Ngân Khánh không tiếc nuối về 2 năm "bỏ showbiz" đi du học

Dân trí Nữ diễn viên "Tường Vy cánh mỏng" bất ngờ xuất hiện tại đám cưới người bạn thân Lê Phương tại Trà Vinh hôm 8/8. Vẫn giữ nét trẻ trung xinh đẹp, Ngân Khánh chia sẻ về quyết định đột ngột "bỏ" showbiz để đi du học.

Cách đây 2 năm, diễn viên Ngân Khánh bất ngờ quyết định tạm xa showbiz sang Singapore du học sau khi kết hôn. Và từ đó cô không còn xuất hiện trong bất cứ hoạt động nghệ thuật nào ở Việt Nam.

Ngân Khánh không tiếc nuối về 2 năm "bỏ showbiz" đi du học - 1

Bất ngờ ngày 8/8 Ngân Khánh xuất hiện tại đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh. Và trong lần xuất hiện này, Ngân Khánh lần đầu chia sẻ về cuộc sống của mình trong suốt 2 năm qua sau khi rời khỏi showbiz Việt.

Ngân Khánh chia sẻ về cuộc sống mới trong suốt 2 năm qua.

Không tiếc nuối vì ngừng hoạt động trong lúc nổi tiếng

Khá bất ngờ khi thấy Ngân Khánh từ Singapore trở về Việt Nam và xuống tận Trà Vinh dự đám cưới của Lê Phương?

Tôi và Phương thân nhau từ bộ phim “Tường Vy cánh mỏng” nên khi Phương đám cưới tôi về tham dự là một điều chắc chắn. Vì khi đã xem nhau là bạn thân thì trong bất cứ sự kiện gì chúng tôi đều cố gắng dành thời gian cho nhau. Mặc dù mỗi ngày không thể nói chuyện, tâm sự với nhau nhiều nhưng dịp quan trọng như thế này mà mình vắng mặt thì không thể gọi là bạn thân được.


Ngân Khánh trong đám cưới Lê Phương tại Trà Vinh

Ngân Khánh trong đám cưới Lê Phương tại Trà Vinh

Lúc Khánh tạm ngưng showbiz khiến mọi người có cảm giác là khá đột ngột. Vậy lý do thật sự khiến bạn tạm ngưng lại là gì?

Lý do quan trọng nhất để tôi quyết định tạm ngưng showbiz vì tôi chọn việc đi học để làm nhà sản xuất phim. Ngoài đam mê diễn xuất thì phim ảnh cùng vai trò nhà sản xuất là điều mà tôi mong muốn hướng đến. Khi đứng sau ống kính tôi không cảm thấy mình già đi và tự tin hơn khi đứng trước ống kính.

Khi đang nổi tiếng bỗng nhiên Khánh tạm dừng tất cả để đi du học. Vậy sau 2 năm khi nhìn lại bạn có cảm thấy tiếc nuối gì không?

Mọi người đều quan tâm và hỏi tôi câu này, nhưng tôi không hề hối tiếc với quyết định đi du học của mình. Nếu tôi cảm thấy hối tiếc thì tôi không thể nào tiếp tục việc học tập suốt 2 năm bên ấy. Và tôi nghĩ rằng, nếu đổi lại hai năm ấy bằng một lựa chọn khác thì tôi đã không có được những trải nghiệm đánh giá như ngày hôm nay.

Cuộc sống làm sinh viên, Khánh đã trải nghiệm được gì mới so với khi còn làm nghề?

Khi không tham gia vào showbiz, cho tới bây giờ tôi cảm thấy rất nhớ nghề, nhớ vai diễn và nhớ khoảng thời gian trên phim trường rất nhiều. Nhưng khi được trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong một vai trò mới, cũng có rất nhiều điều thú vị trong khoảng thời gian đấy.

Tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm khi sống ở nơi đất khách xứ người. Cảm giác của tôi trong 2 năm qua cũng khá thoải mái. Bởi khi tôi được học hỏi rất nhiều điều, tuy rằng mình nhớ nghề nhưng lại được trau dồi kiến thức. Nên tôi cảm thấy không phí phạm quãng thời gian 2 năm vừa qua.

