Ngân Quỳnh bứt phá giành giải nhất show thứ 2 của “Gương mặt thân quen”

(Dân trí) - Vượt qua 5 tiết mục biểu diễn khác, Ngân Quỳnh đã xuất sắc giành giải nhất với số điểm cao ngất 46 với ba điểm 12 từ Ban giám khảo cùng 10 điểm được các bạn thí sinh cho.

Ngân Quỳnh rất vui sướng cho biết “Đêm thi trước Quỳnh rất mất tự tin vì chỉ được ba điểm 7 từ Ban giám khảo. Nhờ sự động viên của mọi người nên Quỳnh đã nỗ lực hết sức để vươn lên và không phụ lòng mọi người. Kết quả hôm nay làm Quỳnh vừa vui vừa bất ngờ lắm và coi như mình đã có ít vốn trong hành trình với Gương mặt thân quen rồi”.
 
Ngân Quỳnh bứt phá giành giải nhất show thứ 2 của “Gương mặt thân quen”

 

Và quả thật Ngân Quỳnh đã có một màn hóa thân tuyệt vời, giống với bài hát gốc đến 99%. Phần vũ đạo đẹp mắt và giọng hát trong trẻo của cô đã khiến cho Ban giám khảo không thể tiếc lời khen ngợi. Giám khảo Đức Huy nhận xét “Tôi rất hứng khởi với tiết mục mở đầu cho chương trình số 2 này. Hôm nay tôi phải nói là bạn làm quá hay”. Giám khảo Mỹ Linh thì cho rằng “Tôi không biết 5 tiết mục tiếp theo sẽ như thế nào chứ đây là một tiết mục tôi rất thích. Chị Ngân Quỳnh đã thật sự thuyết phục tôi rằng đứng trước mặt tôi lúc này chính là một Mỹ Tâm thực sự”.
 
 
Ngân Quỳnh bứt phá giành giải nhất show thứ 2 của “Gương mặt thân quen”

 

Giám khảo Hoài Linh hào hứng nhận xét“Với bài hát này, tôi biết Ngân Quỳnh rất khó khăn với phần vũ đạo bởi từ xưa đến giờ cô ấy đứng hát thùy mị đoan trang, không bao giờ nhún nhảy thế này. Ngân Quỳnh vốn rất có duyên rồi nay lại đem cái duyên này vào tiết mục của mình”.

 

Sư bứt phá trong phần trình diễn của Ngân Quỳnh đã đem lại thắng lợi rực rỡ cho người diễn viên-ca sĩ rất tâm đắc với nghề này. Và chính sân chơi Gương mặt thân quen đã khơi gợi được những tài năng tiềm ẩn trong mỗi thí sinh khi trải qua những thử thách phải hóa thân thành những nhân vật khác nhau của các thí sinh trong suốt 12 đêm diễn.
 
KM
 
KM