Ngất ngây trước vẻ khả ái của “tiểu công chúa” nhà Châu Kiệt Luân

(Dân trí) - Mới đây, hình ảnh đầu tiên của “tiểu công chúa” nhà Châu Kiệt Luân đã được chính Côn Lăng chia sẻ trên trang cá nhân.

Côn Lăng lần đầu khoe ảnh rõ mặt con gái
Côn Lăng lần đầu khoe ảnh rõ mặt con gái

Nhân dịp con gái được 100 ngày tuổi, bà xã của Châu Kiệt Luân đã vô cùng cao hứng và quyết định chia sẻ hình ảnh rõ mặt đầu tiên của con gái Hathaway lên mạng xã hội.

Trong hình, bé Hathaway, con gái của Châu Kiệt Luân đang nhắm mắt ngủ trưa. Hai má bé Hathaway tròn hây hây ửng đỏ và đặc biệt là hàng lông mi cong vút, tuyệt đẹp hệt như người mẹ Côn Lăng. Một số cư dân mạng còn thốt lên rằng, bé Hathaway thực sự là một “bản sao nhí” của mẹ Côn Lăng.

Bé Hathaway vừa tròn 100 ngày tuổi
Bé Hathaway vừa tròn 100 ngày tuổi

Con gái tròn 100 ngày tuổi, Côn Lăng cũng không giấu được niềm hạnh phúc trong những dòng cảm động trên trang cá nhân.

“Hathaway yêu quý, ba và mẹ đang rất hạnh phúc theo dõi con lớn lên từng ngày. Cảm ơn con đã cho ba mẹ thật nhiều cảm xúc và cả tinh thần trách nhiệm như bây giờ. Mẹ hy vọng con sẽ có một cái nhìn tích cực về cuộc sống này và tiếp nhận tất cả các thử thách trong đời bằng một thái độ lạc quan. Hãy dũng cảm trong mọi quyết định nhưng con thân yêu à, con hãy nhớ rằng ba mẹ vẫn luôn luôn ủng hộ con. Hy vọng con có thể lớn lên trong niềm hạnh phúc, niềm vui và tình yêu. Con có thể lớn lên một cách mạnh khỏe, vui vẻ và không âu lo vì bất cứ điều gì”, bà xã Châu Kiệt Luân xúc động chia sẻ.

Côn Lăng luôn che khéo gương mặt con gái khi đăng ảnh trên trang cá nhân
Côn Lăng luôn che khéo gương mặt con gái khi đăng ảnh trên trang cá nhân

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã chính thức chào đón thiên thần nhỏ vào tháng 7 vừa rồi. Cặp vợ chồng nổi tiếng cũng không ngần ngại chia sẻ niềm vui sướng khi được lên chức bố mẹ với người hâm mộ. Đặc biệt, bà xã Châu Kiệt Luân rất chăm chỉ “cập nhật” tình hình chăm con trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để bảo vệ con gái trước ống kính truyền thông, Côn Lăng luôn cẩn thận không công bố bất kỳ hình ảnh rõ mặt nào của bé Hathaway.

Bà xã Châu Kiệt Luân khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ
Bà xã Châu Kiệt Luân khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ

Trong những bức ảnh gần đây trên trang cá nhân weibo, Côn Lăng đã khiến người hâm mộ trầm trồ vì vòng hai phẳng lì không hề giống người vừa sinh con được ba tháng. Bà xã Châu Kiệt Luân lấy lại vóc dáng rất nhanh và có vòng eo thon thả chẳng khác gì thời con gái.

Dung Nhi

Theo JS

Ngất ngây trước vẻ khả ái của “tiểu công chúa” nhà Châu Kiệt Luân - 5
Đang được quan tâm