Cuộc sống ở bên Sing khiến tôi cảm thấy mình bị stress nhiều hơn khi ở Việt Nam. Bởi vì ở đó họ đòi hỏi mình rất nhiều và tôi cũng có nhiều bất lợi như ngôn ngữ, văn hóa và sự hòa nhập đối với một đất nước mới, nên chắc chắn tôi không thể nào nắm bắt nhanh như với nơi mình đã lớn lên.

Những lúc bị stress, có khi nào Khánh cảm thấy nản không?

Nói không nản là không đúng. Nhiều lúc tôi cảm thấy buồn, nhớ nhà thậm chí là khóc. Ngày nào đi học rồi về nhà đối diện với 4 bức tường làm cho mình cảm thấy nhớ gia đình và nhớ nghề kinh khủng. Nhưng tôi nghĩ, đã lựa chọn thì mình không thể nào quay trở lại được nữa mà phải đi tiếp. Những lúc đó tôi lại cố gắng để vượt qua.

Khi bên Sing tôi bị stress nhiều hơn khi làm nghề do chỉ có một mình, khó để kiếm một người bạn cùng trang lứa để chia sẻ nên stress tăng lên nhiều hơn. Mỗi lần như vậy tôi lại tìm cách liên lạc về nhà với ba mẹ, anh chị hoặc chồng sẽ giúp mình giải tỏa được rất nhiều.

Khánh có còn quan tâm gì đến nghệ thuật trong nước sau khi sang Singapore du học?

Có! Tôi thường xuyên cập nhật các thông tin về showbiz Việt. Tôi thường xem trên Facebook và các trang báo mạng để biết được tin tức về bạn bè, đồng nghiệp của mình hoạt động ra sao và cuộc sống mọi người như thế nào.

Ngân Khánh có sợ khi muốn quay trở lại showbiz sẽ có khoảng cách khá xa với hiện tại?

Nếu sợ tôi đã không đưa ra lựa chọn này. Bởi vì mỗi người đều biết giai đoạn nào của mình là quan trọng để mình lựa chọn và theo đuổi mục tiêu của mình. Tôi chỉ sợ đến một lúc nào đó, khi mục tiêu mà mình theo đuổi làm cho mình nản lòng, đó là điều tôi sợ nhất. Còn nếu như mục tiêu vẫn còn ý nghĩa và đầy nhiệt huyết để theo đuổi tôi sẽ không bao giờ sợ.

Mong muốn sớm có con

Ngân Khánh vẫn giữ nét trẻ trung, xinh đẹp trong suốt 2 năm không hoạt động nghệ thuật mà làm tròn nhiệm vụ của một người vợ và một cô sinh viên.
Ngân Khánh vẫn giữ nét trẻ trung, xinh đẹp trong suốt 2 năm không hoạt động nghệ thuật mà làm tròn nhiệm vụ của một người vợ và một cô sinh viên.

Đi học đã thay đổi như thế nào đến với cuộc sống của bạn?

Thay đổi rất nhiều, bởi vì tôi không còn là một Ngân Khánh diễn viên trên sân khấu nữa. Ra ngoài đường cũng không một ai gọi tôi là "Ngân Khánh kìa" nữa. Tôi cảm thấy khá thoải mái, bởi khi không bị nhận ra nữa, lúc ấy tôi có thể chọn trang phục đơn giản, thoải mái đi ra đường mà không cảm thấy mắc cỡ hay sợ mọi người chê mình ăn mặc luộm thuộm.

Điều thay đổi thứ hai là tôi được trở thành sinh viên. Có lẽ là ngày xưa tôi khởi nghiệp từ quá sớm nên không được trải nghiệm đời sống sinh viên, nên khi có được trải nghiệm mới tôi cảm thấy rất mới mẻ và thú vị. Tôi thấy cuộc sống có mục đích, có ý nghĩa để theo đuổi ước mơ của mình.

"Hào quang" không đủ sức hút để giữ Khánh lại?

