Ngắm BoA sôi động trong quảng cáo mới của Samsung

(Dân trí) - Samsung nổi tiếng bởi những ý tưởng quảng cáo mới lạ và luôn tìm đúng đối tượng để đưa vào các chiến dịch quảng cáo. Điều đó lại được minh chứng qua đoạn video clip 9 phút với sự góp mặt của những ngôi sao âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc.

Đoạn video clip mới nhất trong chiến dịch quảng cáo điện thoại mang tên Anyband của Samsung đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa nữ ca sĩ BoA và tập đoàn điện tử Samsung.

 

Video clip này được thực hiện khá công phu tại Brazil hồi tháng 10 vừa rồi. Trong mấy ngày qua, đoạn video với sự góp mặt của nữ ca sĩ BoA, Xiah Junsu của nhóm TVXQ, Tablo và Jin Bora của nhóm Epik High đã nhanh chóng trở thành cơn sốt.

 

Được biết, các nhân vật chính trong video clip này sẽ cùng họp mặt tại Seoul vào ngày 27/11 tới để tham dự một live show mang tên Anyband concert do Samsung thực hiện.

 

Trước Anyband, Samsung đã tung ra ba đoạn video clip quảng cáo ấn tượng là Anymotion, Anyclub, và Anystar với sự góp mặt của người đẹp gợi cảm Lee Hyori. Cả ba video clip được thực hiện trong các năm 2004, 2005 và 2006 của Anycall Samsung đều nhanh chóng trở thành "hit" và được tải nhiều nhất trên mạng.

 

So với các video clip trước, Anyband vẫn được đánh giá cao bởi sự mới lạ trong ý tưởng quảng cáo, và chắc chắn ca khúc Anyband này hứa hẹn sẽ là một "hit" mới của dòng nhạc trẻ Hàn Quốc.

 

Ngắm BoA sôi động trong quảng cáo mới của Samsung - 1

 

Ngắm BoA sôi động trong quảng cáo mới của Samsung - 2

 

Ngắm BoA sôi động trong quảng cáo mới của Samsung - 3

Bốn nhân vật chính trong quảng cáo

điện thoại Anyband của Samsung.

 

Ngắm BoA sôi động trong quảng cáo mới của Samsung - 4
"Công chúa nhạc Pop" BoA là nhân vật trung tâm

của đoạn video clip quảng cáo 9 phút này.

 

Mời các bạn thưởng thức video clip Anystar với sự góp mặt của Lee Hyori, Lee Jun Ki và Park Bom:

 

 

Mời các bạn thưởng thức video clip Anyband với sự góp mặt của BoA, Xiah Junsu của nhóm TVXQ, Tablo và Jin Bora của nhóm Epik High:

Dưới đây là đoạn video clip ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong quá trình thực hiện video clip Anyband:

 

 

Mi Vân

Theo Youtube