách nghe nhạc, xem tivi, viết kịch bản, trò chuyện cùng fans… Anh luôn khiến bản thân bận rộn bằng cách dọn dẹp phòng, sắp xếp gọn gàng từng món đồ trong valy. Thỉnh thoảng, anh nhắn tin hỏi thăm 2 con gái đang sống tại Mỹ…

Chồng cũ nữ diễn viên Hồng Đào cũng chia sẻ: "Cảm động lắm trước những tình cảm của các bạn xa gần các bạn facebook đã thăm hỏi và động viên Quang Minh trong thời gian cách ly.

Cảm động lắm có người thăm nuôi Quang Minh cơm ngày 3 bữa... có người gửi vào cafe cho Quang Minh uống mỗi ngày... Trước những tình cảm yêu thương này đã cho Quang Minh 1 cảm giác là thời gian cách ly hình như được ngắn lại. Có thể nói đây là một kỷ niệm sẽ không bao giờ quên và Quang Minh sẽ giữ mãi những tình cảm này trong lòng".

Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết - 3

Hình ảnh căn phòng nơi nam diễn viên đang cách ly. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết - 4
Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết - 5
Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết - 6
Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết - 7

Nam nghệ sĩ cập nhật thường xuyên tình trạng sức khỏe lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Theo nghệ sĩ Quang Minh, anh dự định một mình đón Tết đơn giản, không di chuyển, cũng không gặp gỡ nhiều người mà chỉ đến nhà em gái ngày mùng Một Tết. 31 năm, kể từ khi định cư ở nước ngoài, đây là lần đầu tiên anh về Việt Nam đón không khí Tết cổ truyền. Ngoài việc thăm người thân, anh còn dự định quay phim tại quê nhà.

Quang Minh, Hồng Đào kết hôn ở Mỹ vào năm 1995, sau khi nam nghệ sĩ ly hôn lần đầu. Từ đó, cả hai trở thành đôi bạn diễn ăn ý tại các sân khấu hải ngoại. Cặp nghệ sĩ có với nhau 2 cô con gái là Phương Vân (sinh năm 1996) và Sophia (sinh năm 2002).

Cuối tháng 7/2019, Hồng Đào lên tiếng xác nhận đã ly hôn Quang Minh sau 20 năm chung sống. Có nguồn tin cho biết, Hồng Đào từng định từ chối đóng phim "Ngôi nhà bươm bướm" vì không muốn đóng cùng chồng cũ. Tuy nhiên khi đã nhận lời, cả hai vẫn kết hợp ăn ý, chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Quang Minh hé lộ cuộc sống nơi cách ly khi về Việt Nam đón Tết - 8

Quang Minh gây ấn tượng với vai ông bố tâm lý, hài hước trong phim "Em chưa 18".

Trước đó, Quang Minh cũng gây ấn tượng mạnh cho khán giả tuổi teen cũng như các bậc cha mẹ khi vào vai "ba Hùng" trong phim "Em chưa 18". Anh vào vai bố của nhân vật chính, cô nhóc Linh Đan. Cảnh "gà trống nuôi con" nên ông Hùng luôn cố gắng quan tâm con gái đang ở cái tuổi ẩm ương một cách tâm lý nhất. Luôn đứng ở phương diện như một người bạn, muốn chia sẻ cùng con, chứ không áp đặt.

Khi biết con "quen" người đàn ông lớn tuổi, ông lo lắng nhưng không cấm đoán mà hướng con các cách phòng vệ cần thiết. Không chỉ lời thoại dí dỏm, diễn xuất của anh cũng rất tự nhiên, duyên dáng. Sau khi phim ra rạp, Quang Minh chia sẻ rằng anh vui lắm khi vai của mình không có nhiều đất diễn nhưng lại nhận được nhiều sự khen ngợi.

Hà Thanh

Đáng quan tâm