Ai cũng hiểu "không ai đứng trên hào quang mãi mãi" và tôi cũng hiểu được quy luật đào thải của showbiz rất khắc nghiệt. Nhưng quan trọng nhất là nghệ sĩ có sự lựa chọn của mình. Tôi chọn giữ hào quang đẹp nhất của mình trong lòng khán giả, thời điểm mọi người yêu thích Ngân Khánh và tôi thấy rằng hào quang không phải là tất cả trong cuộc sống của mình.

Bao lâu nữa Khánh sẽ kết thúc chương trình học, bạn có thường về Việt Nam không?

Khoảng hai năm nữa tôi mới hoàn thành việc học của mình. Giữa các học kỳ được nghỉ tôi vẫn thường về thăm nhà, dành thời gian cho gia đình và rồi quay trở lại tiếp tục việc học.

Điều mà bạn mong muốn nhất bây giờ là gì?

Tôi muốn có con, hai vợ chồng tôi đã lên kế hoạch có con và kể cả trong lúc đang đi học mà có con thì tôi vẫn ưu tiên cho việc có con, sau đó tiếp tục việc học của mình.

Trong lần này về nước thì ông xã có tháp tùng cùng Khánh?

Chồng tôi vẫn đang làm việc ở Việt Nam nên lúc nào cũng ở đây hết, cuối tuần anh bay sang thăm tôi, sau đó lại bay về làm việc.

Băng Châu (Thực hiện)

MỚI NHẤT
Siêu mẫu Úc đẹp đôi bên bạn trai
Siêu mẫu Úc đẹp đôi bên bạn trai

(Dân trí) - Chân dài đình đám Shanina Shaik và bạn trai DJ Ruckus đẹp đôi trên sàn catwalk ngày 9/8 vừa qua.

Thứ năm, 10/08/2017 - 07:47

Người mẫu Playboy: 43 tuổi vẫn bốc lửa
Người mẫu Playboy: 43 tuổi vẫn bốc lửa

(Dân trí) - Victoria Silvstedt - Người đẹp Thụy Điển từng lọt Top 10 cuộc thi hoa hậu thế giới khoe dáng săn chắc trên bãi biển Sardinia ngày 9/8 vừa qua.

Thứ năm, 10/08/2017 - 07:43

NSƯT Xuân Bắc dí dỏm ngồi "ghế nóng" cùng người đẹp VTV
NSƯT Xuân Bắc dí dỏm ngồi "ghế nóng" cùng người đẹp VTV

(Dân trí) - Trên ghế nóng, dù khen hay góp ý, lời nói đi kèm với ngôn ngữ cơ thể của giám khảo Xuân Bắc đều khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Thứ năm, 10/08/2017 - 04:13

Cặp đôi sao Việt tiết lộ "thói hư tật xấu" ít biết
Cặp đôi sao Việt tiết lộ "thói hư tật xấu" ít biết

(Dân trí) - Trong tập phát sóng cuối của chương trình “Là vợ phải thế”, các cặp đôi lần đầu tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ và “khó tin” về cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Thứ năm, 10/08/2017 - 04:09

Kylie Jenner khoe ảnh táo bạo mừng doanh thu "trăm triệu USD"
Kylie Jenner khoe ảnh táo bạo mừng doanh thu "trăm triệu USD"

(Dân trí) - Công ty mỹ phẩm của em cô Kim đạt doanh thu khủng 420 triệu USD trong 18 tháng vừa qua.

Thứ năm, 10/08/2017 - 02:47

Gái đẹp showbiz đang đu bám đạo diễn phim Kong để đánh bóng tên tuổi?
Gái đẹp showbiz đang đu bám đạo diễn phim Kong để đánh bóng tên tuổi?

"Trước khi đến VN làm việc, tôi chưa từng nghĩ sẽ gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười như vậy, cũng không thể tin được lại có nhiều người thèm khát sự nổi tiếng đến thế", Jordan Vogt-Roberts tâm sự.

Thứ năm, 10/08/2017 - 02:40

Con gái ông chủ Topshop hạnh phúc bên "tội phạm điển trai" Jeremy Meeks
Con gái ông chủ Topshop hạnh phúc bên "tội phạm điển trai" Jeremy Meeks

(Dân trí) - Kiều nữ siêu giàu Chloe Green đang tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn trai Jeremy Meeks - một người mẫu từng "ra tù vào tội".

