"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun và chồng trẻ thống nhất ly hôn sau 1 năm đấu tố ồn ào

(Dân trí) - Hôm nay 15/7, phiên tòa xét xử hòa giải vụ ly hôn giữa nữ diễn viên Goo Hye Sun và chồng trẻ - nam diễn viên kém tuổi Ahn Jae Hyun đã diễn ra. Cặp đôi thông báo ly hôn cách đây gần 1 năm.

Phiên hoà giải giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được tòa án tích cực sắp xếp vì cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều không nộp đơn xin hòa giải.

Theo luật pháp của Hàn Quốc, nếu hòa giải tại tòa án được thông qua, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun có thể trực tiếp ly hôn mà không cần trải qua quá trình kiện tụng. Và nếu phiên hoà giải ngày 15/7 không được thông qua, cả hai nghệ sĩ sẽ tiến hành vụ kiện vào thời gian tới.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun và chồng trẻ thống nhất ly hôn sau 1 năm đấu tố ồn ào - 1

1 năm sau lùm xùm "đấu tố" trên mạng xã hội, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thống nhất ly hôn vào ngày 15/7/2020. 

Tối 15/7, đại diện của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyn đã thông báo với công chúng rằng, cả hai nghệ sĩ đều đồng thuận vấn đề ly hôn. Do vậy, hai người chia tay trong hoà bình và tôn trọng cuộc sống cá nhân của mỗi người.

Đại diện của hai nghệ sĩ chia sẻ: “Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã thống nhất ly hôn sau phiên toà hoà giải ngày 15/7/2020. Cả hai sẽ cho nhau lối đi riêng và tiếp tục mong cho đối phương có cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Chúng tôi thực sự xin lỗi khán giả và fan vì những vấn đề cá nhân “ồn ào” trong một năm qua khiến các bạn phải bận tâm, lo lắng”.

Sau khi vụ ly hôn kết thúc, Goo Hye Sun đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. "Nàng Cỏ" đăng hai tấm ảnh bản thân cùng dòng chữ: "Trở lại với cuộc sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng". Trong ảnh, Goo Hye Sun cười rạng rỡ và hạnh phúc, khoe nhan sắc không tuổi. Cùng với dòng chú thích, có thể thấy nữ diễn viên rất vui vẻ và thoải mái và vui vẻ sau khi đã đạt được thỏa thuận ly hôn.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun và chồng trẻ thống nhất ly hôn sau 1 năm đấu tố ồn ào - 2
Nàng Cỏ Goo Hye Sun và chồng trẻ thống nhất ly hôn sau 1 năm đấu tố ồn ào - 3

Goo Hye Sun đăng tải hình ảnh vui vẻ, căng tràn sức sống sau khi đạt được thoả thuận ly hôn trên trang cá nhân, ngày 15/7. 

Goo Hye Sun ly hôn với Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau một năm bén duyên từ trường quay bộ phim "Blood". Tháng 8/2019, thông qua bài đăng trên trang cá nhân, Goo Hye Sun cáo buộc Ahn Jae Hyun ngoại tình và tiết lộ chuyện ly hôn. Sau đó, nữ diễn viên của “Vườn Sao Băng” đã sử dụng trang cá nhân để “tấn công” chồng cũ, tiết lộ cuộc sống địa ngục và đau khổ của cô trong hơn 1 năm trước khi thông báo tan vỡ.

Thông qua những chia tiết Goo Hye Sun hé lộ, Ahn Jae Hyun bị truyền thông và dư luận lên án, ảnh hưỡng mạnh mẽ tới công việc và tâm trạng của anh. Trong khi vợ cũ không ít lần chia sẻ với truyền thông về cuộc hôn nhân hay mối quan hệ giữa hai người thì Ahn Jae Hyun vẫn im lặng, từ chối tiếp xúc với truyền thông.

Tháng 9/2019, Ahn Jae Hyun chủ động đệ đơn ly hôn Goo Hye Sun. Trận chiến ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã trở thành một trong những scandal “ồn ào” nhất làng giải trí trong năm 2019.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun và chồng trẻ thống nhất ly hôn sau 1 năm đấu tố ồn ào - 4

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng là một trong những cặp tình nhân nổi tiếng nhất làng giải trí xứ Hàn trước khi thông báo ly hôn vào năm 2019. 

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Goo Hye Sun và chồng trẻ

Mi Vân

Theo Naver

Tin liên quan