Thứ sáu, 08/04/2016 - 16:18

“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun sắp làm cô dâu

Dân trí

Nữ diễn viên nổi tiếng từ bộ phim “Vườn sao băng” của Hàn Quốc - Goo Hye Sun và bạn trai - Ahn Jae Hyun vừa hé lộ kế hoạch làm đám cưới với người hâm mộ.

Goo Hye Sun sắp làm đám cưới với bạn trai kém tuổi

Ngày 8/4, công ty quản lý nam diễn viên Ahn Jae Hyun - HB Entertainment và công ty quản lý của Goo Hye Sun - YG Entertainment đều đưa ra thông báo chính thức về việc cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn sẽ làm đám cưới trong thời gian tới.


Goo Hye Sun và người đồng nghiệp - Ahn Jea Hyun sẽ làm đám cưới vào ngày 21/5 tới.

Goo Hye Sun và người đồng nghiệp - Ahn Jea Hyun sẽ làm đám cưới vào ngày 21/5 tới.

Theo kế hoạch, Goo Hye Sun sẽ làm cô dâu vào ngày 21/5 tại Hàn Quốc. Đám cưới của họ sẽ có sự chứng kiến của bạn bè, và người thân hai bên gia đình. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vốn là người kín tiếng nên hôn lễ của họ sẽ được tổ chức riêng tư, không hoan nghênh giới truyền thông tới đưa tin.

Quà cưới bằng tiền mặt sẽ được cô dâu và chú rể đóng gốp toàn bộ cho một tổ chức từ thiện. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hi vọng, sau đám cưới, họ vẫn nhận được tình cảm và sự yêu mến của người hâm mộ.

Giải thích lý do quyết tâm đi đến hôn nhân, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cho biết, họ cảm thấy tình yêu đã đủ “chín” và hai người thực sự muốn xây dựng cuộc sống gia đình bên nhau. Nữ diễn viên xinh đẹp Goo Hye Sun và chồng tương lai yêu nhau sau khi hợp tác trong bộ phim “Blood” của đài KBS. Họ chính thức hò hẹn sau khi bộ phim đóng máy.


Nữ diễn viên xinh đẹp và đa tài của màn ảnh xứ Hàn sẽ kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 31.

Nữ diễn viên xinh đẹp và đa tài của màn ảnh xứ Hàn sẽ kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 31.

Goo Hye Sun là một trong những “ngọc nữ” đa tài của làng giải trí xứ Hàn. Cô không chỉ tham gia đóng phim mà còn thử sức với việc viết kịch bản, làm đạo diễn phim điện ảnh. Bên cạnh đó, Goo Hye Sun còn có đam mê mạnh mẽ với viết sách, vẽ tranh. Cô từng tổ chức triển lãm tranh và được khán giả ủng hộ. Nữ diễn viên sở hữu gương mặt “trẻ mãi không già” này được khán giả biết tới sau thành công của bộ phim truyền hình thần tượng “Vườn Sao Băng” đóng cặp cùng mỹ nam Lee Min Ho.

Vy Vy