Thứ năm, 10/08/2017 - 12:35

Vừa livestream kể khổ, Sinéad O'Connor phải nhập viện cấp cứu
Vừa livestream kể khổ, Sinéad O'Connor phải nhập viện cấp cứu

(Dân trí) - Chỉ vài ngày sau khi đăng tải đoạn video kể về cuộc sống khổ sở, nghèo đói, bệnh tật và ý định tự vẫn, nữ ca sĩ nổi tiếng một thời Sinéad O'Connor đã phải nhập viện cấp cứu vào tối qua 9/8.

Thứ năm, 10/08/2017 - 12:09

Brad Pitt và Angelina Jolie đang trì hoãn việc ly dị?
Brad Pitt và Angelina Jolie đang trì hoãn việc ly dị?

(Dân trí) - Gần một năm kể từ khi nữ diễn viên Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt lên toà án, cặp đôi vàng một thời của Hollywood vẫn chưa thống nhất được việc chia tay. Một số nguồn tin cho hay nữ diễn viên nổi tiếng thế giới đang cân nhắc việc hoãn thủ tục ly dị.

Thứ năm, 10/08/2017 - 10:32

Phận đời tụt dốc của nữ diễn viên từng kiếm hơn 200 triệu đồng/tháng
Phận đời tụt dốc của nữ diễn viên từng kiếm hơn 200 triệu đồng/tháng

Người mẫu bốc lửa Vu Tiệp có cuộc sống bình lặng sau một thời gian dài chật vật vì mất việc làm, đi phát tờ rơi.

Thứ năm, 10/08/2017 - 10:15

Bằng Kiều lần đầu trải lòng về cuộc sống sau khi chia tay Dương Mỹ Linh
Bằng Kiều lần đầu trải lòng về cuộc sống sau khi chia tay Dương Mỹ Linh

(Dân trí) - Khi chuyện chia tay của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh ồn ào trên mặt báo, nam ca sĩ giữ thái độ im lặng. Phải gợi mở nhiều lần, anh mới mở lòng chia sẻ về cuộc sống sau chia tay và trả lời câu hỏi nhiều người vẫn kì vọng anh và vợ cũ quay về với nhau.

Thứ năm, 10/08/2017 - 10:12

"Tôi từng phải sống trong nhà dành cho người vô gia cư"
"Tôi từng phải sống trong nhà dành cho người vô gia cư"

(Dân trí) - Đó là tiết lộ của "Bond girl" Halle Berry khi chia sẻ về những ngày đầu lập nghiệp.

Thứ năm, 10/08/2017 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Sao phim Người nhện bị chê mặc xấu
Sao phim Người nhện bị chê mặc xấu

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Zendaya bất ngờ xuất hiện già nua trong sự kiện ngày 9/8 vừa qua.

Thứ năm, 10/08/2017 - 04:00

Bị đồn “dựa hơi” NSND Hoàng Dũng vào vai Hương Phố, Thúy An nói gì?
Bị đồn “dựa hơi” NSND Hoàng Dũng vào vai Hương Phố, Thúy An nói gì?

(Dân trí) - Nữ diễn viên Thúy An - người đảm nhận vai Hương Phố bất ngờ nhận được câu hỏi của khán giả rằng, có chăng cô được ưu ái được chọn vào vai Hương Phố vì là cháu của NSND Hoàng Dũng - người đảm đương vai ông trùm Phan Quân trong phim?

Thứ tư, 09/08/2017 - 02:46

Demi Rose nóng bỏng trong MV mới
Demi Rose nóng bỏng trong MV mới

(Dân trí) - Bạn gái cũ Rapper gốc Việt Tyga - Demi Rose lần đầu tham gia diễn xuất trong 1 video ca nhạc và khoe thân triệt để.

Thứ tư, 09/08/2017 - 02:20

David Beckham đưa con đi chơi golf
David Beckham đưa con đi chơi golf

(Dân trí) - Cựu danh thủ Anh tiếp tục thể hiện mình rõ ràng là người đàn ông của gia đình.

