Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova

(Dân trí) - Siêu mẫu Nga, Sasha Pivovarova là một “hiện tượng” chưa từng có trong lịch sử của thương hiệu thời trang Prada, cô được “ưu ái” là gương mặt quảng cáo gần như duy nhất của Prada trong 3 năm qua.

Sasha Pivovarova, 22 tuổi, đến từ nước Nga xa xôi, sở hữu chiều cao 1,74m và gương mặt lạnh lùng ấn tượng. Khi Sasha đang học đại học thì bạn cô (người bây giờ là chồng cô) Igor Vishnyakov gửi ảnh Sasha đến một công ty người mẫu, cô gái mang vẻ đẹp rất cá tính này nhanh chóng nhận được hàng loạt lời mời trình diễn thời trang của Barbara Bui, Cacharel, Chanel, Chloé, Emmanuel Ungaro, Kenzo, Louis Vuitton, Miu Miu, Nina Ricci, Prada…Kể từ đó, cuộc đời của Sasha rẽ hẳn sang một hướng khác.

 

Sasha Pivovarova đã từng là người mẫu quảng cáo của Chanel, Valentino, Prada, Louis Vuitton, Gucci, Armani Olay… nhưng những người hâm mộ nhớ nhất đến cô với vai trò gương mặt quảng cáo của Prada vì Sasha Pivovarova cộng tác với Prada đã 3 năm nay và trải qua 5 mùa quảng cáo với thương hiệu này. Trước Sasha, Prada chưa từng làm việc với siêu mẫu nào quá 1 năm!

 

Được bình chọn là 1 trong 10 siêu mẫu ấn tượng nhất năm 2007 cùng với Doutzen Kroes, Caroline Trentini, Raquel Zimmermann, Jessica Stam, Agyness Deyn, Coco Rocha, Hilary Rhoda, Chanel Iman…Sasha Pivovarova tự hào nói: “Tôi hạnh phúc và yêu công việc của mình. 2 năm qua, tôi đã gặp rất nhiều người thú vị mà nếu không làm nghề này thì không bao giờ tôi gặp được họ”.

 

Gần đây, siêu mẫu mang vẻ đẹp ấn tượng này đã quyết định kết hôn với bạn trai lâu năm, Igor Vishnyakov. Igor Vishnyakov nói về vợ mình như thế này: “Cô ấy là người bạn tốt nhất của tôi, người hầu như không hề thay đổi theo thời gian. Giờ đây, Sasha vẫn là một cô gái nhút nhát, hay xấu hổ như ngày đầu tiên tôi gặp cô ấy”.

 

Dưới đây là chùm ảnh quảng cáo năm 2007 của nhãn hiệu thời trang Prada với gương mặt siêu mẫu Sasha Pivovarova:

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 1
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 2
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 3
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 4
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 5
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 6
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 7
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 8
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 9
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 10
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 11
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của Sasha Pivovarova - 12
 

 

Xin giới thiệu với các bạn đoạn băng nói về Sasha Pivovarova do kênh FTV thực hiện:

Vĩnh Ngọc

Theo Prada