Thứ tư, 09/08/2017 - 02:10

Đức Thịnh hoài nghi về tình cảm vợ chồng với Thanh Thúy
Đức Thịnh hoài nghi về tình cảm vợ chồng với Thanh Thúy

(Dân trí) - Đức Thịnh khiến Thanh Thúy “đứng hình” và tất cả mọi người kinh ngạc khi hỏi vợ: “Em còn yêu anh không?” ngay trên sóng truyền hình.

Thứ tư, 09/08/2017 - 02:06

Xuất hiện dàn chân dài chiều cao “khủng” quyết chinh phục Miss Universe Vietnam
Xuất hiện dàn chân dài chiều cao “khủng” quyết chinh phục Miss Universe Vietnam

(Dân trí) - Bước vào giai đoạn “nước rút”, Miss Universe Vietnam 2017 xuất hiện hàng loạt những thí sinh ấn tượng lộ diện với số đo hình thể chuẩn. Là thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tính đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Thị Anh gây ấn tượng với chiều cao khủng 1m83.

Thứ tư, 09/08/2017 - 12:00

Aaron Carter: “Từ lúc 12 tuổi, tôi đã biết mình lưỡng tính”
Aaron Carter: “Từ lúc 12 tuổi, tôi đã biết mình lưỡng tính”

(Dân trí) - Aaron Carter gần đây đã thừa nhận với fan chuyện mình là người lưỡng tính sau khi tuyên bố chia tay với bạn gái Madison Parker. Aaron cho biết, ngay từ khi mới 12 tuổi, anh đã biết mình là người lưỡng tính.

Thứ tư, 09/08/2017 - 11:09

Dàn gái xinh 10X nổi tiếng này đang "gây bão" trên mạng xã hội
Dàn gái xinh 10X nổi tiếng này đang "gây bão" trên mạng xã hội

Những hot girl thế hệ 10X “gây bão” trên các trang mạng xã hội như: Kaity Nguyễn, Mai Tây, Emma Maria Fernandez Lê, Christina Nguyễn…sẽ là những hot girl thay thế các đàn chị 9X trong tương lai.

Thứ tư, 09/08/2017 - 10:48

Coleen Rooney không quan tâm khi bị chê béo
Coleen Rooney không quan tâm khi bị chê béo

(Dân trí) - Vợ danh thủ Anh Wayne Rooney nói, cô đã quen sống trong sự chú ý của dư luận nên không còn buồn phiền khi gần đây bị chê béo.

Thứ tư, 09/08/2017 - 10:46

Hà Anh Tuấn: “Tôi hôn Thanh Hằng không thấy chán”
Hà Anh Tuấn: “Tôi hôn Thanh Hằng không thấy chán”

(Dân trí) - “Mọi người hỏi hôn nhiều thì thế nào? Tôi thấy thích, hôn nhiều mà không thấy chán”, ca sĩ Hà Anh Tuấn trả lời thắc mắc của mọi người về nụ hôn của anh và người mẫu Thanh Hằng.

Thứ tư, 09/08/2017 - 09:59

Con gái Choi Ji Shil phải nhập viện cấp cứu sau khi tố bị bà ngoại bạo hành
Con gái Choi Ji Shil phải nhập viện cấp cứu sau khi tố bị bà ngoại bạo hành

(Dân trí) - Con gái Choi Ji Shil, Choi Joon Hee, đã đột ngột nhập viện vào ngày 7/8, vài ngày sau khi cô lên tiếng tố cáo bà ngoại bạo hành và cấm cô có một cuộc sống bình thường suốt 9 năm qua kể từ khi mẹ ruột cô qua đời.

Thứ tư, 09/08/2017 - 09:53

Angelababy cực ma mị và lạ mắt trong loạt ảnh mới
Angelababy cực ma mị và lạ mắt trong loạt ảnh mới

(Dân trí) - Vốn nổi tiếng với vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu như một cô búp bê nhưng lần này “bà xã” của Huỳnh Hiểu Minh lại quyết định thay đổi hình ảnh. Cô biến thành một cô nàng gợi cảm và cá tính trong loạt ảnh của tạp chí Marie Claire.

Thứ tư, 09/08/2017 - 09:18